Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Mậu Thân để xem người tuổi Mậu Thân ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý.

xem sao hạn năm 2020 tuổi mậu thân

Xem sao hạn tuổi Mậu Thân năm 2020 để xem người tuổi Mậu Thân ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Tương truyền, người gặp cát tinh thì cầu cát lợi, người gặp hung tinh thì cầu phúc, cầu qua tai ách thì tất thuận.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Mậu Thân nam mạng: ★★★☆☆

xem sao hạn năm 2020 tuổi mậu thân

Ảnh hưởng sao Thái Âm

Xem sao hạn 2020 tuổi Thân, riêng tuổi Mậu Thân nam mạng có sao Thái Âm chiếu. Đây là cát tinh có tính chất cứu giải khá mạnh. Sao này mang tới sự hanh thông, giúp bản mệnh gặp hung hóa cát, tốt cho cả nam và nữ tuy nhiên với nam giới thì tốt ít hơn.

Trong năm Canh Tý, bản mệnh cầu danh lợi lưỡng toàn, đi xa có lợi, có quý nhân phù trợ, kinh doanh suôn sẻ, có lộc về đất đai.

Ảnh hưởng hạn Diêm Vương

Hạn này chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Bên cạnh đó, trong năm có thể có tin buồn tang chế từ họ hàng xa đưa tới.

Cúng dâng sao giải hạn

Thời gian cúng: Có thể cúng theo lịch cố định vào ngày 26 âm lịch hàng tháng hoặc có thể làm một lần vào đầu năm mới. Nếu cúng vào đầu năm, xem thêm Dâng sao giải hạn ở nhà hay ở chùa để biết cách làm đúng.

Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang. Khi lễ, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Nguyệt Cung Thái m Hoàng Hậu Tinh Quân”. Thành tâm cầu khấn sẽ được thần phật che chở.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Mậu Thân nữ mạng: ★★★☆☆

xem sao hạn năm 2020 tuổi mậu thân

Ảnh hưởng sao Thái Bạch

Thái Bạch là hung tinh có tính sát thương mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu, nhất là về phương diện tài chính và sức khỏe. Vì thế dân gian mới có câu “Sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, ý chỉ hao tán tiều của rất nghiêm trọng.

Theo đó, trong năm Canh Tý, tuổi Mậu Thân nữ mạng chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, tránh gây mâu thuẫn thị phi kẻo hao tài tốn của.

Ảnh hưởng hạn Thiên La

Gặp hạn Thiên La, tuổi Mậu Thân nữ mạng dễ suy sụp về tinh thần, từ đó khiến sức khỏe giảm sút, kéo theo những hệ lụy khác như tiêu tốn tiền của, gây trở ngại cuộc sống của con cháu, gia đình…
Ngoài ra, hạn này còn liên quan đến gia đạo bất hòa, các mối quan hệ xã giao tiềm ẩn nhiều mối lo như lừa gạt, hãm hại…

Cúng dâng sao giải hạn

Thời gian cúng: Tiến hành vào ngày 15 âm lịch hàng tháng hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm mới là được.

Sắm lễ: Dùng 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang làm lễ vật.

Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”, thành tâm khấn vái sẽ được thần phật phù hộ.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top