Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Kỷ Mão để xem người tuổi Kỷ Mão ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý.

xem sao hạn năm 2020 tuổi kỷ mão

Xem sao hạn tuổi Kỷ Mão năm 2020 để xem người tuổi Kỷ Mão ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Tương truyền, người gặp cát tinh thì cầu cát lợi, người gặp hung tinh thì cầu phúc, cầu qua tai ách thì tất thuận.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Kỷ Mão nam mạng: ★★★☆☆

xem sao hạn năm 2020 tuổi kỷ mão

Tính chất sao Thái Bạch

Có câu “Sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà” nhằm nhấn mạnh rằng đây là hung tinh, mang lại vận xấu nhất trong tất cả các sao.

Trong năm có sao này chiếu mạng, nam mạng Kỷ Mão cần thận trọng trong công việc làm ăn, kinh doanh. Có dấu hiệu tiểu nhân quấy phá gây hao tán tiền của, nghiêm trọng có thể trắng tay. Ngoài ra cần đề phòng kiện cáo pháp luật.

Luận hạn Thiên Tinh

Thiên Tinh mang đến họa thị phi, kiện tụng pháp luật. Trong năm nam mệnh Kỷ Mão cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, kẻ xấu vu oan giá họa gây tổn hại danh tiếng. Xem thêm Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nam mạng để nắm rõ vận mệnh cát hung.

Cúng dâng sao giải hạn tuổi Kỷ Mão 2020

Thời gian tiến hành: Vào ngày Rằm hàng tháng (ngày 15 âm lịch) hoặc cúng 1 lần vào đầu năm mới.

Sắm lễ: Lễ vật cúng gồm 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

Khi cúng cần hướng mặt về phương chính Tây, đồng thời khấn to: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Kỷ Mão nữ mạng: ★★★☆☆

xem sao hạn năm 2020 tuổi kỷ mão

Tính chất sao Thái Âm

Xem sao hạn 2020 tuổi Mão, cụ thể tuổi Kỷ Mão nữ mạng, Thái m là cát tinh chủ về mọi sự như ý, gặp hung hóa cát, cầu danh cầu lộc đều được. Tuổi Kỷ Mão nữ mạng gặp sao này sẽ được vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài, dễ đạt được ước mơ. Tuy nhiên, có thể gặp bất lợi về sinh nở.

Luận hạn Tam Kheo

Đây là hạn ảnh hưởng chủ yếu ở phương diện sức khỏe. Năm 2020, bản mệnh dễ bị các bệnh về xương khớp hoặc tứ chi nhức mỏi hay thương tật.

Bên cạnh đó, bản mệnh hạn chế tới tới nơi đông người, tránh kích động khi xử lý các vấn đề trong cuộc sống kẻo tổn hại tinh thần hoặc có thể xô xát, “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” vì mâu thuẫn.

Cúng dâng sao giải hạn năm Canh Tý

Thời gian tiến hành: Nhằm ngày 26 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.

Sắm lễ: Lễ cúng gồm 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

Khi cúng, nữ mạng Kỷ Mão cần quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, hung hiểm giảm bớt phần nào.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top