Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-01-2022

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Giáp Thân sinh năm 2004

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Giáp Thân để xem người tuổi Giáp Thân ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý.

Xem thêm

xem sao hạn năm 2020 tuổi giáp thân

Xem sao hạn tuổi Giáp Thân năm 2020 để xem người tuổi Giáp Thân ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Tương truyền, người gặp cát tinh thì cầu cát lợi, người gặp hung tinh thì cầu phúc, cầu qua tai ách thì tất thuận.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Giáp Thân nam mạng: ★★★☆☆

xem sao hạn năm 2020 tuổi giáp thân

Ảnh hưởng sao Thái Âm

Xem sao hạn 2020 tuổi Thân, riêng tuổi Giáp Thân nam mạng được sao Thái Âm chiếu. Đây là cát tinh mang tính chất cứu giải khá mạnh. Sao này mang tới sự hanh thông, giúp bản mệnh gặp hung hóa cát, tốt cho cả nam và nữ tuy nhiên với nam giới thì tốt ít hơn.

Theo đó, trong năm mệnh chủ cầu danh lợi lưỡng toàn, đi xa có lợi, có quý nhân phù trợ. Kinh doanh về bất động sản có hoạnh tài, có lộc trời ban.

Ảnh hưởng hạn Diêm Vương

Hạn này khiến sức khỏe giảm sút, gây tai nạn, thương tật bất ngờ, cần hết sức thận trọng khi đi lại, tham gia giao thông. Ngoài ra, hạn này mang theo tin buồn từ họ hàng xa.

Cúng dâng sao giải hạn

Thời gian: Cúng vào ngày 26 theo lịch âm hàng tháng hoặc có thể làm một lần vào đầu năm mới.

Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

Khi lễ, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Thành tâm cầu khấn sẽ được thần phật che chở.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Giáp Thân nữ mạng: ★★★☆☆

xem sao hạn năm 2020 tuổi giáp thân

Ảnh hưởng sao Thái Bạch

Thái Bạch là hung tinh, xấu nhất trong hệ thống cửu diệu. Gặp sao này chiếu, bản mệnh hành sự thận trọng kẻo “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, bị hao tốn nhiều tiền của.
Ngoài ra, chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, khiêm tốn nhượng bộ trong mọi tình huống mới mong tránh được họa thị phi, kiện cáo gây hao tốn tiền bạc và tinh thần.

Ảnh hưởng hạn Thiên La

Gặp hạn Thiên La, tuổi Giáp Thân nữ mạng dễ suy sụp về tinh thần, từ đó khiến sức khỏe giảm sút, kéo theo những hệ lụy khác như tiêu tốn tiền của, gây trở ngại cuộc sống gia đình...
Ngoài ra, hạn này còn liên quan đến gia đạo bất hòa, các mối quan hệ xã giao tiềm ẩn nhiều mối lo như lừa gạt, hãm hại…

Cúng dâng sao giải hạn

Thời gian cúng: Cúng giải hạn sao Thái Bạch vào ngày 15 âm lịch hàng tháng hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm mới là được.

Sắm lễ: Dùng 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang làm lễ vật.

Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”, thành tâm cầu khấn ắt thần phật gia trì.

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top