Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Hợi: Ất Hợi gặp Thái Âm

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Hợi ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Cách dâng sao giải hạn cho tuổi Hợi

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Hợi

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Hợi để xem người tuổi Hợi ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Tương truyền, người gặp cát tinh thì cầu cát lợi, người gặp hung tinh thì cầu phúc, cầu qua tai ách thì tất thuận.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Nam mạng gặp sao Thái Âm, hạn Diêm Vương

Ảnh hưởng sao chiếu Thái Âm

Thái Âm chủ cát tinh có tính cứu giải mạnh, mang tới nhiều may mắn, sự hanh thông cho bản mệnh trong năm mới. Công việc có quý nhân phù trợ nên ngày càng thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến. Có điều, cần đề phòng các bệnh liên quan đến tai và mắt.

Ảnh hưởng hạn Diêm Vương

Hạn này chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, trong năm có thể có tin buồn từ họ hàng xa.

Nữ mạng gặp sao Thái Bạch, hạn Thiên La

Ảnh hưởng sao chiếu Thái Bạch

Xem sao hạn 2020 tuổi Hợi, riêng nữ mạng Ất Hợi có sao Thái Bạch chiếu. Đây là hung ác tinh, có tính sát thương rất mạnh, nhất là về phương diện tài chính và sức khỏe. Vì thế dân gian mới có câu “Sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, ý chỉ hao tán tiều của rất nghiêm trọng.

Vì vậy, nữ mạng Ất Hợi cần chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, khiêm tốn nhượng bộ trong mọi tình huống mới mong tránh được họa thị phi, kiện cáo gây hao tốn tiền bạc và tinh thần.

Ảnh hưởng hạn Thiên La

Gặp hạn này, tinh thần bản mệnh bất ổn, suy nghĩ không thấu đáo dẫn tới hành động sai lầm.
Ngoài ra, hạn này còn liên quan đến gia đạo bất hòa, các mối quan hệ xã giao tiềm ẩn nhiều mối lo như lừa gạt, hãm hại…   

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Nam mạng gặp sao Thổ Tú, hạn Ngũ Mộ

Ảnh hưởng sao chiếu Thổ Tú

Gặp sao Thổ Tú chiếu, công việc làm ăn của tuổi Quý Hợi nam mạng gặp nhiều trở ngại, có thể vướng vào tranh chấp, kiện tụng. Bên cạnh đó sức khỏe giảm sút, dễ bị đau ốm.
Sao này chiếu mạnh nhất vào tháng 1 và tháng 8 âm lịch. Thời gian này có thể gặp chuyện ưu phiền, ngủ không ngon giấc, gặp ác mộng, kinh doanh, buôn bán thua lỗ, hết sức lưu ý.

Ảnh hưởng hạn Ngũ Mộ

Gặp hạn Ngũ Mộ, bản mệnh có thể bị hao tốn tiền của. Tuy nhiên, mức độ ảnh hưởng của sao này không quá nặng, có mất mát cũng qua loa.
Nhằm hạn chế tình trạng mất mát tiền của, bản mệnh hành sự thận trọng, không nên tin người thái quá.

Nữ mạng gặp sao Vân Hán, hạn Ngũ Mộ

Ảnh hưởng sao chiếu Vân Hán

Hung tinh Vân Hán có thể gây ra thương tật, tai nạn bất ngờ, chuyện thị phi tranh chấp, kiện tụng và cả sự cản trở về tình duyên cho nữ mạng Quý Hợi.
Trong năm Canh Tý, làm gì bản mệnh cũng cần tiết chế cảm xúc và lời nói, tránh gây thêm mâu thuẫn tại nơi làm việc, có như vậy công việc mới thuận.

Ảnh hưởng hạn Ngũ Mộ

Hạn này chủ yếu gây hao tốn chút tiền bạc. Đây chỉ là hạn nhẹ, chỉ cần lưu ý là tránh được, không phải lo lắng nhiều.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Nam mạng gặp sao Thái Bạch, hạn Thiên Tinh

Ảnh hưởng sao chiếu Thái Dương

Thái Dương mang tới nhiều may mắn, cát lành, sự tỏa sáng cho bản mệnh. Trong năm mới công việc thêm phần thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến. Sao này tốt cho nam hơn nữ. Tuy kết quả cuối cùng là tốt nhưng đây là quý tinh chứ không phải lộc tinh, vì thế việc kiếm tiền, kinh doanh buôn bán khá vất vả.

Ảnh hưởng hạn Toán Tận

Hạn này rất kỵ với nam giới, thường gây ra những khó khăn, tai nạn bất khả kháng. Vì thế, cần hết sức thận trọng trong làm ăn, kinh doanh, đề phòng bị lừa gạt trắng tay. Ngoài ra, bản mệnh cũng chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh lao lực mà lâm trọng bệnh, hao tốn tiền của mà chưa chắc đã khỏe.

Nữ mạng gặp sao Thái Âm, hạn Tam Kheo

Ảnh hưởng sao chiếu Thổ Tú

Xem sao hạn 2020 tuổi Hợi, đối với nữ mạng Tân Hợi có sao Thổ Tú chiếu. Đây là ách tinh gây trở ngại chủ yếu về sức khỏe, gây đau yếu, bệnh tật, ăn ngủ không yên, nằm mơ ác mộng. Bên cạnh đó, việc làm ăn cũng có phần sa sút, xuất hành xa bất lợi. Ngoài ra còn dễ vướng thị phi, kiện tụng pháp luật.

Ảnh hưởng hạn Huỳnh Tuyển

Hạn này khiến bản mệnh dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Lưu ý, người gặp hạn này không nên đứng ra bảo lãnh, làm chứng cho người khác kẻo vừa mất tiền vừa bị tổn hại uy tín.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

Nam mạng gặp sao Thái Âm, hạn Diêm Vương

Ảnh hưởng sao chiếu Thái Âm

Đây là cát tinh có tính cứu giải mạnh, tốt cho cả nam và nữ. Sao này mang tới sự hanh thông, giúp bản mệnh gặp hung hóa cát, cầu danh lợi lưỡng toàn, đi xa có lợi, có quý nhân phù trợ.

Sao này đặc biệt tốt với những ai làm trong lĩnh vực về bất động sản, có lộc trời ban, công việc ngày càng thuận lợi.

 Ảnh hưởng hạn Diêm Vương

Gặp hạn Diêm Vương khó tránh bị đau yếu hoặc tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, họ hàng xa có tin buồn ma chay đưa tới.

Nữ mạng gặp sao Thái Bạch, hạn Thiên La

Ảnh hưởng sao chiếu Thái Bạch

Thái Bạch là sao xấu nhất trong hệ thống cửu diệu. Tính sát thương của tinh tú này cực mạnh, nhất là về phương diện tài chính và sức khỏe. Bởi thế dân gian mới có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”.

Ngoài ra, tuổi Kỷ Hợi nữ mạng cũng cần chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, khiêm tốn nhượng bộ trong mọi tình huống mới mong tránh được họa thị phi, kiện cáo gây hao tốn tiền bạc và tinh thần.

Ảnh hưởng hạn Thiên La

Gặp hạn này, tuổi Kỷ Hợi nữ mệnh dễ gặp nhiều biến cố trong cuộc sống, từ đó gây sốc tinh thần, khiến sức khỏe giảm sút.

Ngoài ra, hạn này còn liên quan đến gia đạo bất hòa, các mối quan hệ xã giao tiềm ẩn nhiều mối lo như lừa gạt, hãm hại…

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top