Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-11-2020

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Hợi: Bình sao và cách giải hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Hợi bao gồm bình sao và luận hạn cho nam mạng nữ mạng. Thông qua bài viết này để xem được năm tới tuổi Hợi gặp hạn gì, liệu nên đề phòng những gì hay không?

xem sao hạn năm 2021 tuổi hợi

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Hợi

Tổng quan

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 vận trình không được bằng phẳng lắm. Dịch Mã khiến công việc của bạn gặp nhiều biến động. Có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực về tinh thần, mặt sức khỏe gặp. tổn hại. Người này cần phải nâng cao cảnh giác.

Cũng may trong năm Tân Sửu 2021 còn có Thái Cực quý nhân cùng kim dư quý nhân, đều có thể tại thời điểm khó khăn trợ giúp người tuổi Hợi vượt qua gian nguy nghênh đón tài lộc.

Trong năm này, người tuổi Hợi, nhất định phải làm chịu khó, chăm chỉ, mặc kệ là học tập vẫn là công việc đều muốn càng thêm để bụng, đừng quá lười biếng.

Kỷ Hợi 1959

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng gặp sao Mộc Đức. Người này là mang ngũ hành Hợi Thủy gặp sao Mộc Đức mệnh mộc tại ngũ hành tương sinh.. Nam mạng nên chuẩn bị thật tốt những kế hoạch, dự án mà mình ấp ủ để triển khai.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng là sao Thủy Diệu - hạn Tán Tận. Gia chủ gặp hạn Tán Tận dễ hao tài, ngộ trúng. Nếu đi đường mà mang theo nhiều tiền hoặc đồ trang sức dễ bị cướp giật và nguy hiểm đến tính mạng. Quý bạn chớ nên hùn hạp hay khai thác lâm sản, ắt bị tai nạn lâm nguy.

Tân Hợi 1971

xem sao hạn năm 2021 tuổi hợi

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng gặp sao Thái Dương. Sao Thái Dương mang tới vận may mắn, thịnh vượng. Người được cát tinh này soi chiếu vạn sự đều tốt, chỉ cần đề phòng mùa đông, tức khoảng những tháng cuối năm sẽ gặp chuyện bất lợi.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng gặp hạn Toán Tận. Tức là khi gặp hạn Toán Tận, gia chủ sẽ mất tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng gặp sao Thổ Tú. Bởi sao Thổ Tú là sao xấu, chủ về tai nạn, kiện tụng. Người bị sao này chiếu nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. 

Nữ mạng có Thổ Tú trong mạng thì thận trọng họa kiện tụng, tòa án. Xuất hành, khởi sự các việc lớn đều không cát, phòng tiểu nhân hãm hại. 

Quý Hợi 1983

xem sao hạn năm 2021 tuổi hợi

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng gặp sao Thổ Tú. Ngũ hành sao hạn tương khắc với mạng chủ nên khá xấu. Gia chủ cần để ý những việc trong gia đình, tránh mâu thuẫn xung đột không đáng có. Nếu là người làm ăn thì không nên tính chuyện mở rộng quy mô, cứ tập trung giữ ổn định tài sản hiện tại qua năm rồi tính tiếp.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng là sao Vân Hớn. Nữ nhân gặp Sao Vân Hớn nhiều nạn diệt, có họa huyết quang, bệnh tật bám thân tương đối vất vả. Có điềm người thân qua đời.

Quý Hợi sinh năm 1983 mạng Thủy gặp sao hạn Vân Hớn mệnh Hỏa. Ngũ hành sao hạn tương khắc với mạng chủ nên khá xấu. Nữ mạng có họa huyết quang tiềm tàng, tránh các tháng 1, 3, 5 không sẽ gặp hạn xấu. Trong nhà có nhiều điều xấu bất an xảy ra.

Ất Hợi 1995

xem sao hạn năm 2021 tuổi hợi

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng gặp sao Thái Âm là vì sao cát lợi. Người có Thái Âm soi chiếu là người biết tiến biết lui, nhìn xa trông rộng, làm gì cũng thành công. Vạn sự đều thuận lợi.

Ngoài ra những nam giới tuổi Hợi sinh năm 1995 còn gặp hạn Diêm Vương ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Những người bị đau yếu, bệnh tật nếu không được chữa trị cẩn thận sẽ gặp nguy hiểm và rất lâu khỏi bệnh.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng là sao Thái Bạch. Nữ nhân có Thái Bạch chủ về mọi việc không được như ý, xuất hành phòng tiểu nhân, hao tổn tiền bạc, bệnh tật nảy sinh. Phòng tháng 5 xấu, nhất là những người mệnh Hỏa, Kim và Mộc.

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng gặp hạn Thiên La. Thiên La được xem là lưới trời, gặp phải hạn này thường tình cảm các mối quan hệ không được ổn định.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xem sao hạn năm 2021 tuổi Hợi. Hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về sao hạn trọng năm Tân Sửu 2021.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tý

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top