Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-01-2022

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Canh Thân để xem người tuổi Canh Thân ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý.

Xem thêm

xem sao hạn năm 2020 tuổi canh thân

Xem sao hạn tuổi Mậu Thân năm 2020 để xem người tuổi Mậu Thân ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Tương truyền, người gặp cát tinh thì cầu cát lợi, người gặp hung tinh thì cầu phúc, cầu qua tai ách thì tất thuận.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Canh Thân nam mạng: ★★★☆☆

xem sao hạn năm 2020 tuổi canh thân

Ảnh hưởng sao Thái Dương

Với nam mệnh, sao Thái Dương có sự hỗ trợ khá mạnh, nhất là phương diện công việc. Bản mệnh dễ dàng thăng tiến, kinh doanh phát tài phát lộc. Ngoài ra, nếu đi làm ăn xa càng dễ có hoạnh tài, phát tài bất ngờ. Có điều, cần chú ý giữ gìn sức khỏe vì quá lao lực.

Ảnh hưởng hạn Toán Tận

Hạn này rất kỵ với nam giới, thường gây ra những khó khăn, tai nạn bất khả kháng. Vì thế, cần hết sức thận trọng trong làm ăn, kinh doanh, đề phòng bị lừa gạt. Gặp hạn này, sức khỏe tuổi Canh Thân nam mạng cũng giảm sút mạnh vì lao lực, tất bật lo công việc, xử lý chuyện gia đình.

Cúng dâng sao giải hạn

Thời gian: Tiến hành vào ngày 27 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm. Nếu cúng vào đầu năm, chỉ cần cúng 1 lần là được.

Sắm lễ: Dùng 12 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang làm lễ vật dâng cúng.

Khi cúng cần quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân Vị Tiền”, vận hạn xui xẻo sẽ giảm bớt phần nào.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Canh Thân  nữ mạng: ★★★☆☆

xem sao hạn năm 2020 tuổi canh thân

Ảnh hưởng sao Thổ Tú

Thổ Tú gây trở ngại về sức khỏe và công việc là chủ yếu. Nó khiến công việc trì trệ, gặp tai tiếng thị phi hoặc kiện tụng pháp luật. Trong năm xuất hành xa bất lợi. Đặc biệt là với phụ nữ có thai, rất dễ bị ốm, ăn ngủ không yên, nằm mơ ác mộng, ảnh hưởng xấu đến thai nhi.

Ảnh hưởng hạn Huỳnh Tuyển

Hạn Huỳnh Tuyển mang điềm báo sức khỏe giảm sút, bản mệnh dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Lưu ý, người gặp hạn này không nên đứng ra bảo lãnh, làm chứng cho người khác kẻo tiền mất tật mang.

Cúng dâng sao giải hạn

Thời gian cúng: Cúng giải hạn sao Thổ Tú vào ngày 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.

Sắm lễ: Lấy 3 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khi cúng.

Lúc cúng, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân” thì tai ách sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top