Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-11-2020

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999: Bình sao và giải hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999 trong bài viết sau đây sẽ bình sao luận hạn và đưa ra các giải pháp giúp tuổi Kỷ Mão vượt qua rủi ro, tạo điều kiện để phát triển công việc và cuộc sống

xem sao hạn năm 2021 tuổi kỷ mão 1999

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999

Tử vi tổng quan

Tuổi Mão năm 2021 có vận thế bình thường, tuy nhiên sự xuất hiện của nhiều hung tinh như Tang Môn, Địa Tang, Phi Đầu khiến cho bạn cần phải đề cao cảnh giác. Trong công việc thì đề phòng mưu hại.

Người tuổi Mão tính cách nhu nhược, làm việc lề mề, cho nên bất lợi cho cuộc sống tương lai của bạn. 

Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự báo bạn cần nhìn lại các mục tiêu của cuộc sống, không ngừng thay đổi để khiến bản thân tốt hơn. Đồng thời, không nên phí thời gian vào những chuyện tình cảm không đâu, mà nên chú trọng vào học tập, sự nghiệp. Bởi lẽ nếu bạn bạn thiếu thốn nghèo đói, cũng không thể hạnh phúc.

Tử vi khuyên bạn không nên quá mức đơn thuần, đối với người khác vẫn cần đề phòng, nếu không sẽ mang đến cho bạn nhiều vấn đề.

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi kỷ mão 1999

1999 tuổi gì, mệnh gì? Người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão, mệnh Thành Đầu Thổ.

Tuổi Mão là người hiền lành, bao dung, có nhiều may mắn. Thành Đầu Thổ là đất thành trì, có ưu điểm là cứng cáp, kiên cường, thành thực và nhược điểm là cứng nhắc, thiếu linh hoạt. Tuổi Dần sinh năm 1998  có cuộc sống nhiều thành công song tuổi trẻ phải trải qua gian khó, hậu vận giàu sang, thành đạt. 

Tử vi tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 bước vào năm Tân sửu 2021 không có quan hệ gì với Thái Tuế. Tuy vậy Thái Tuế phát sinh Thiên Tài tinh và Thiên Quan tinh. Vậy nên mặt tài vận gặp nhiều cơ hội bất ngờ. Nhưng cần phải thật chắc chắn vì bạn không phải là người chắc chắn về tiền bạc cho lắm.

Bình sao

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999 gặp sao Thái Bạch. Thái Bạch là sao chiếu mệnh xấu nhất trong các sao cho nên năm 2021 tới đây, tuổi Kỷ Mão nam mạng phải hết sức lưu ý, gặp nhiều khó khăn khiến hao tốn tiền của, ốm đau, dễ mắc bệnh liên quan đến nội tạng, nhiều người bị bệnh tật mãn tính, khó chữa.

Trong năm tới, lưu ý các vấn đề liên quan đến luật pháp, công việc làm ăn lận đận, kinh doanh dễ bị hao tổn tiền bạc hay gặp phải tiểu nhân, bị hãm hại.

Sinh năm 1999 mệnh gì sẽ ảnh hưởng đến sao hạn năm 2021. Sao Thái Bạch là một hung tinh thuộc hành Kim, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, tương khắc với Hỏa, sinh xuất với Thủy. 

Do tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng có ngũ hành tương sinh với Thái Bạch cho nên không gây quá nhiều điều xấu, chúng ta cũng đừng quá lo lắng sợ hãi với hung tinh này.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999 dự báo gặp hạn Thiên Tinh. Hạn Thiên Tinh là một hạn xấu ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và dễ mắc kiện cáo, rắc rối với pháp luật. Muốn giải đáp sao Thiên Tinh, hạn Thiên Tinh là gì cũng như hạn Thiên Tinh tốt hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”

Theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt. Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm. Nhiều người khác có thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi kỷ mão 1999

1999 tuổi gì, mệnh gì? Người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão, mệnh Thành Đầu Thổ.

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng không có quan hệ với Thái Tuế. Đối với những người sinh năm 1999 thì năm nay đã 22 tuổi. Một số người ở độ tuổi này vẫn đang ở trong trường, nhưng một số đã đi làm.

Năm nay về mặt tài lộc sự nghiệp do mới vào làm nên sự nghiệp chưa có bước phát triển rõ rệt nhưng may mắn gặp được quý nhân sự nghiệp sẽ có vai trò nhất định trong việc nâng cao vận trình sự nghiệp sau này, may mắn về tài chính có thể đạt được sự độc lập tự chủ.

Bình sao

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999 gặp sao Thái Âm. Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Tác động của sao Thái Âm là giúp nữ mạng bội thu về mặt tài lộc, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, sinh con khá tốt. 

Sinh năm 1999 mệnh gì sẽ ảnh hưởng đến sao hạn năm 2021. Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Chiếu theo ngũ hành thì có quan hệ tương sinh với Kim, bình hòa với Thủy, tương khắc với Thổ, sinh xuất với Mộc. Cho nên đối với tuổi Kỷ Mão nữ mạng thì sao Thái Âm cũng ảnh hưởng ở mức độ vừa phải, không phải là rất xấu nên có thể kiểm soát được.

Luận hạn

“Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong 

Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân” 

Như vậy: căn cứ theo ý nghĩa của câu thơ trên thì hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe, vì vậy việc hạn Tam Kheo tốt hay xấu ra sao rất được quan tâm, đương số gặp hạn này thường bị đau mắt và tay chân.

Cho nên những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực. đau mắt, cận thị, một số người khác có thể mắc các bệnh liên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Cách hóa giải

Nam mạng

Sao Thái Bạch

Cách giải hạn sao Thái Bạch nên tránh dùng đồ hay mặc phục sức Hành Hỏa, như màu hồng, đỏ. Trong năm nên tích cực sử dụng màu thuộc hành thổ như nâu đất, màu vàng để cải thiện vận trình. 

Hạn Thiên Tình

Cách giải hạn Thiên Tinh cần cẩn thận việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. 

Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh chóng được phục hồi.

Nữ mạng

Sao Thái Âm

Cách giải hạn sao Thái  m nên dùng đồ phong thủy hợp các màu thuộc mệnh Thủy hoặc Kim. Như vậy sẽ thúc đẩy vận may tới cho bản mệnh. Đó là những màu:  màu đen, màu xanh da trời, màu trắng, màu vàng ánh kim.

Thổ sẽ khắc Thủy, nên Sao Thái  m nói riêng, và người mệnh Thủy nói chung nên kỵ các màu đó là màu nâu và màu vàng đất.

Hạn Tam Kheo

Cách giải hạn Tam Kheo thường không thể giải trừ hoàn toàn. Con người chúng ta chỉ có thể kiêng kỵ để làm giảm bớt hậu quả mà hạn gây ra mà thôi. 

Chủ động tránh xa những nơi đông người, đặc biệt phải biết nhẫn nhịn trước mọi việc. Khi có công chuyện xảy ra, cần suy nghĩ thấu đáo, tránh những sự khiêu khích của những người khác.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999. Hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về sao hạn trọng năm Tân Sửu 2021.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Mão 1975

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Đinh Mão 1987

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top