Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Tỵ: Kỷ Tỵ gặp Thái Dương, Tân Tỵ hạn Tam Kheo

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Tỵ ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Cách dâng sao giải hạn cho tuổi Tỵ

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Tỵ để xem người tuổi Tỵ ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Tương truyền, người gặp cát tinh thì cầu cát lợi, người gặp hung tinh thì cầu phúc, cầu qua tai ách thì tất thuận.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Nam mạng gặp Sao Thổ Tú, Hạn Tam Kheo

Bình sao Thổ Tú:

Xem sao hạn 2020 tuổi Tỵ, nam mệnh Tân Tỵ gặp sao Thổ Tú chiếu. Vì thế sức khỏe giảm sút hơn trước, dễ ốm vặt. Công việc làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn, có thể vướng vào tranh chấp, kiện tụng.

Sao chiếu mạnh nhất vào tháng 1 và tháng 8 âm lịch. Thời gian này có thể gặp chuyện ưu phiền, ngủ không ngon giấc, gặp ác mộng, kinh doanh, buôn bán thua lỗ, hết sức lưu ý.

Bình hạn Tam Kheo:

Hạn này chủ về đau ốm, dễ mắc các bệnh về xương khớp hoặc bị thương liên quan đến tay chân.
Thêm nữa, gặp hạn này cũng dễ vướng vào chuyện thị phi, tranh chấp công quyền. Làm gì cũng nên giữ mồm giữ miệng, cẩn thận khâu ký tá giấy tờ, đề phòng bất trắc.

Nữ mạng gặp Sao Vân Hớn, Hạn Thiên Tinh

Bình sao Vân Hớn

Vân Hớn là tai tinh mang tới điềm báo thương tật, tai nạn bất ngờ, chuyện thị phi tranh chấp, kiện tụng. Nam mạng Tân Tỵ nên kiềm chế sự nóng nảy, “họa từ miệng mà ra”, ăn nói nhẹ nhàng, biết mình biết ta sẽ tránh được tai ương.

Bình hạn Thiên Tinh

Thiên Tinh mang đến những rắc rối về thị phi, kiện tụng pháp luật, có kẻ xấu vu oan giá họa gây tổn hại uy tín và tiền của.

Bản mệnh cũng cần chú ý vấn đề sức khỏe, ăn uống giữ mồm giữ miệng kẻo “bệnh từ miệng mà ra”. Đồng thời đề phòng bị ngộ độc thực phẩm.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Nam mạng gặp Sao Thái Dương, Hạn Toán Tận

Bình sao Thái Dương:

Đây là cát tinh chủ về những điều may mắn, tốt lành, sự phát triển, sự tỏa sáng, đặc biệt tốt cho nam mệnh Kỷ Tỵ. Sang năm Canh Tý hứa hẹn công danh sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, bản mệnh dễ dàng thăng quan tiến chức, kinh doanh buôn bán dễ phát tài phát lộc.

Ngoài ra, nếu đi làm ăn xa càng dễ có hoạnh tài, phát tài bất ngờ. Có điều, cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

Bình hạn Toán Tận:

Hạn này rất kỵ với nam giới, thường gây ra những khó khăn, tai nạn bất khả kháng. Vì thế, cần hết sức thận trọng trong làm ăn, kinh doanh, đề phòng bị lừa gạt trắng tay. Ngoài ra, sức khỏe tuổi Kỷ Tỵ nam mạng cũng giảm sút mạnh vì lao lực, tất bật lo công việc, xử lý chuyện gia đình.

Nữ mạng gặp Sao Thổ Tú, Hạn Huỳnh Tuyền

Bình sao Thổ Tú

Xem sao hạn 2020 tuổi Tỵ, đối với nữ mạng Kỷ Tỵ có sao Thổ Tú chiếu. Đây là ách tinh gây trở ngại chủ yếu về sức khỏe. Đặc biệt là với phụ nữ có thai, rất dễ bị ốm, ăn ngủ không yên, nằm mơ ác mộng, ảnh hưởng xấu đến thai nhi.

Việc làm ăn cũng có phần sa sút, xuất hành xa bất lợi. Ngoài ra còn dễ vướng thị phi, kiện tụng pháp luật.

Bình hạn Huỳnh Tuyển

Gặp hạn Huỳnh Tuyển, tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa.

Lưu ý, người gặp hạn này không nên đứng ra bảo lãnh, làm chứng cho người khác kẻo tiền mất tật mang.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

Nam mạng gặp Sao Thái Âm, Hạn Diêm Vương

Bình sao Thái Âm

Thái Âm chủ cát tinh mang tính chất cứu giải khá mạnh. Sao này mang tới sự hanh thông, giúp bản mệnh gặp hung hóa cát, tốt cho cả nam và nữ tuy nhiên với nam giới thì tốt ít hơn.

Theo đó, trong năm Canh Tý, bản mệnh cầu danh lợi lưỡng toàn, đi xa có lợi, có quý nhân phù trợ. Nhất là những người làm trong các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, thuyết giảng… sẽ được tỏa sáng, nâng tầm sự nghiệp.

Bình hạn Diêm Vương

Hạn này chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Thêm vào đó, trong năm 2020 có tin buồn tang chế từ họ hàng xa đưa tới.

Nữ mạng gặp Sao Thái Bạch, Hạn Thiên La

Bình sao Thái Bạch

Thái Bạch là hung ác tinh, có tính sát thương rất mạnh, nhất là về phương diện tài chính và sức khỏe. Vì thế dân gian mới có câu “Sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, ý chỉ hao tán tiều của rất nghiêm trọng.

Theo đó, trong năm Canh Tý, nữ mạng Đinh Tỵ chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, khiêm tốn nhượng bộ trong mọi tình huống mới mong tránh được họa thị phi, kiện cáo gây hao tốn tiền bạc và tinh thần.

Bình hạn Thiên La

Gặp hạn Thiên La, mệnh chủ dễ suy sụp về tinh thần, từ đó khiến sức khỏe giảm sút, kéo theo những hệ lụy khác như tiêu tốn tiền của, gây trở ngại cuộc sống của con cháu, gia đình…

Ngoài ra, hạn này còn liên quan đến gia đạo bất hòa, các mối quan hệ xã giao tiềm ẩn nhiều mối lo như lừa gạt, hãm hại…

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

Nam mạng gặp sao Thổ Tú, Hạn Ngũ Mộ

Luận sao Thổ Tú

Xem sao hạn 2020 tuổi Tỵ, riêng tuổi Ất Tỵ nam mạng có sao Thổ Tú chiếu. Đây ách tinh, mang điềm báo bệnh tật, làm ăn sa sút, họa thị phi, kiện tụng pháp luật. Năm có sao này chiếu, hạn chế tiến hành việc lớn vào các tháng 4 và 8 âm lịch vì lúc này ảnh hưởng của sao Thổ Tú mạnh nhất.

Luận hạn Ngũ Mộ

Gặp hạn Ngũ Mộ, bản mệnh có thể bị hao tốn tiền của. Tuy nhiên, mức độ ảnh hưởng của sao này không quá nặng, có mất mát cũng qua loa.

Theo đó, làm việc gì cũng cần tính toán cẩn thận, không tin người thái quá nhằm hạn chế việc bị lợi dụng, lừa gạt.

Nữ mạng gặp sao Vân Hớn, Hạn Ngũ Mộ

Luận sao Vân Hớn

Vân Hán hay còn gọi là Hỏa tinh, có tính hung mạnh, gây ra điều tiếng thị phi, kiện tụng pháp luật, thương tật bất ngờ. Bản mệnh làm gì cũng phải cẩn trọng tính toán kỹ càng.

Ngoài ra, sao này còn ảnh hưởng gia đạo. Vợ chồng bất hòa, cha mẹ con cái mâu thuẫn. Việc nhà chưa yên ổn sẽ không còn tâm trí và thời gian tập trung phấn đấu công việc.

Luận hạn Ngũ Mộ

Gặp hạn Ngũ Mộ, tuổi Ất Tỵ nữ mạng dễ bị hao tán tiền bạc, tuy nhiên ở mức độ nhẹ như mua phải hàng giả, kém chất lượng hoặc bị đánh rơi đồ, mất đồ. Vì thế, hết sức tỉnh táo nếu cho người khác ngủ nhờ hoặc đứng ra bảo lãnh cho ai đó kẻo tiền mất tật mang.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953

Nam mạng gặp Sao Thái Dương, Hạn Thiên La

Bình sao Thái Dương:

Thái Dương là cát tinh, mang tới sự tốt lành, sự cứu giải, sự phát triển về công danh sự nghiệp. Sao này tốt cho nam hơn là nữ.

Tuy kết quả cuối cùng là tốt nhưng đây là quý tinh chứ không phải lộc tinh, vì thế việc kiếm tiền, kinh doanh buôn bán khá vất vả.

Bình hạn Thiên La:

Gặp hạn này, tinh thần bản mệnh nhiều bất ổn. Trong năm gia đạo lục đục, liên tục bị quấy phá không yên.

Đời sống vợ chồng thiếu hòa hợp, bằng mặt không bằng lòng. Vì thế, làm gì cũng nên suy nghĩ kỹ càng, tránh “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược” rồi tan cửa nát nhà, con cháu khổ lây.

Trong năm Canh Tý, bản mệnh còn gặp hạn Tam Tai 2020, nên tiết chế cảm xúc để hạn chế sai lầm mắc phải.

Nữ mạng gặp Sao Thổ Tú, Hạn Diêm Vương

Bình sao Thổ Tú:

Trong hệ thống Cửu diệu, Thổ Tú là ách tinh, tuy không quá xấu nhưng cũng không phải là cát tinh. Sao này chủ về tai tiếng thị phi, bệnh tật ốm đau, làm ăn sa sút, xuất hành xa bất lợi. Trong năm hạn chế tiến hành đại sự.

Có sao này chiếu mạng, cần chú ý đề phòng tháng 4 và tháng 8 âm lịch có thể gặp chuyện ưu phiền, ngủ không ngon giấc, gặp ác mộng, kinh doanh, buôn bán thua lỗ.

Bình hạn Diêm Vương:

Gặp hạn Diêm Vương cần chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn vì bản mệnh rất dễ đau ốm, nhất là khi giao mùa. Ngoài ra, họ hàng có tin buồn đưa tới.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top