Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Xem ngón trỏ bói tính cách biết ngay bạn có phải nhà lãnh đạo tài ba

Xem ngón trỏ đoán tính cách: Chiều dài của ngón trỏ chạm đến giữa đốt thứ nhất của ngón giữa là đẹp nhất. Các đốt ngón tay bằng nhau, đầu ngón trỏ tròn và đầy đặn.

Xem thêm

xem ngón trỏ

Xem ngón trỏ bói tính cách

Nhắc tới ngón trỏ, ngón tay được dùng để chỉ định một vật hay người nào đó. Người ta sẽ nghĩ tới việc khi muốn ra lệnh cho cấp dưới hay cha mẹ muốn quát mắng con cái cũng sẽ hay dùng ngón trỏ để là ngôn ngữ hình thể bổ sung hiệu lực cho lời nói. Việc đó khiến người đối diện có cảm giác dè dặt, răn đe hơn. Vậy thực chất ngón trỏ có thể nói lên điều gì về tính cách mỗi người? Hãy cùng tìm hiểu qua những phân tích sau đây để biết thêm chi tiết.

Ngón trỏ dài

Chiều dài của ngón trỏ chạm đến giữa đốt thứ nhất của ngón giữa là đẹp nhất. Ngón tay trỏ đạt chuẩn là các đốt ngón tay bằng nhau, đầu ngón trỏ tròn và đầy đặn. Bạn thường nghĩ về mọi thứ xung quanh mình, là người có tham vọng và quyết tâm đạt được mục tiêu một khi đã đặt ra.

Càng vượt quá điểm này, mong muốn kiểm soát càng mạnh. Bạn nên nhớ rằng mong muốn kiểm soát không đồng nghĩa rằng bạn là người có khả năng lãnh đạo. Muốn biết bạn có phải người có năng lực lãnh đạo, dẫn dắt quản lý hay không thì cần phải xét tới ngón cái và hình dáng của bàn tay và lòng bàn tay. Shi Yuan phát hiện ra rằng nhiều

Trên thực tế có không ít người sở hữu hình dáng ngón trỏ có độ dài vừa phải nhưng vấn có thể nắm được quyền hành, chức vụ cao, trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Ngón trỏ ngắn

Chiều dài của ngón trỏ không chạm đến giữa đốt trên cùng của ngón giữa, hoặc thậm chí là chỉ dài tới đốt thứ hai của ngón giữa.

Những người sở hữu ngón trỏ như vậy là người hướng nội và không thích bị người khác công kích, xúc phạm. Ngay cả khi họ có là một nhà lãnh đạo, họ vẫn giữ thái độ điềm đạm, không hung hăng, hách dịch. Tuy nhiên, nếu ngón trỏ và ngón cái quá ngắn, thì người này không có năng lực lãnh đạo, cầm quyền. Không giỏi gánh vác trách nhiệm, dễ bị cấp dưới lấn át mà mất đi quyền uy.

Ngón trỏ hơi nghiêng

Nếu ngón trỏ hơi nghiêng về phía ngón giữa: Các ngón tay nếu phát triển tự nhiên trong đó ngón trỏ có xu hướng thiên về phía ngón giữa. Điều này cho thấy đây là người có phần ích kỷ, tư lợi cho bản thân nhiều hơn, cố chấp bướng bỉnh và khó hòa đồng.

Và xu hướng này chỉ đúng khi ngón trỏ phát triển tự nhiên và không bị tác động từ các yếu tố khác.

Ngón trỏ cách xa ngón giữa

Trong khi các ngón tay khác đều nằm sát nhau nếu ngón trỏ và ngón giữa bị tách biệt cách xa nhau.

Điều này cho thấy đây là người thích tự do và không thích bị gò bó. Trong công việc, nếu là nhận viên cấp dưới thì họ không thích phải chịu quá nhiều áp lực vì thế người này tỷ lệ nhảy việc là tương đối cao.

Trên đây là một số dự đoán về tính cách của bạn thông qua việc xem hình dáng của ngón trỏ. Bạn có thể tìm hiểu khám phá tính cách, vận mệnh bản thân dựa vào những phân tích tại chuyên mục nhân tướng của Tuviso chúng tôi nhé!

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Nhân tướng: Nốt ruồi ở mí mắt liệu có phải là người hạnh phúc trong hôn nhân
Nhân tướng: Nốt ruồi ở mí mắt liệu có phải là người hạnh phúc trong hôn nhân
Nhân tướng: Nốt ruồi ở mí mắt liệu có phải là người hạnh phúc trong hôn nhân
Nhân tướng

Mắt của bạn có nốt ruồi hay không? Nhân tướng chỉ nốt ruồi ở mí mắt biểu thị điều gì? Phải chăng bạn có một nốt ruồi bi lệ như mỹ nhân Vương Chiêu Quân? Hay có một nốt ruồi có thể hô mưa gọi gió, tranh vương một cõi?

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Back to top