Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-09-2020

Xem nốt ruồi sau tai đoán biết vận mệnh liệu có phạm tiểu nhân?

Xem thêm

Muốn xem tướng người có phạm tiểu nhân hay không thì vị trí đoán biết chuẩn xác nhất là xem nốt ruồi ở sau tai. Nếu bạn phát hiện bản thân hay bạn bè sau tai có nốt ruồi tốt nhất nên cẩn thận. Nếu nốt ruồi ở vị trí thùy châu, tính cách dễ dàng tin người, dễ bị tiểu nhân lừa gạt, lòng tin đặt sai chỗ, hậu quả bạn phải tự mình gánh chịu.

nốt ruồi sau tai

Cuộc đời của bản mệnh?

Muốn xem tướng người có phạm tiểu nhân hay không thì vị trí đoán biết chuẩn xác nhất là xem nốt ruồi phía sau tai. Nếu bạn phát hiện bản thân hay bạn bè có nốt ruồi sau tai tốt nhất nên cẩn thận. Nếu nốt ruồi ở vị trí thùy châu, tính cách dễ dàng tin người, dễ bị tiểu nhân lừa gạt, lòng tin đặt sai chỗ, hậu quả bạn phải tự mình gánh chịu.

Tuy nhiên nốt ruồi này cũng không hoàn toàn xấu, có nốt ruồi biểu thị cho mệnh thọ , có nốt ruồi biểu thị sự thông minh. Tuy nhiên nếu sau tái xuất hiện nốt ruồi  bạn cũng vẫn nên cẩn thận, bởi chúng luôn có hai mặt, có tốt có ấu. Nếu bạn muốn biết là tốt hay xấu, la phúc hay họa chỉ cần xem màu nốt ruồi sẽ biết.

Nốt ruồi thiện và ác

Người sở hữu nốt ruồi đen sáng bóng thường là nốt ruồi tốt, người này sẽ gặp được quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát không bao giờ đi vào tuyệt đường. Nam giới sở hữu nốt ruồi này ở sau tai phải sự nghiệp công danh phát triển ở mức ổn định. Dù là theo đuổi đam mê hay quyết định nối nghiệp của gia đình thì bản thân người sở hữu nốt ruồi này nếu là đàn ông cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Nhưng nếu nốt ruồi màu sắc xám, tối là nốt ruồi kỵ, người này nếu gặp khó khăn sẽ phải tự thân vượt qua, ít có quý nhân giúp đỡ. Nếu thực sự xuất hiện chỉ là giả quý nhân sẽ gây thêm phiền phức cho bạn sau này. Chuyện cũ chưa qua chuyện mới lại tới bạn nên tỉnh táo khi nghe theo lời người khác.

Mặc dù nói nốt ruồi kỵ phía sau tai sẽ mang tới họa tiểu nhân những ảnh hưởng của nó sẽ không quá lớn nếu bạn thận trọng và cẩn thận hơn trong mọi việc sẽ không có quá nhiều rắc rối vướng thân. Tuy nhiên sở hữu nốt ruồi này bạn nên chú ý hành ngôn, lời ăn tiếng nói kẻo họa thị phi, phúc tướng hóa kỵ tướng.

Nếu xuất hiện nốt ruồi kỵ sau tai chắc chắn rằng mệnh sẽ phạm tiểu nhân, nếu gặp trường hợp này tốt nhất bạn chớ nên dễ dàng nghe theo những lời hay ý đẹp của tiểu nhân. Làm gì cũng nên xem xét kỹ lưỡng kiên định với ý kiến bản thân. Nếu không sẽ dễ khiến tiểu nhân ngư ông đắc lợi mà điều khiển bạn.

Nốt ruồi có nhiều kích thước to nhỏ khác nhau với các màu sắc đen, đỏ, nâu và các vị trí nốt ruồi ở sau tai khác nhau sẽ có ý nghĩa về vận số, tiền tài cũng không giống nhau. Dựa theo các kiến thức của thuật xem tướng chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp các nội dung liên quan đến xem bói nốt ruồi ở sau tai hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
Nhân tướng

Hầu hết ai sinh ra cũng đều có một vài nốt ruồi trên người, nó sẽ không thể thay đổi, có đôi khi còn đại diện cho số phận của bạn. 3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi sẽ nằm ở vị trí nào? Liệu nó có thực sự mang lại tài phú hơn người, vinh hoa suốt đời hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây

Back to top