Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 27-11-2020

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thìn 2000: Bình sao, cách giải hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thìn 2000: Nam mạng mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu mạng Thủy có cát nhưng cũng tương khắc bất lợi. Nữ mạng gặp sao hạn Mộc Đức hành Mộc nên có điềm mất tiền.

xem sao hạn năm 2021 tuổi canh thìn 2000

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thìn 2000

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 tương phá với Thái tuế, mà Thái tuế là sao Kiếp Tài, tuổi Thìn là sao Thương Quan, tạo nên vận khí khó hòa hợp. 

Lưu ý trong năm cần chú trọng sự nghiệp hết sức, không nên để xảy ra những sai lầm đáng tiếc. Mặt học tập có lợi, bản mệnh có thể chuyên chú vào việc trau dồi kỹ năng để nâng cao bản thân. Đồng thời chú trọng chăm sóc sức khỏe thật tốt, nếu không bạn có thể gặp hậu quả nghiêm trọng.

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi canh thìn 2000

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng cho biết người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mệnh Kim. Bước sang năm mới, nam mệnh Canh Thìn 21 tuổi. Bị Quán Tác hung tinh tạo áp lực, vận thế sẽ gặp nhiều điều không thuận. Quan trọng là người này có thể giữ được bình tĩnh, kiên gan bền chí đấu tranh thì sẽ vượt qua tất cả.

Bình sao 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng gặp sao Thủy Diệu, đây là cát tinh lâm hỷ vận . Sao Thủy Diệu thuộc nhóm Cửu diệu tinh - sao chiếu mệnh chắc chắn mỗi người trong đời đều phải trải qua. 

Người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Sao Thủy Diệu thuộc hành thủy, người tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim. Người này e là có điềm cãi cọ, mâu thuẫn nhiều ở trong năm. Tuổi có sao Thủy Diệu soi chiếu năm 2021 cần đề phòng họa thị phi. Đường ăn nói gây mâu thuẫn, vui thôi đừng vui quá mà sinh họa. 

Nam mạng có sao Thủy Diệu chiếu thì đáng mừng, có tin vui, sức khỏe đều thuận lợi. Nhưng mạng có ngũ hành tương khắc thì e không thuận, họa gặp không hề nhẹ. Canh Thìn nên giữ mồm giữ miệng trong năm nay.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng gặp hạn Ngũ Mộ mặt của cải. Những người gặp hạn này cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó kiếm được nhiều tiền. Giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải chi tiêu, mua sắm hay anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính.

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi canh thìn 2000

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng cho biết người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 có mệnh Kim. Năm 2021 nữ mạng đang ở thời kì phơi phới thanh xuân. Nhưng vì phạm Phá Thái tuế nên nhìn chung vận mệnh sẽ có những biến đổi nhất định. Vận sự nghiệp và tiền bạc tương đối bình thường, không gặp nhiều bất lợi.

Bình sao

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức là một phúc tinh thuộc hành Mộc, Canh Thìn mệnh Kim. Người có Mộc Đức chiếu có quý nhân chỉ bảo trên con đường sự nghiệp, kinh doanh. 

Ngũ hành sao hạn tương khắc với mạng chủ cần thận trọng, đề phòng thất bại, không nên quá kiêu ngạo. Nữ nhân chớ tự phụ mà cần khiêm tốn lắng nghe ý kiến của mọi người, nhất là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước. May mắn nhất là vào tháng 11, 12.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng gặp hạn Ngũ Mộ. Trong 8 niên hạn chiếu mệnh thì Ngũ Mộ là 1 tiểu hạn chủ về tiền của, tài sản. Người nào gặp phải hạn này thường bị tiêu hao tài sản. “Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài, Thiên Tinh phải mắc dạ tai ngục hình”.

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao Thủy Diệu

Cách giải hạn Sao Thủy Diệu năm 2021 cần tránh mặc đồ hoặc màu sắc trong nhà có màu nâu hay vàng. Nếu chọn màu đen, màu trắng hay xanh nước biển thì sẽ cát lợi.

Hạn Ngũ Mộ

Cách giải hạn Ngũ Mộ bằng cách chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu có, thì cần phải đề phòng cẩn thận, không được lơ đãng, khiến cho kẻ gian có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho mình và gia đình. Mua bán chớ ham đồ rẻ mà tiền mất tật mang.

Nữ mạng

Sao Mộc Đức

Cách giải hạn Sao Mộc Đức năm 2021 thì nên dùng đồ gia dụng hoặc quần áo từ những màu thuộc mệnh Thổ đó là: màu nâu, màu vàng đất, bởi Thổ sinh Mộc. Đồng thời tránh màu thuộc mệnh Kim như: màu trắng, màu vàng ánh Kim bởi Kim khắc Mộc.

Hạn Ngũ Mộ

Cách giải hạn Ngũ Mộ bằng cách chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu có, thì cần phải đề phòng cẩn thận, không được lơ đãng, khiến cho kẻ gian có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho mình và gia đình. Mua bán chớ ham đồ rẻ mà tiền mất tật mang.

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thìn. Nam mạng mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu mạng Thủy có cát nhưng cũng có tương khắc bất lợi. Nữ mạng gặp sao hạn Mộc Đức hành Mộc nên có điềm mất tiền bạc của cải, đề phòng kẻ trộm. 

Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top