Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-11-2020

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979: Bình sao, cách giải hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979: Tuổi Kỷ Mùi mệnh Thổ sinh năm 1979 đã 42 tuổi, do Thất Sát chiếu vào nên tài vận tổng thể sẽ luôn có chiều hướng đi xuống.

xem sao hạn năm 2021 tuổi kỷ mùi

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mùi

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 chịu vận xung Thái Tuế nên nhiều chuyện không thuận lợi. Hãy thận trọng trong mọi viêc. Năm nay, tình cảm của bạn cũng không được tốt cho lắm, thậm chí bạn sẽ thể bị bạn bè mình lợi dụng làm những việc gây tổn thương đến bản thân bạn.

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi kỷ mùi

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng cho biết nam tuổi Kỷ Mùi mệnh Thổ sinh năm 1979 đã 42 tuổi, do Thất Sát chiếu vào nên tài vận tổng thể sẽ luôn có chiều hướng đi xuống. Vận trình công việc tiến triển không suôn sẻ, vận trình học tập liên tục bị gác lại, mối quan hệ khó tiếp tục phát triển.

Bình sao

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng gặp sao Vân Hớn. Sao Vân Hán hay sao Vân Hớn là một hung tinh thuộc hành Hỏa. Chiếu theo ngũ hành có quan hệ sinh xuất với Thổ.

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Sao Vân Hớn Chủ về sự thủ cựu, bảo vệ nền nếp cũ, không ưa đổi mới, bảo thủ. Sao Vân Hớn hành khiển gặp hình xung, có họa cãi cọ, tranh đấu, kiện tụng khá khốc liệt. Bệnh tật đeo bám, họa tang tóc khá lớn, nam mạng đặc biệt phải cẩn thận.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng gặp hạn Thiên La. Là hạn chủ về sức khỏe, tình cảm và tâm lý.

“Thiên La bệnh ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an”.

Tức là người nào gặp phải Thiên La cần đề phòng cảnh chia ly xa cách phu thê, mọi việc cần nhẫn nhìn để gia đạo được bình an, êm ấm và hạnh phúc.

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi kỷ mùi

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng cho biết người tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Thổ năm 2021 là 42 tuổi phạm Thái Tuế, năm 2021 là một năm khó khăn đối với những người phụ nữ tuổi Mùi sinh năm 1979. Sự nghiệp của bạn phát triển rất khó khăn, mọi mặt không được trọn vẹn, một năm lao đao với tuổi Mùi.

Bình sao

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng gặp sao La Hầu. Nữ Kỷ Mùi mệnh Thổ, sao La Hầu thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ, quan hệ tương sinh. Mặc dù sao này không xấu nhưng bạn cũng cần đề phòng Nữ mạng tâm lý bí bách, hay suy nghĩ tiêu cực nên gặp nhiều chuyện khó.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng gặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương là hạn xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. 

Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng, phụ nữ nên đặc biệt cẩn thận lưu ý hạn này.

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao Vân Hớn

Cách giải hạn sao Vân Hớn là Hỏa Tinh, nên sẽ hợp với các màu sắc thuộc mệnh hỏa và mộc đó là: xanh lá cây, màu đỏ, hồng và tím. Gia chủ nên mặc đồ hoặc trang trí phong thủy theo màu sắc hợp với sao hạn. Đồng thời tránh dùng các màu thuộc mệnh thủy đó là: màu xanh da trời và màu đen.

Hạn Thiên La

Cách giải hạn Thiên La vốn dĩ không có cách giải triệt để, có chăng chúng ta biết trước nguy cơ, thì nên phòng ngừa chúng. Hãy luôn bình tâm, khi có chuyện. Tâm sự, chia sẻ với mọi người để đưa ra hướng giải quyết thấu đáo, hợp tình, hợp lý, vậy thì chuyện với ổn.

Nữ mạng

Sao La Hầu

thuộc Hành Kim, đây là một Hung Tinh, sẽ mang tới có con người sự buồn rầu, tai nạn. Nên trong năm người này nên tránh mặc đồ hoặc trang trí phong thủy nhà ở bằng những màu hành Hỏa như đỏ, hồng. Bạn nên dùng đồ hành Thổ như màu vàng màu nâu đất thì sẽ may mắn hơn.

Hạn Diêm Vương

đề phòng bệnh tật, luôn giữ sức khỏe mình. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, cần chữa trị ngay. Như vậy việc làm ăn cũng như mọi vấn đề khác sẽ luôn được tốt đẹp và vui vẻ.

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mùi. Nam mạng mệnh Thổ gặp sao Vân Hớn hành khiển gặp hình xung, có họa cãi cọ, tranh đấu, kiện tụng khá khốc liệt. Nữ mạng gặp sao hạn La Hầu nên dùng đồ hành Thổ như màu vàng màu nâu đất thì sẽ may mắn hơn.

Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Qúy Mùi 2003

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top