Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978: Hỏa khí dẫn hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng gặp Thủy Hỏa tương khắc, nữ mạng có Hỏa Kim bất hòa vạn sự phải cẩn thận, hiểm họa tiềm tàng.

xem sao hạn năm 2021 tuổi mậu ngọ 1978

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978

Tử vi tổng quan

Năm 2021 là năm Tân Sửu, người sinh năm 1978 bước vào tuổi 43. Thái Tuế và Thiên Can tạo thành bố cục Thực Thần sinh tài, dẫn tới sự nghiệp không thuận lợi. Dễ phạm thi phi, có hiện tượng xâu xé.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 dự báo bạn sẽ gặp nhiều giông bão. Những con ngựa có một tính cách rất ngang bướng, không muốn quan tâm đến các yếu tố bên ngoài và con mắt của người khác. 

Hành động nóng vội hấp tấp. Điều này chắc chắn sẽ đưa nhà Ngọ vào một tình huống nguy hiểm hơn trong năm 2021, mọi việc rối tung. Nhất định không được xem thường, phải cảnh giác cao độ. Sự nghiệp vì thế mà trong năm nay hiếm khi tạo ra được những bước nhảy tích cực mới.

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mạng Thiên Thượng Hỏa, là người ý chí cao xa, dung mạo đoan trang anh tuấn. Tính cách lương thiện, tuổi trẻ nhiều vất vả, có mâu thuẫn với người thân, bè bạn. 

Bước vào năm Tân Sửu có ngũ hành nạp âm là Bích Thượng Thổ sinh Thương Quan, Thực Thần. Những người này có vận làm ăn kinh doanh khả quan, tư duy kiếm tiền nhanh nhạy. Cơ hội kiếm tiền nhiều. Những người là viên chức thì thận trọng không vô ý đắc tội với lãnh đạo, đồng nghiệp mà ảnh hưởng tiền đồ.

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi mậu ngọ 1978

Tuổi Ngọ năm 1978 nam mạng bước vào năm 2021 có Thái Tuế Hợi Thủy ám hợp với Chính Quan. Các dự án về thủy lợi và những người làm việc liên quan đến thủy sẽ gặp may mắn trong năm nay

Nam Mậu Ngọ năm Thái Tuế có vận trình sự nghiệp không tốt. Nhược điểm là sẽ hao tốn tiền của do cố ý hoặc ham lợi cá nhân. Thuận lợi là năng lực cá nhân được phát huy tốt, tích góp được của cải.

Bình sao

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng gặp sao Thái Âm. Sao hạn Thái Âm là cát tinh, mạng chủ có sao Thái Âm chiếu vào thì bước vào Tiến vận. Ý chỉ sự tiến lên, có tinh thần cầu tiến, biết cách tiến lui khéo léo nên dễ dàng thành công. 

Tuy vậy ngũ hành Thủy Hỏa không thuận lợi nên sẽ đem tới điềm bệnh tật, đặc biệt nữ mạng. Khiến tâm lý con người có sự biến đổi, sống nội tâm, suy nghĩ nhiều, hay u buồn lo lắng, trầm cảm. Nên làm gì cũng bị thất bại, không tập trung. 

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng gặp hạn Diêm VươngHạn Diêm Vương là 1 hạn vừa xấu vừa tốt. Tốt với trường hợp gia chủ có sức khỏe ổn định, bình thường. Xấu trong trường hợp gia chủ sức khỏe không ổn, đau ốm triền miên, bệnh tật điều trị không khỏi

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi mậu ngọ 1978

Năm 2021 là năm Tân Sửu, người sinh năm 1978 bước vào tuổi 43. Thái Tuế và Thiên Can tạo thành bố cục Thực Thần sinh tài, dẫn tới sự nghiệp không thuận lợi. Dễ phạm thi phi, có hiện tượng xung đột.

Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 bị sao Thái Tuế cản trở, mọi mặt phát triển kém trong năm nay. Công việc có thể vô tình rơi vào tranh chấp nhân sự, gặp trở ngại nhỏ.

Con đường tình cảm của nữ tuổi Ngọ cũng rất trắc trở, người độc thân tuy có người theo đuổi nhưng nếu không chú ý thì có thể vấp trúng những người đàn ông cặn bã.

Bình sao

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng gặp sao Thái Bạch. Sao hạn Thái Bạch là hung tinh mạnh nhất trong hệ  thống 9 sao hạn hàng năm. Mạng chủ sẽ gặp phải nạn hao tổn tiền bạc, mất tài sản. Có kẻ tiểu nhân hãm hại mà vướng mắc vào pháp luật, cơ quan hành pháp. 

Người tuổi Mậu Ngọ nữ mạng mệnh gì cũng ảnh hưởng đến sao hạn của người đó. Tuổi 1978 là Mậu Ngọ. Thiên can Mậu Thổ, địa chi Ngọ Hỏa, mệnh Thiên Thượng HỏaVì ngũ hành Hỏa Kim tương khắc nên càng phải thận trọng. Tâm tình ưu phiền nặng nề nên hay thất bại, bỏ lỡ cơ hội tốt. Có điềm họa huyết quang, bị người khác liên lụy mà chịu khổ sở trăm bề.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 gặp hạn Thiên LaHạn Thiên La cần đề phòng cảnh chia ly xa cách phu thê, mọi việc cần nhẫn nhìn để gia đạo được bình an, êm ấm và hạnh phúc. Chớ nên vội vàng phán xét vấn đề hay ghen tuông vô cớ, tránh lời qua tiếng lại giữa 2 vợ chồng. Không may chuyện nhỏ xé ra to, lục đục ly hôn khó hàn gắn. 

Cách hỏa giải

Nam mạng

Sao Thái Âm

xem sao hạn năm 2021 tuổi mậu ngọ 1978

Cách giải hạn sao Thái Âm chủ yếu đề phòng tai ách sẽ xảy ra vào tháng 10. Có thể sinh bệnh tật, mất tiền, đặc biệt là bất lợi về đường con cái. 

Mệnh chủ có thể mặc trang phục, hoặc phụ kiện hay trang trí nhà cửa bằng màu sắc cân bằng ngũ hành với mạng chủ và sao hạn. Người này cần có ngũ hành Mộc làm sứ  giả, hòa giải vận ngũ hành tương khắc này. Trong năm bạn nên mặc đồ hoặc dùng đồ trang trí trong nhà bằng màu xanh lá cây, xanh bộ đội để đem tới may mắn cho mình.

Hạn Diêm Vương 

Cách giải hạn Diêm Vương khá đơn giản, mạng chủ cần nâng cao tinh thần bảo vệ sức khỏe. Tránh sử dụng quá nhiều chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá hoặc các chất kích thích để hạn chế tác hại của hạn Diêm Vương.

Nữ mạng

Sao Thái Bạch  

xem sao hạn năm 2021 tuổi mậu ngọ 1978

Cách giải hạn sao Thái Bạch chủ yếu là công tác cân bằng ngũ hành giữa mạng chủ và hung tinh.Thái Bạch là sao xấu nên cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, hạn chế tham dự vào chuyện mâu thuẫn, tranh cãi. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Mệnh chủ có thể mặc trang phục, hoặc phụ kiện hay trang trí nhà cửa bằng màu sắc cân bằng ngũ hành với mạng chủ và sao hạn. Những phụ kiện hay quần áo có màu nâu, màu vàng da cam thì sẽ hóa giải được mâu thuẫn giữa mạng chủ và sao hạn, đem lại vận khí cát lành hơn cho bạn.

Hạn Thiên La 

Cách giải hạn Thiên La chủ yếu nhấn mạnh vào tác dụng của nó, ấy là rắc rối với luật pháp, vi phạm quy định nội quy của cơ quan và xã hội. Bị mang tiếng xấu, có họa thi phi. 

Như vậy mạng chủ cần nghiêm chỉnh tuân thủ các quy tắc và luật lệ khi đi ngoài đường. Hạn chế lòng tham mà làm điều sai trái. Tránh đưa chuyện đặt điều hay tham gia vào các câu chuyện buôn bán, không đầu không cuối. 

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978. Hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về sao hạn trọng năm Tân Sửu 2021.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ 2002

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top