Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990: Nam mạng được Thái Dương che chở

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990. Nam mạng được Thái Dương che chở thuận lợi. Nữ mạng bản mệnh tương hình với ngũ hành sao hạn nên không may mắn.

Xem thêm

xem sao hạn năm 2021 tuổi canh ngọ 1990

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 gặp hung tinh Tuế Sát, dẫn theo sao Bệnh Phù cùng Cô Thần Quả Túc đều mang điềm xấu đến.

Bản mệnh không nên động thổ quanh nhà ở phía đông bắc, đề phòng nguy hại xảy ra. Bạn cũng dễ gặp phải chuyện phiền toái bất an nên suy nghĩ tiêu cực, chuyện hôn nhân xảy ra trục trặc mà đau khổ nhiều.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mạng Lộ Bàng Thổ, là thẳng thắn, cương trực, miệng nhanh hơn não. Cuộc đời có lợi đường quan vận, tiền bạc sung túc đủ dùng. Nam nhân cố chấp, ngang tàng; nữ nhân là mạng vượng phu ích tử. 

Bước vào năm Tân Sửu có ngũ hành nạp âm là Bích Thượng Thổ sinh Tỷ Kiếp. Vận mạng năm nay được quý nhân giúp đỡ, chủ yếu là người thân, bạn bè. Trong năm thì không được cả tin mà bị lừa gạt về tiền bạc, chơi xấu trong công việc. 

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi canh ngọ 1990

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng cho biết người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 có mệnh Kim, là người lương thiện, tâm địa chính trực. Bạn thích giúp đỡ người khác đặc biệt là người thân và bè bạn.

Nam mạng Canh Ngọ sinh năm 1990 có một nhược điểm ấy là nói năng quá thẳng thắn. Có lúc dễ đắc tội với người khác do vô tình lỡ lời.

Nhìn chung năm 2021 dễ có tranh chấp, công việc làm ăn không thuận lợi, lắm gian nan trắc trở vì sống buông thả, nhưng lại có lợi cho việc mưu thị, vận may. Có lúc vì cố ý và ham muốn quá đà dẫn đến phá sản. Sức khỏe dễ mắc các chứng khó chịu về đường tiêu hóa.

Bình sao 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng gặp sao Thái Dương. Sao Thái Dương vốn là cát tinh, mạng chủ có sao Thái Dương chiếu thì bước vào thăng vận. Ý chỉ sự thăng tiến, phát triển, vươn lên … mọi việc thuận lợi, vạn sự hanh thông. Chỉ cần lưu ý tai ách xấu sẽ xảy ra vào mùa đông. 

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Theo xem tuổi Canh Ngọ là mệnh Kim, gặp sao hạn Thái Dương mạng Hỏa. Ngũ hành thuận lợi mang tới điềm thêm con thêm cháu, có tin vui về cưới hỏi. Quý nhân giúp đỡ nên công việc, tài lộc có điềm hi vọng mới. Đi công tác xa sẽ được sinh tiền bạc, tài lộc. 

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng gặp hạn Toán Tận. Hạn Toán Tận, gia chủ sẽ mất tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Sự mất mát này xảy ra trong 2 trường hợp: 1 là đánh cắp 2 là hùm hạp làm ăn thua lỗ. Nói cách khác là khi di chuyển bên ngoài dễ gặp phải kẻ cướp, nhẹ thì mất hết tài sản, tiền bạc, nặng thì đe họa đến tính mạng, cái chết.

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi canh ngọ 1990

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng cho biết vận thế tương hại với Thái Tuế. Vận trình tài lộc trong năm 2021 không được tốt cho lắm. Do công việc không như ý nên tài lộc bị hao hụt, tiền thưởng, tiền lương cũng giảm đi rất nhiều

Do gặp hung tinh nên nữ Canh Ngọ 1990 sẽ phải chịu một số xui xẻo trong năm 2021. Những sai lầm trong sự nghiệp do sơ suất sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng hơn và mang lại tổn thất lớn cho doanh nghiệp.

Bình sao

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng là sao Thổ Tú. Sao hạn Thổ Tú là hung tinh trong Cửu Diệu tinh, nó mang tới bất lợi cho việc đi lại, xuất hành. Tiểu nhân quấy rối, gièm pha gây họa thị phi không ngừng. Gia đình xung đột, hay căng thẳng mà nổ ra tranh cãi. 

Ngũ hành bản mệnh tương hình với ngũ hành sao hạn nên sẽ phải đề phòng mọi mặt trong cuộc sống. Làm việc thì mất tập trung, tâm lý bất ổn không có chủ định rõ ràng. Cái tôi quá cao không tìm được tiếng nói chung mà dẫn tới tranh cãi, mâu thuẫn. 

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh Tuyền là đại hạn chủ về sức khỏe. Khi gặp hạn này gia chủ thường xuyên cảm thấy đau đầu và chóng mặt, xay xẩm mà không rõ nguyên nhân. Song đó đại kỵ làm ăn kinh doanh liên quan đến sông nước, đường thủy.

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao Thái Dương

xem sao hạn năm 2021 tuổi canh ngọ 1990

Thái Dương vốn là cát tinh, mang tới sự tốt lành, phát triển về công danh và tài vận. Vạn sự hòa hợp, tài lộc hanh thông nhiều tin  vui bất ngờ. Mạng có Thái  Dương thì không cần lo lắng, chỉ cần thận trọng đường xuất hành, đi lại vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Cách giải hạn sao mệnh chủ có thể mặc trang phục, hoặc phụ kiện hay trang trí nhà cửa bằng màu sắc cân bằng ngũ hành với mạng chủ và sao hạn. Vì bản mệnh được hành Hỏa của sao hạn tương sinh nên cần phải có đủ sức mạnh để khống chế sự ủng hộ đó. Nên những màu hành Thổ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn, đó là màu vàng da cam, màu nâu.

Hạn Toán Tận 

Vốn Toán Tận là đại hạn chủ về tài sản, tiêu hao tài sản mà không dự tính trước được. Nên cách giải hạn Toán Tận thì sẽ liên quan đến vật chất. Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất gia chủ không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Tránh hùn vốn làm ăn với người khác.

Nữ mạng

Sao Thổ Tú 

xem sao hạn năm 2021 tuổi canh ngọ 1990

Cách giải hạn Thổ Tú chủ yếu dùng cách dâng sao giải hạn truyền thống là được. Từ xa xưa người ta đã quan niệm rằng dù gặp sao tốt hay sao xấu thì cũng nên làm lễ hóa giải. Sao Thổ Tú dù không được xếp vào 3 sao xấu nhất nhưng nếu muốn có một năm bình an và tốt đẹp hơn thì vẫn cần làm lễ giải sao.

Thời gian cúng giải hạn sao Thổ Tú thích hợp nhất là vào lúc sao chiếu sáng tròn nhất, hay còn gọi là lúc sao đăng viên. Ngày sao Thổ Tú đăng viên vào lúc 15 giờ đến 17 giờ ngày 19 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là 19 tháng 1 âm lịch vì đó là ngày sao sáng nhất) hướng về chính Tây để làm lễ giải sao.

Thổ khí quá vượng, người này nên dùng nhiều hành Kim để phát tiết hoặc dùng hành Mộc và hành Thủy song hành để không chế. Màu sắc quần áo hay phụ kiện của bạn nên là màu trắng hoặc màu xám. Nếu dùng màu xanh lá cây, xanh bộ đội thì nên có thêm màu xanh dương để cân bằng.

Hạn Huỳnh Tuyền 

Cách giải hạn Huỳnh Tuyền vốn chủ về sức khỏe, nên khi gặp hạn này cần chú ý hơn về mặt sức khỏe nhé. Trong cuộc sống, người gặp Huỳnh Tuyền không nên lo chuyện bao đồng, giúp đỡ người lung tung. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì sức khỏe bị nguy hiểm.

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Ngọ 1990. Nam mạng được Thái Dương che chở thuận lợi. Nữ mạng bản mệnh tương hình với ngũ hành sao hạn nên không may mắn.

Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ 2002

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top