Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Giáp Tý để xem người tuổi Giáp Tý ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Tương truyền, người gặp cát tinh thì cầu cát lợi, người gặp hung tinh thì cầu phúc, cầu qua tai ách thì tất thuận.

xem sao hạn năm 2020 tuổi giáp tý

Xem sao hạn tuổi Giáp Tý năm 2020 để xem người tuổi Giáp Tý ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Tương truyền, người gặp cát tinh thì cầu cát lợi, người gặp hung tinh thì cầu phúc, cầu qua tai ách thì tất thuận.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Sao hạn tuổi Giáp Tý nam mạng: ★★★☆☆

xem sao hạn năm 2020 tuổi giáp tý

Sao La Hầu

Đây là sao xấu đối với cả nam và nữ, tuy nhiên kỵ với nam nhiều hơn. Tuổi Giáp Tý nam mạng dễ gặp tranh chấp liên quan đến pháp luật như kiện tụng, bị bắt bớ… Ngoài ra, cần đề phòng thị phi, các bệnh về tai mắt, khí huyết, hao tài, gia đình lục đục.

Hạn Tam Kheo

Hạn này chủ về đau yếu, bệnh tật. Năm 2020, bản mệnh dễ bị các bệnh về xương khớp, đồng thời dấu hiệu lão hóa cơ thể ngày càng mạnh.

Bên cạnh đó, bản mệnh hạn chế tới tới nơi đông người, tránh kích động khi xử lý các vấn đề trong cuộc sống kẻo tổn hại tinh thần hoặc có thể xô xát vì mâu thuẫn.

Cách dâng sao giải hạn

Thời gian tiến hành cúng giải hạn: Mùng 8 âm lịch hàng tháng.

Lễ vật dâng cúng gồm 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang. Nam mạng Giáp Tý đứng hướng về chính Bắc để khấn vái: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Sao hạn tuổi Giáp Tý nữ mạng: ★★★☆☆

xem sao hạn năm 2020 tuổi giáp tý

Sao Kế Đô

Đây là hung tinh đặc biệt kỵ với nữ mệnh. Vì thế, nữ mệnh Giáp Tý cần đề phòng tai họa lớn vào tháng 3 và 9 âm lịch.

Trong năm cần hết sức lưu ý tới vấn đề sức khỏe. Cần đi đứng thận trọng, đề phòng bị té ngã hoặc tai nạn bất ngờ, nguy hiểm tính mạng.

Hạn Thiên Tinh

Hạn này chủ về thị phi, kiện tụng pháp luật. Trong năm cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, kẻ xấu vu oan giá họa gây tổn hại danh tiếng.


Cách dâng sao giải hạn

Thời gian tiến hành lễ cúng: Vào ngày 18 âm lịch hàng tháng.

Bản mệnh dùng 21 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái: “Thiên Vĩ Quan Phân Kế Đô Tinh Quân”. Nhất tâm cầu khấn ắt sở cầu như nguyện. 

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top