Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 10-07-2020

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Nhâm Thân để xem người tuổi Nhâm Thân ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý.

xem sao hạn năm 2020 tuổi nhâm thân

Xem sao hạn tuổi Nhâm Thân năm 2020 để xem người tuổi Nhâm Thân ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Tương truyền, người gặp cát tinh thì cầu cát lợi, người gặp hung tinh thì cầu phúc, cầu qua tai ách thì tất thuận.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Nhâm Thân nam mạng: ★★★☆☆

xem sao hạn năm 2020 tuổi nhâm thân

Ảnh hưởng sao Thổ Tú

Trong hệ thống Cửu diệu, Thổ Tú là ách tinh, tuy không quá xấu nhưng cũng không phải là cát tinh. Sao này chủ về tai tiếng thị phi, bệnh tật ốm đau, làm ăn sa sút, xuất hành xa bất lợi. Trong năm hạn chế tiến hành đại sự.

Tuổi Nhâm Thân nam mạng cần hết sức đề phòng tháng 4 và tháng 8 âm lịch có thể gặp chuyện ưu phiền, ngủ không ngon giấc, gặp ác mộng, kinh doanh, buôn bán thua lỗ.

Ảnh hưởng hạn Ngũ Mộ

Gặp hạn Ngũ Mộ, bản mệnh có thể bị hao tốn tiền của. Tuy nhiên, mức độ ảnh hưởng của sao này không quá nặng, có mất mát cũng qua loa. Theo đó, làm việc gì cũng cần tính toán cẩn thận, không tin người thái quá nhằm hạn chế việc bị lợi dụng, lừa gạt.

Cúng dâng sao giải hạn

Thời gian tiến hành: Nhằm ngày 19 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.

Sắm lễ: 3 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân”. Chân tâm cầu khấn ắt được thần phật chứng giám.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Nhâm Thân nữ mạng: ★★★☆☆

xem sao hạn năm 2020 tuổi nhâm thân

Ảnh hưởng sao Vân Hớn

Đây là hung tinh mang điều tiếng thị phi, kiện tụng pháp luật, thương tật bất ngờ. Trong năm Canh Tý bản mệnh làm gì cũng cẩn trọng, tính toán kỹ càng đề phòng bất trắc. Ngoài ra, sao này còn gây bất hòa về gia đạo, vợ chồng lục đục, cha mẹ con cái nhiều mâu thuẫn.

Ảnh hưởng hạn Ngũ Mộ

Ngũ Mộ đem điềm báo hao tán tiền bạc, tuy nhiên ở mức độ nhẹ như mua phải hàng giả, kém chất lượng hoặc bị đánh rơi đồ, mất đồ. Vì thế, hết sức tỉnh táo nếu cho người khác ngủ nhờ hoặc đứng ra bảo lãnh cho ai đó kẻo tiền mất tật mang.

Cúng dâng sao giải hạn

Thời gian cúng: Cúng giải hạn sao Vân Hán vào ngày 29 âm lịch hàng tháng hoặc nếu không có điều kiện có thể cúng 1 lần vào đầu năm mới.

Sắm lễ gồm: 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

Khi cúng, bản mệnh quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Tâm thành cầu khấn ắt được thần phật chứng giám.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top