Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Dần: Mậu Dần gặp Thái Dương, Giáp Dần hạn Ngũ Mộ

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Dần ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Cách dâng sao giải hạn cho tuổi Dần

xem sao hạn năm 2020 tuổi dần

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Dần để xem người tuổi Dần ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Tương truyền, người gặp cát tinh thì cầu cát lợi, người gặp hung tinh thì cầu phúc, cầu qua tai ách thì tất thuận.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

Nam mạng gặp Sao Thái Dương, Hạn Toán Tận

Sao Thái Dương

Thái Dương là cát tinh chủ về điều tốt lành, may mắn, sự tỏa sáng, đặc biệt tốt cho nam mệnh. Trong năm 2020 hứa hẹn công danh sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, bản mệnh dễ dàng thăng quan tiến chức. Ngoài ra, nếu đi làm ăn xa càng dễ có hoạnh tài, phát tài bất ngờ. Có điều, cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

Hạn Toán Tận

Toán Tận chủ hạn về sức khỏe giảm sút, làm ăn gặp nhiều khó khăn. Thận trọng khi hùn vốn làm ăn, có thể bị lừa gạt dẫn tới trắng tay. Hạn này rất kỵ với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là bất khả kháng. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Nữ mạng gặp Sao Thổ Tú, Hạn Huỳnh Tuyền

Sao Thổ Tú

Đây được coi là ách tinh mang đến điềm báo bệnh tật, làm ăn sa sút, xuất hành xa bất lợi. Ngoài ra còn dễ vướng thị phi, kiện tụng pháp luật. Năm có sao này chiếu mạng, cần chú ý đề phòng tháng 1 và tháng 8 âm lịch có thể gặp chuyện ưu phiền, ngủ không ngon giấc, gặp ác mộng, kinh doanh, buôn bán thua lỗ.

Hạn Huỳnh Tuyển

Huỳnh Tuyển chủ về sức khỏe giảm sút. Bản mệnh dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa.
Lưu ý, người gặp hạn này không nên đứng ra bảo lãnh, làm chứng cho người khác kẻo gặp họa sát thân.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Nam mạng gặp Sao Thái Âm, Hạn Diêm Vương

Sao Thái  Âm

Xem sao hạn 2020 tuổi Dần, riêng với nam mạng Bính Dần được sao Thái  m chiếu. Đây là sao tốt chủ về mọi sự hanh thông, hóa hung thành cát, cứu giải bình an, tốt cho cả nam và nữ tuy nhiên với nam giới thì tốt ít hơn. Gặp sao này chiếu, bản mệnh cầu danh lợi lưỡng toàn, đi xa có lợi, có quý nhân phù trợ.

Hạn Diêm Vương

Hạn Diêm Vương chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, trong năm 2020 có tin buồn tang chế từ họ hàng xa đưa tới.

Nữ mạng gặp Sao Thái Bạch, Hạn Thiên La

Sao Thái Bạch

Đây là hung tinh mạnh, kỵ cả nam và nữ giới. Vì thế dân gian mới có câu “Sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, ý chỉ hao tán tiều của rất nghiêm trọng.

Trong năm 2020, nữ mạng Bính Dần chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, khiêm tốn nhượng bộ trong mọi tình huống mới mong tránh được họa thị phi, kiện cáo. Nhất là vào tháng 2, 5 và 8 âm lịch.

Hạn Thiên La

Hạn Thiên La chủ về tinh thần và sức khỏe. Gặp hạn này bản mệnh dễ suy sụp về tinh thần, từ đó khiến sức khỏe giảm sút.

Ngoài ra, gia đạo bất hòa, cần tin tưởng người trong nhà, nghe thị phi bên ngoài ắt rước họa vào thân.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Nam mạng gặp Sao Thổ Tú, Hạn Ngũ Mộ

Sao Thổ Tú

Thổ Tú là ách tinh, mang điềm báo bệnh tật, làm ăn sa sút, xuất hành xa bất lợi. Ngoài ra còn dễ vướng thị phi, kiện tụng pháp luật. Có sao này chiếu mạng, cần chú ý đề phòng tháng 1 và tháng 8 âm lịch có thể gặp chuyện ưu phiền, ngủ không ngon giấc, gặp ác mộng, kinh doanh, buôn bán thua lỗ.

Hạn Ngũ Mộ

Đây là hạn mang tính chất hao tán tiền của nhưng khá nhẹ, hầu như không ảnh hưởng nhiều tới nam mạng Giáp Dần. Có thể phát sinh các vấn đề như mua phải hàng hóa kém chất lượng, đồ giả, hoặc có thể bị mất trộm đồ. Vì thế, hết sức tỉnh táo nếu cho người khác ngủ nhờ hoặc đứng ra bảo lãnh cho ai đó kẻo tiền mất tật mang.

Nữ mạng gặp Sao Vân Hớn, Hạn Ngũ Mộ

Sao Vân Hớn

Đây là hung tinh chủ về tai tiếng thị phi, thương tật, tai nạn bất ngờ, kiện cáo pháp luật.
Bên cạnh đó, trong năm có sao này chiếu mạng cần chú ý giữ gìn gia đạo kẻo gia đình lục đục, con cái bất hòa, gây tổn thương tinh thần nghiêm trọng, từ đó ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Hạn Ngũ Mộ

Ngũ Mộ chủ về hao tán tiền của nhưng khá nhẹ. Có thể phát sinh các vấn đề như mua phải hàng hóa kém chất lượng, đồ giả, hoặc có thể bị mất trộm đồ. Vì thế, hết sức tỉnh táo nếu cho người khác ngủ nhờ hoặc đứng ra bảo lãnh cho ai đó kẻo tiền mất tật mang.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962

Nam mạng gặp sao Thái Dương, Hạn Thiên La

Sao Thái Dương

Được cát tinh Thái Dương chiếu, nam mạng Nhâm Dần như “gấm thêu thêm hoa”, công danh sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, dễ dàng thăng quan tiến chức. Ngoài ra, nếu đi làm ăn xa càng dễ có hoạnh tài, phát tài bất ngờ. Có điều, cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

Hạn Thiên La

Gặp hạn này bản mệnh cần chủ động điều chỉnh tâm lý để không bị ảnh hưởng sức khỏe.
Trong năm gia đạo bất hòa, vợ chồng cãi vã, mâu thuẫn vì ghen tuông vô cớ. Nhẹ thì khiến không khí gia đình nặng nề, nghiêm trọng có thể dẫn tới ly thân, thậm chí ly hôn.

Nữ mạng gặp sao Thổ Tú, Hạn Diêm Vương

Sao Thổ Tú

Thổ Tú là ách tinh, mang điềm báo bệnh tật, làm ăn sa sút, xuất hành xa bất lợi. Ngoài ra còn dễ vướng thị phi, kiện tụng pháp luật. Có sao này chiếu mạng, cần chú ý đề phòng tháng 1 và tháng 8 âm lịch có thể gặp chuyện ưu phiền, ngủ không ngon giấc, gặp ác mộng, kinh doanh, buôn bán thua lỗ.

Hạn Diêm Vương

Hạn này gây bất lợi chủ yếu về sức khỏe. Trong năm cần đề phòng bạo bệnh, có tin buồn tang chế từ họ hàng xa.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962

Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Canh Dần sinh năm 1950

Nam mạng gặp Sao Thái Âm, Hạn Diêm Vương

Sao Thái Âm

Xem sao hạn cho tuổi Canh Dần nam mạng, sao Thái Âm được coi là cát tinh chủ về mọi sự hanh thông, hóa hung thành cát, cứu giải bình an, tốt cho nữ hơn là nam. Gặp sao này chiếu, bản mệnh cầu danh lợi lưỡng toàn, đi xa có lợi, có quý nhân phù trợ.

Hạn Diêm Vương

Hạn này chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, trong năm Canh Tý có tin buồn tang chế từ họ hàng xa đưa tới.

Nữ mạng gặp Sao Thái Bạch, Hạn Thiên La

Ảnh hưởng sao Thái Bạch

“Sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, đây là đại hung tinh mang tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của.

Trong năm Canh Tý, bản mệnh chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, khiêm tốn nhượng bộ trong mọi tình huống mới mong tránh được họa thị phi, kiện cáo. Nhất là vào tháng 2, 5 và 8 âm lịch.

Ảnh hưởng hạn Thiên La

Gặp hạn Thiên La nữ mạng Canh Dần dễ suy sụp về tinh thần, từ đó khiến sức khỏe giảm sút. Gia đạo bất hòa, cần tin tưởng người trong nhà, nghe thị phi bên ngoài ắt rước họa vào thân.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Canh Dần sinh năm 1950

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top