Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 14-04-2021

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976: Nữ mạng đề phòng tiểu nhân rình rập

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976: Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh Thổ. Bước sang năm mới, nam mệnh Bính Thìn 45 tuổi, vận thế năm nay trắc trở không thuận vì phạm Phá.

xem sao hạn năm 2021 tuổi bính thìn 1976

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976

Năm 2021 là Tân Sửu, Tử vi tuổi Thìn năm 2021 tuổi 1976 tương phá với Thái tuế, mà Thái tuế là sao Kiếp Tài, tuổi Thìn là sao Thương Quan, tạo nên vận khí khó hòa hợp. Tổng quan năm 2021 của tuổi Thìn sẽ khá trắc trở. Mặt học tập có lợi, bản mệnh có thể chuyên chú vào việc trau dồi kỹ năng để nâng cao bản thân.

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 có ngũ hành nạp âm là Sa Trung Kim, là người thông minh lanh lợi. Cuộc đời an nhàn nhưng hay tự mình giày vò, tự mình dằn vặt mình mà lao tâm khổ tứ. Trung vận mới bắt đầu có chút thành công. 

Bước vào năm 2021 Tân Sửu gặp ngũ hành nạp âm của năm là Bích Thượng Thổ mà sinh Tỷ Kiếp vận. Với người làm ăn kinh doanh, nhân viên văn phòng công ty thì sẽ có quý nhân nâng đỡ. Công việc, chuyện làm ăn có cơ hội phát triển. 

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi bính thìn 1976

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng cho biết người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh Thổ. Bước sang năm mới, nam mệnh Bính Thìn 45 tuổi, vận thế năm nay trắc trở không thuận vì phạm Phá. Bản mệnh nên giữ cho mình thái độ tích cực, không quá bị quan, nhưng cũng không nên lạc quan một cách mù quáng, phải chủ động nhiều hơn nữa.

Bình sao

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng gặp sao La Hầu. Sao hạn La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt tinh mang tới những điều không may, làm gì cũng phải cẩn thận. Sao này khiến mạng chủ dễ hao tán tiền bạc, họa thị phi tranh cãi. Xuất hiện mâu thuẫn liên quan đến cửa công, tranh chấp.

Ngũ hành cung mạng không được ủng hộ nên mọi chuyện xấu luôn tiềm tàng. Tinh thần bất ổn hành xử hồ đồ  mà dẫn tới hao tổn tiền bạc. Thận trọng họa từ miệng mà ra. Quan hệ xã giao xuống dốc, có kẻ tiểu nhân ẩn nấp. 

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng gặp hạn Tam Kheo. Hạn Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe, chú ý đến các chấn thương ở tay chân. Người nào gặp hạn này không nặng thì nhẹ tai ương kéo đến bất ngờ. Tham gia giao thông dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm đến chết người.

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi bính thìn 1976

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng cho biết nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 mệnh thổ. Trong năm 2021 là 45 tuổi. Đây là một năm nằm trong đại vận, có ảnh hưởng lớn đến tương lai của bản mệnh sau này. Mặc dù tương khắc với năm Sửu, nhưng nhờ có vận thế vững vàng nên sự nghiệp và tài vận sẽ đi lên. Lưu ý bản mệnh không nên tiến hành đầu tư lớn trong năm nay.

Bình sao

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng là sao Kế Đô.  Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. 

Sao hạn Kế Đô là hung tinh mang ý nghĩa bệnh tật, có người âm quấy rối. Dù là người khỏe mạnh, sức sống dồi dào nhưng cũng gây chuyện mà gặp đại hạn, thương tật. Gia trạch xuất hiện mâu thuẫn, sức khỏe mọi người trong nhà bị ảnh hưởng.  

May mắn rằng ngũ hành mạng chủ có vận khí tương thuận với sao hạn Kế Đô nên cũng không cần lo lắng nhiều. Đầu năm mọi chuyện bình an, giữa nắm bắt đầu khởi sắc và mang lại nhiều thành công cho bạn.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng gặp hạn Thiên Tinh. Thiên Tinh là hạn xấu chủ về sức khỏe, kiện cáo, nhất là các căn bệnh về tiêu hóa đường ruột. Bị ngộ độc thực phẩm không kịp điều trị dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng. Hạn Thiên Tinh là hạn nặng nhất với chị em phụ nữ.

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao La Hầu 

Cách giải hạn dao La Hầu chủ yếu kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn. Bệnh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Ngũ hành cung mạng gặp Hỏa Kim mâu thuẫn cần có hành Thổ để hòa giải. Người này  nên mặc thêm đồ màu nâu, màu da cam … để cân bằng ngũ hành vận khí. Giúp cải vận và hạn chế hung khí từ La Hầu phát tác. 

Hạn Tam Kheo 

Cách giải hạn Tam Kheo khá bình thường, mạng chủ nên làm việc cẩn thận, tránh bị té ngã. Song đó hãy lập cho bản thân chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Vì Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe, chú ý đến các chấn thương ở tay chân.

Nữ mạng

Sao Kế Đô 

Cách giải hạn sao Kế Đô thì đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá. Nữ thì nếu có mang sẽ gặp may mắn, còn không thì thận trọng.

Trong năm ngũ hành bản mệnh được Thổ khí ủng hộ mạnh mẽ nên cần có thêm hành Kim để hỗ trợ. Tránh để căn khí quá yếu dẫn tới ngũ hành mất cân bằng. Người tuổi Bính Thìn có thể mặc đồ màu trắng, màu xám để hút vận may về cho mình. Đồng thời cũng sẽ tiêu hao bớt Thổ khí của sao hạn.

Hạn Thiên Tinh 

Cách giải hạn Thiên Tinh không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, từ nặng sang nhẹ. Hãy chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu. 

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn. Nam mạng mệnh Mộc gặp sao Mộc Đức tương khắc với mạng chủ thì rất bất lợi, đặc biệt về phần âm. Nữ mạng gặp sao hạn Thủy Diệu xấu nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thìn 2000

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top