Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-11-2020

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995: Bình sao, cách giải hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995. Nam mạng mệnh Mộc gặp sao Thái Âm mạng Thủy tương khắc lẫn nhau. Nữ mạng gặp sao hạn Thái Bạch hành Kim, Kim với Mộc xung khắc bất lợi.

xem sao hạn năm 2021 tuổi ất hợi 1995

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 vận trình không được bằng phẳng lắm. Dịch Mã khiến công việc của bạn gặp nhiều biến động. Có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực về tinh thần, mặt sức khỏe gặp. tổn hại. Người này cần phải nâng cao cảnh giác.

Đồng thời, bạn cũng xem trọng tiền bạc, không nên chi tiêu bừa bãi, dạng này rất khó tích lũy đến tiền, sẽ chỉ làm tình trạng kinh tế của bạn càng ngày càng trì trệ. Mặt khác, bạn không nên quá tham ăn, nên chí ý đến chế độ dinh dưỡng của bản thân để có một cơ thể khỏe mạnh.

Nam mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nam mạng cho biết Ất Hợi sinh năm 1995 là mạng ngũ hành Mộc, là người kiên trì và làm việc gì cũng có tính nhẫn nại cần thiết.

Nam mạng Ất Hợi sẽ không bao giờ bị khó khăn đánh bại. Tính tình thoải mái dễ gần nên có nhiều quý nhân giúp đỡ.

Bước sang năm 2021 nam giới tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 sẽ bước sang tuổi 26. Vận may năm nay có nhiều xáo trộn, cuối cùng có đạt được kết quả tốt đẹp gì hay không, thực tế hoàn toàn phụ thuộc vào sự nỗ lực của từng cá nhân.

Bình sao 

xem sao hạn năm 2021 tuổi ất hợi 1995

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng gặp sao Thái Âm là vì sao cát lợi. Người có Thái Âm soi chiếu là người biết tiến biết lui, nhìn xa trông rộng, làm gì cũng thành công. Vạn sự đều thuận lợi.

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Người này là mệnh Mộc, gặp sao hạn Thái Âm mệnh Thủy.

Vì Thủy sinh xuất cho Mộc, ngũ hành sao hạn tương khắc với mạng chủ e là nhiều chuyện bất lợi. Tâm tư hay ưu sầu nên hay gặp thất bại, nam mạng thận trọng mất tiền bạc và sức khỏe.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng gặp hạn Diêm Vương ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Những người bị đau yếu, bệnh tật nếu không được chữa trị cẩn thận sẽ gặp nguy hiểm và rất lâu khỏi bệnh.

Nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 1995 nữ mạng đôi khi hơi hấp tấp vội vàng nhưng được ưu điểm là thoải mái, thẳng thắn. Nên Ất Hợi không thuộc túyp người giữ được tiền. Nhưng với bạn quan trọng là niềm vui, tiền bạc không phải vấn đề quá lớn.

Vận trình tổng thể của bạn năm 2021 không được bằng phẳng lắm. Dịch Mã khiến công việc của bạn gặp nhiều biến động. Có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực về tinh thần, mặt sức khỏe gặp. tổn hại. Người này cần phải nâng cao cảnh giác.

Bình sao

xem sao hạn năm 2021 tuổi ất hợi 1995

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng là sao Thái Bạch. Nữ nhân có Thái Bạch chủ về mọi việc không được như ý, xuất hành phòng tiểu nhân, hao tổn tiền bạc, bệnh tật nảy sinh. Phòng tháng 5 xấu, nhất là những người mệnh Hỏa, Kim và Mộc.

Ất Hợi sinh năm 1995 mạng Mộc gặp sao hạn Thái Bạch hành Kim. Ngũ hành sao hạn tương khắc với mạng chủ nên có nhiều chuyện xấu tấn công. Người này làm gì cũng không được như ý muốn, đại kỵ nhất là nữ giới.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng gặp hạn Thiên La. Thiên La được xem là lưới trời, gặp phải hạn này thường tình cảm các mối quan hệ không được ổn định.

Song đó gặp những căn bệnh kỳ quái dù điều trị nhưng không khỏi. Nói cách cụ thể hơn thì bệnh này chủ về tinh thần, các chứng trầm cảm, thường xuyên nóng ruột, thiếu tập trung.

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao Thái Âm

Cách giải hạn sao Thái Âm nên dùng đồ phong thủy hợp các màu thuộc mệnh Thủy hoặc Kim. Như vậy sẽ thúc đẩy vận may tới cho bản mệnh. Đó là những màu:  màu đen, màu xanh da trời, màu trắng, màu vàng ánh kim.

Thổ sẽ khắc Thủy, nên Sao Thái Âm nói riêng, và người mệnh Thủy nói chung nên kỵ các màu đó là màu nâu và màu vàng đất.

Hạn Diêm Vương

Cách giải hạn Diêm Vương đề phòng bệnh tật, luôn giữ sức khỏe mình. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, cần chữa trị ngay. Như vậy việc làm ăn cũng như mọi vấn đề khác sẽ luôn được tốt đẹp và vui vẻ.

Nữ mạng

Sao Thái Bạch

Cách giải hạn sao Thái Bạch nên tránh dùng đồ hay mặc phục sức Hành Hỏa, như màu hồng, đỏ. Trong năm nên tích cực sử dụng màu thuộc hành thổ như nâu đất, màu vàng để cải thiện vận trình.

Hạn Thiên La

Cách giải hạn Thiên La vốn dĩ không có cách giải triệt để, có chăng chúng ta biết trước nguy cơ, thì nên phòng ngừa chúng. Hãy luôn bình tâm, khi có chuyện. Tâm sự, chia sẻ với mọi người để đưa ra hướng giải quyết thấu đáo, hợp tình, hợp lý, vậy thì chuyện mới ổn.

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Hợi 1995. Nam mạng mệnh Mộc gặp sao Thái Âm mạng Thủy tương khắc lẫn nhau. Nữ mạng gặp sao hạn Thái Bạch hành Kim, Kim với Mộc xung khắc bất lợi.

Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top