Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 01-12-2020

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976: Bình sao, cách giải hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976: Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh Thổ. Bước sang năm mới, nam mệnh Bính Thìn 45 tuổi, vận thế năm nay trắc trở không thuận vì phạm Phá.

xem sao hạn năm 2021 tuổi bính thìn 1976

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976

Năm 2021 là Tân Sửu, Tử vi tuổi Thìn năm 2021 tuổi 1976 tương phá với Thái tuế, mà Thái tuế là sao Kiếp Tài, tuổi Thìn là sao Thương Quan, tạo nên vận khí khó hòa hợp. Tổng quan năm 2021 của tuổi Thìn sẽ khá trắc trở. Mặt học tập có lợi, bản mệnh có thể chuyên chú vào việc trau dồi kỹ năng để nâng cao bản thân.

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi bính thìn 1976

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng cho biết người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh Thổ. Bước sang năm mới, nam mệnh Bính Thìn 45 tuổi, vận thế năm nay trắc trở không thuận vì phạm Phá. Bản mệnh nên giữ cho mình thái độ tích cực, không quá bị quan, nhưng cũng không nên lạc quan một cách mù quáng, phải chủ động nhiều hơn nữa.

Bình sao

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng gặp sao Mộc Đức thuộc hành Mộc. Chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương khắc với Thổ, tức là tuổi Bính Thìn 1976. Cũng tương tự như các sao khác trong hệ thống Cửu diệu, cứ sau 9 năm sao Mộc Đức sẽ quay trở lại đối với một tuổi. 

Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, Bính Thìn 1976 thuộc hành Thổ, quan hệ tương khắc. Ngũ hành sao hạn tương khắc với mạng chủ thì rất bất lợi, đặc biệt về phần âm. Nam mạng gặp nhiều bệnh tật, chủ yếu các bệnh liên quan đến mắt. Hung nhiều hơn cát.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền. Đây được coi là một hạn rất nặng nề trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm này.

Hạn Huỳnh Tuyền khi gặp phải đương số thường mắc bệnh đau đầu, chóng mặt, xây xẩm, kỵ kinh doanh giao thương trên sông biển, nên tránh xa sông nước. Ngoài ra cũng không nên làm chứng, hay đứng ra vay tiền, bảo lãnh cho ai vay mượn tiền nong, thường phát sinh những chuyện rất bất lợi

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi bính thìn 1976

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng cho biết nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 mệnh thổ. Trong năm 2021 là 45 tuổi. Đây là một năm nằm trong đại vận, có ảnh hưởng lớn đến tương lai của bản mệnh sau này. Mặc dù tương khắc với năm Sửu, nhưng nhờ có vận thế vững vàng nên sự nghiệp và tài vận sẽ đi lên. Lưu ý bản mệnh không nên tiến hành đầu tư lớn trong năm nay.

Bình sao

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng là sao Thủy Diệu.  Tính chất của chòm sao Thủy Diệu có hai mặt, trong đó vừa mang đến tài lộc vừa có thể mang lại nhiều điều không may cho một số người. Sao Thủy Diệu là một cát tinh thuộc hành Thủy, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương khắc với Thổ 1976.

Nữ giới nên giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo vướng vào lời đàm tiếu thị phi. Nữ giới gặp sao này sẽ bất lợi hơn nam giới vì chủ về khẩu thiệt thị phi, nhưng tai họa này không quá lớn, nhưng trong năm tránh đi thuyền đi đò, đi những nơi có nước.

Giống như Sao Thổ Tú, những người bị sao này chiếu mạng thường kỵ tháng 4 và tháng 8, cho nên có sách viết: “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng gặp hạn Toán Tận. Hạn này chủ về tiền của, tài sản. Nhẹ thì tiền của ngày một vơ đi, tài chính giảm vớt. Sự mất mát này xảy ra trong 2 trường hợp: 1 là đánh cắp 2 là hùm hạp làm ăn thua lỗ. Nặng thì gặp tai nạn bất ngờ dẫn đến cái chết. Nữ mạng gặp hạn này thì không nặng nề như nam mạng. 

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao Mộc Đức

Cách giải hạn Sao Mộc Đức năm 2021 thì nên dùng đồ gia dụng hoặc quần áo từ những màu thuộc mệnh Thổ đó là: màu nâu, màu vàng đất, bởi Thổ sinh Mộc. Đồng thời tránh màu thuộc mệnh Kim như: màu trắng, màu vàng ánh Kim bởi Kim khắc Mộc.

Hạn Huỳnh Tuyền

Cách giải hạn Huỳnh Tuyền cần đặc biệt chú ý về sức khỏe, không nên chủ quan, coi thường bệnh tật. Bởi Huỳnh Tuyền chủ về trọng bệnh số lâm chung. Khi gặp hạn này tốt nhất đừng nên tham gia đầu tư kinh doanh lớn. Không nên đi vay mượn hay nhận bảo lãnh cho bất kỳ một ai. Hạn chế tối đa khi đi đường sông, biển.

Nữ mạng

Sao Thủy Diệu

Cách giải hạn Sao Thủy Diệu năm 2021 cần tránh mặc đồ hoặc màu sắc trong nhà có màu nâu hay vàng. Nếu chọn màu đen, màu trắng hay xanh nước biển thì sẽ cát lợi.

Sao Thủy Diệu kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, không nên đi đường sông biển, tránh qua sông qua đò, nữ giới nên giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo vướng vào lời đàm tiếu thị phi.

Hạn Toán Tận

Cách giải hạn Toán Tận năm 2021, tuyệt đối không mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường. Dù cho là đi làm ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu.
Trong làm ăn thì tuyệt đối không thực hiện những việc liên quan đến lâm sản, tốt nhất là không nên chung vốn làm ăn. Kẻo sẽ bị tai nạn, cũng sẽ bị tiêu hao tiền bạc, sức khỏe.

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn. Nam mạng mệnh Mộc gặp sao Mộc Đức tương khắc với mạng chủ thì rất bất lợi, đặc biệt về phần âm. Nữ mạng gặp sao hạn Thủy Diệu xấu nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thìn 2000

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top