Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979: Nam mạng bình an, nữ mạng hao tổn tâm khí

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979: Nam mạng có vận khí tương thuận nên khá bình an. Nữ mạng có ngũ hành cung mạng tương sinh nên sẽ gặp khó khăn về sức khỏe. 

Xem thêm

xem sao hạn năm 2021 tuổi kỷ mùi 1979

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 chịu vận xung Thái Tuế nên nhiều chuyện không thuận lợi. Hãy thận trọng trong mọi viêc. Năm nay, tình cảm của bạn cũng không được tốt cho lắm, thậm chí bạn sẽ thể bị bạn bè mình lợi dụng làm những việc gây tổn thương đến bản thân bạn.

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 có ngũ hành nạp âm là Thiên Thượng Hỏa. Người này từ bi chính trực, phúc lộc tự nhiên mà đến. Tiền đồ hiển đạt, có quý nhân giúp đỡ, tuổi trẻ không được thuận lợi nhưng dần sẽ tốt  hơn. 

Bước vào năm Tân Sửu 2021 gặp ngũ hành nạp âm là Bích Thượng Thổ sinh Thực Thương. Ngụ ý một năm tiền bạc thuận lợi, nhiều cơ hội kiếm tiền. Người làm văn phòng cần thận trọng không có tiểu nhân chơi xấu. 

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi kỷ mùi 1979

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng cho biết nam tuổi Kỷ Mùi mệnh Thổ sinh năm 1979 đã 42 tuổi, do Thất Sát chiếu vào nên tài vận tổng thể sẽ luôn có chiều hướng đi xuống. Vận trình công việc tiến triển không suôn sẻ, vận trình học tập liên tục bị gác lại, mối quan hệ khó tiếp tục phát triển.

Bình sao

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng gặp sao Kế Đô. Sao hạn Kế Đô là hung tinh mang ý nghĩa bệnh tật, có người âm quấy rối. Dù là người khỏe mạnh, sức sống dồi dào nhưng cũng gây chuyện mà gặp đại hạn, thương tật. Gia trạch xuất hiện mâu thuẫn, sức khỏe mọi người trong nhà bị ảnh hưởng.  

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. May mắn rằng mệnh chủ có vận khí tương thuận với sao hạn Kế Đô nên cũng không cần lo lắng nhiều. Đầu năm mọi chuyện bình an, giữa nắm bắt đầu khởi sắc và mang lại nhiều thành công cho bạn.

Tuy nhiên vì mạng chủ nằm trong cung mạng tương sinh nên sẽ gặp nhiều khó khăn về sức khỏe. Trong năm xuất hiện tình trạng thiếu sức lực, khó kiểm soát hành vi.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng gặp hạn Địa Võng. Hạn Địa Võng chủ về các mối quan hệ xuất hiện nhiều mâu thuẫn, hiểu nhầm. Trong gia đình thì lời qua tiếng lại khiến không khí luôn căng thẳng và mệt mỏi. Tin vào lời nói của kẻ khác mà đứng ra cứu giúp, tự mình vướng vào lao lýNữ mạng

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi kỷ mùi 1979

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng cho biết người tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Thổ năm 2021 là 42 tuổi phạm Thái Tuế, năm 2021 là một năm khó khăn đối với những người phụ nữ tuổi Mùi sinh năm 1979. Sự nghiệp của bạn phát triển rất khó khăn, mọi mặt không được trọn vẹn, một năm lao đao với tuổi Mùi.

Bình sao

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng gặp sao Thái Dương. Sao Thái Dương vốn là cát tinh, mạng chủ có sao Thái Dương chiếu thì bước vào thăng vận. Ý chỉ sự thăng tiến, phát triển, vươn lên … mọi việc thuận lợi, vạn sự hanh thông. Chỉ cần lưu ý tai ách xấu sẽ xảy ra vào mùa đông. 

Ngũ hành thuận lợi mang tới điềm thêm con thêm cháu, có tin vui về cưới hỏi. Quý nhân giúp đỡ nên công việc, tài lộc có điềm hi vọng mới. Đi công tác xa sẽ được sinh tiền bạc, tài lộc. 

Ngũ hành cung mạng tương sinh nên bạn sẽ gặp nhiều khó khăn về sức khỏe. Trong năm xuất hiện tình trạng thiếu sức lực, khó kiểm soát hành vi. 

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng gặp hạn Địa Võng. Hạn Địa Võng chủ về các mối quan hệ xuất hiện nhiều mâu thuẫn, hiểu nhầm. Trong gia đình thì lời qua tiếng lại khiến không khí luôn căng thẳng và mệt mỏi. Tin vào lời nói của kẻ khác mà đứng ra cứu giúp, tự mình vướng vào lao lý.

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao Kế Đô 

Cách giải hạn sao Kế Đô thì đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá. Nữ thì nếu có mang sẽ gặp may mắn, còn không thì thận trọng.

Vì hành Hỏa tiêu hao nên người tuổi Kỷ Mùi cần có thêm hành Hỏa hoặc hành Mộc đến hỗ trợ. Trong năm màu sắc tốt nhất cho bạn là màu xanh lá cây, xanh bộ đội, màu đỏ và màu hồng. 

Nữ mạng

Sao Thái Dương 

Thái Dương vốn là cát tinh, mang tới sự tốt lành, phát triển về công danh và tài vận. Vạn sự hòa hợp, tài lộc hanh thông nhiều tin  vui bất ngờ. Mạng có Thái  Dương thì không cần lo lắng, chỉ cần thận trọng đường xuất hành, đi lại vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Cách giải hạn sao mệnh chủ có thể mặc trang phục, hoặc phụ kiện hay trang trí nhà cửa bằng màu sắc cân bằng ngũ hành với mạng chủ và sao hạn. Vì hành Hỏa tiêu hao nên nữ mạng Kỷ Mùi cần chọn quần áo hoặc phụ kiện có màu xanh lá cây, xanh bộ đội, màu đỏ và màu hồng thì sẽ cát lợi. 

Hạn Địa Võng 

Cách giải hạn Địa Võng chủ yếu do mạng chủ tự giác. Bởi Địa Võng ý nói là bủa vây kín mít. Nhiều người gặp hạn này dù ít dù nhiều vẫn gặp những rắc rối, nặng thì kiện cáo, hầu tòa, nhẹ thì bị chê bai hay công an giao thông xử lý vi phạm lỗi giao thông.

Nên muốn hóa giải người này cần phải có đủ dũng khí, hành động quyết tâm và trí tuệ sáng suốt. Tuân thủ luật lệ và tránh làm sai, tham lam điều gì. Cũng không nên lo chuyện bao đồng, giúp đỡ người khác lung tung.

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mùi. Nam mạng có vận khí tương thuận nên khá bình an. Nữ mạng có ngũ hành cung mạng tương sinh nên sẽ gặp khó khăn về sức khỏe. 

Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Qúy Mùi 2003

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top