Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Thân: Giáp Thân sao Thái Âm, Nhâm Thân hạn Ngũ Mộ

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Thân ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Cách dâng sao giải hạn cho tuổi Thân

Xem thêm

xem sao hạn năm 2020 tuổi thân

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Thân

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Thân để xem người tuổi Thân ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Tương truyền, người gặp cát tinh thì cầu cát lợi, người gặp hung tinh thì cầu phúc, cầu qua tai ách thì tất thuận.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Giáp Thân sinh năm 2004

Nam mạng gặp sao Thái Âm, hạn Diêm Vương

Ảnh hưởng sao Thái Âm

Xem sao hạn 2020 tuổi Thân, riêng tuổi Giáp Thân nam mạng được sao Thái Âm chiếu. Đây là cát tinh mang tính chất cứu giải khá mạnh. Sao này mang tới sự hanh thông, giúp bản mệnh gặp hung hóa cát, tốt cho cả nam và nữ tuy nhiên với nam giới thì tốt ít hơn.

Theo đó, trong năm mệnh chủ cầu danh lợi lưỡng toàn, đi xa có lợi, có quý nhân phù trợ. Kinh doanh về bất động sản có hoạnh tài, có lộc trời ban.

Ảnh hưởng hạn Diêm Vương

Hạn này khiến sức khỏe giảm sút, gây tai nạn, thương tật bất ngờ, cần hết sức thận trọng khi đi lại, tham gia giao thông. Ngoài ra, hạn này mang theo tin buồn từ họ hàng xa.

Nữ mạng gặp sao Thái Bạch, hạn Thiên La

Ảnh hưởng sao Thái Bạch

Thái Bạch là hung tinh, xấu nhất trong hệ thống cửu diệu. Gặp sao này chiếu, bản mệnh hành sự thận trọng kẻo “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, bị hao tốn nhiều tiền của.
Ngoài ra, chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, khiêm tốn nhượng bộ trong mọi tình huống mới mong tránh được họa thị phi, kiện cáo gây hao tốn tiền bạc và tinh thần.

Ảnh hưởng hạn Thiên La

Gặp hạn Thiên La, tuổi Giáp Thân nữ mạng dễ suy sụp về tinh thần, từ đó khiến sức khỏe giảm sút, kéo theo những hệ lụy khác như tiêu tốn tiền của, gây trở ngại cuộc sống gia đình...
Ngoài ra, hạn này còn liên quan đến gia đạo bất hòa, các mối quan hệ xã giao tiềm ẩn nhiều mối lo như lừa gạt, hãm hại…

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Giáp Thân sinh năm 2004

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Nam mạng gặp sao Thổ Tú, hạn Ngũ Mộ

Ảnh hưởng sao Thổ Tú

Trong hệ thống Cửu diệu, Thổ Tú là ách tinh, tuy không quá xấu nhưng cũng không phải là cát tinh. Sao này chủ về tai tiếng thị phi, bệnh tật ốm đau, làm ăn sa sút, xuất hành xa bất lợi. Trong năm hạn chế tiến hành đại sự.

Tuổi Nhâm Thân nam mạng cần hết sức đề phòng tháng 4 và tháng 8 âm lịch có thể gặp chuyện ưu phiền, ngủ không ngon giấc, gặp ác mộng, kinh doanh, buôn bán thua lỗ.

Ảnh hưởng hạn Ngũ Mộ

Gặp hạn Ngũ Mộ, bản mệnh có thể bị hao tốn tiền của. Tuy nhiên, mức độ ảnh hưởng của sao này không quá nặng, có mất mát cũng qua loa. Theo đó, làm việc gì cũng cần tính toán cẩn thận, không tin người thái quá nhằm hạn chế việc bị lợi dụng, lừa gạt.

Nữ mạng gặp sao Vân Hớn, hạn Ngũ Mộ

Ảnh hưởng sao Vân Hớn

Đây là hung tinh mang điều tiếng thị phi, kiện tụng pháp luật, thương tật bất ngờ. Trong năm Canh Tý bản mệnh làm gì cũng cẩn trọng, tính toán kỹ càng đề phòng bất trắc. Ngoài ra, sao này còn gây bất hòa về gia đạo, vợ chồng lục đục, cha mẹ con cái nhiều mâu thuẫn.

Ảnh hưởng hạn Ngũ Mộ

Ngũ Mộ đem điềm báo hao tán tiền bạc, tuy nhiên ở mức độ nhẹ như mua phải hàng giả, kém chất lượng hoặc bị đánh rơi đồ, mất đồ. Vì thế, hết sức tỉnh táo nếu cho người khác ngủ nhờ hoặc đứng ra bảo lãnh cho ai đó kẻo tiền mất tật mang.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Nam mạng gặp sao Thái Dương, hạn Toán Tận

Ảnh hưởng sao Thái Dương

Với nam mệnh, sao Thái Dương có sự hỗ trợ khá mạnh, nhất là phương diện công việc. Bản mệnh dễ dàng thăng tiến, kinh doanh phát tài phát lộc. Ngoài ra, nếu đi làm ăn xa càng dễ có hoạnh tài, phát tài bất ngờ. Có điều, cần chú ý giữ gìn sức khỏe vì quá lao lực.

Ảnh hưởng hạn Toán Tận

Hạn này rất kỵ với nam giới, thường gây ra những khó khăn, tai nạn bất khả kháng. Vì thế, cần hết sức thận trọng trong làm ăn, kinh doanh, đề phòng bị lừa gạt. Gặp hạn này, sức khỏe tuổi Canh Thân nam mạng cũng giảm sút mạnh vì lao lực, tất bật lo công việc, xử lý chuyện gia đình.

Nữ mạng gặp sao Thổ Tú, hạn Huỳnh Tuyển

Ảnh hưởng sao Thổ Tú

Thổ Tú gây trở ngại về sức khỏe và công việc là chủ yếu. Nó khiến công việc trì trệ, gặp tai tiếng thị phi hoặc kiện tụng pháp luật. Trong năm xuất hành xa bất lợi. Đặc biệt là với phụ nữ có thai, rất dễ bị ốm, ăn ngủ không yên, nằm mơ ác mộng, ảnh hưởng xấu đến thai nhi.

Ảnh hưởng hạn Huỳnh Tuyển

Hạn Huỳnh Tuyển mang điềm báo sức khỏe giảm sút, bản mệnh dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Lưu ý, người gặp hạn này không nên đứng ra bảo lãnh, làm chứng cho người khác kẻo tiền mất tật mang.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

Nam mạng gặp sao Thái Âm, hạn Diêm Vương

Ảnh hưởng sao Thái Âm

Xem sao hạn 2020 tuổi Thân, riêng tuổi Mậu Thân nam mạng có sao Thái Âm chiếu. Đây là cát tinh có tính chất cứu giải khá mạnh. Sao này mang tới sự hanh thông, giúp bản mệnh gặp hung hóa cát, tốt cho cả nam và nữ tuy nhiên với nam giới thì tốt ít hơn.

Trong năm Canh Tý, bản mệnh cầu danh lợi lưỡng toàn, đi xa có lợi, có quý nhân phù trợ, kinh doanh suôn sẻ, có lộc về đất đai.

Ảnh hưởng hạn Diêm Vương

Hạn này chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Bên cạnh đó, trong năm có thể có tin buồn tang chế từ họ hàng xa đưa tới.

Nữ mạng gặp sao Thái Bạch, hạn Thiên La

Ảnh hưởng sao Thái Bạch

Thái Bạch là hung tinh có tính sát thương mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu, nhất là về phương diện tài chính và sức khỏe. Vì thế dân gian mới có câu “Sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, ý chỉ hao tán tiều của rất nghiêm trọng.

Theo đó, trong năm Canh Tý, tuổi Mậu Thân nữ mạng chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, tránh gây mâu thuẫn thị phi kẻo hao tài tốn của.

Ảnh hưởng hạn Thiên La

Gặp hạn Thiên La, tuổi Mậu Thân nữ mạng dễ suy sụp về tinh thần, từ đó khiến sức khỏe giảm sút, kéo theo những hệ lụy khác như tiêu tốn tiền của, gây trở ngại cuộc sống của con cháu, gia đình…
Ngoài ra, hạn này còn liên quan đến gia đạo bất hòa, các mối quan hệ xã giao tiềm ẩn nhiều mối lo như lừa gạt, hãm hại…

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Bính Thân sinh năm 1956

Nam mạng gặp sao Thổ Tú, hạn Ngũ Mộ

Ảnh hưởng sao Thổ Tú

Thổ Tú dù là trung tinh nhưng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và có thể mang tới tai tiếng thị phi, làm ăn sa sút, xuất hành xa bất lợi.

Có sao này chiếu mạng, cần chú ý đề phòng tháng 4 và tháng 8 âm lịch có thể gặp chuyện ưu phiền, ngủ không ngon giấc, gặp ác mộng, kinh doanh, buôn bán thua lỗ.

 Ảnh hưởng hạn Ngũ Mộ

Ngũ Mộ tuy là hạn nhẹ nhưng có thể gây hao tốn không ít tiền của. Làm việc gì cũng phải cẩn trọng tính toán, đề phòng bất trắc.

Nữ mạng gặp sao Vân Hớn, hạn Ngũ Mộ

Ảnh hưởng sao Vân Hán

Vân Hán (còn gọi là Vân Hớn hay Hỏa tinh) có thể gây ra điều tiếng thị phi, kiện tụng pháp luật, thương tật bất ngờ, sức khỏe giảm sút mạnh.

Ngoài ra, sao này còn ảnh hưởng gia đạo. Vợ chồng bất hòa, cha mẹ con cái mâu thuẫn gây ức chế tinh thần, từ đó tác động xấu tới sức khỏe.

Ảnh hưởng hạn Ngũ Mộ

Gặp hạn Ngũ Mộ, bản mệnh có thể bị hao tốn tiền của. Tuy nhiên, mức độ ảnh hưởng của sao này không quá nặng, có mất mát cũng qua loa.

Theo đó, làm việc gì cũng cần tính toán cẩn thận, không tin người thái quá nhằm hạn chế việc bị lợi dụng, lừa gạt.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Bính Thân sinh năm 1956

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top