Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Xử Nữ: Đón những mối nhân duyên mới

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Xử Nữ cho hay những điểm sang trong sự nghiệp và đường tình duyên của chòm sao này. Mặt khác còn là những điềm xui xẻo có thể xảy ra trong tháng này.

Xem thêm

xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung xử nữ

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Xử Nữ

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Xử Nữ cho hay những điểm sang trong sự nghiệp và đường tình duyên của chòm sao này. Mặt khác còn là những điềm xui xẻo có thể xảy ra trong tháng này.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn tập trung thể hiện năng lực, cố gắng hơn để nâng cao vị thế của bản thân, có như vậy cơ hội thăng tiến cũng sẽ rõ ràng hơn rất nhiều. Bạn đọc tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Đầu tháng

Tử vi tháng 6/2021 cung Xử Nữ cho biết trong vài ngày từ ngày 2 đến ngày 11, sao Kim  sẽ đến khu vực cá nhân của bạn cho đến ngày 27 tháng 6. Trong khoảng thời gian này, những người cung Xử Nữ có thể sẽ tham dự các bữa tiệc, đám cưới, tiệc sinh nhật và các cuộc họp mặt đồng nghiệp, các hoạt động và các vòng kết nối khác. Tại đây, bạn đã bị ai đó hấp dẫn.

Vào ngày mồng 4, bạn có thể cùng người thân đi họp mặt bạn bè, đám cưới ... Những Xử Nữ độc thân sẽ gặp gỡ những người khác phái hấp dẫn và có văn hóa trong các bữa tiệc cũng như gặp lại hội bạn bè.

Những người có bạn đồng hành có thể trình độ học vấn được cải thiện hoặc tham gia trong trường hợp của vòng kết nối. Một số người trong đó có thể là đối tác ký hợp đồng với bạn.

Sang ngày mồng 6, bạn bè của Xử Nữ có thể che giấu và lừa dối bạn do công việc và các vấn đề cá nhân. Cung hoàng đạo này có thể có mâu thuẫn với hợp đồng làm việc hoặc hợp tác của bạn. Có thể những người đó trẻ hơn bạn nhưng lại là sếp của bạn, điều này rất dễ dẫn đến việc thông tin sai lệch.

Tương tự, vào ngày 6, bạn có thể gặp phải người khác giới thô lỗ hơn với mình. Các cặp Xử Nữ cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Đối phương có thể hạn chế bạn tham gia các bữa tiệc, hoạt động bạn bè.

Ngày mùng 7 Nhật thực xuất hiện tại quan hệ xã giao của bạn, tương lai 1 năm đến nửa năm tới bạn sẽ đón nhận mối duyên mới, bạn bè mới, đồng nghiệp mới ...

Ngày 11 Sao Thủy hợp mặt trời đi vào cung tâm linh khiến bạn trở nên độc lập và tĩnh lặng nhất. Bạn thích những gì yên tĩnh.Ngoài ra Sao Hỏa cũng đem lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào, làm gì cũng đầy nhiệt thành. Nhưng nhớ đừng nóng tính quá mà rước vào thị phi.

Giữa tháng

Theo Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Xử Nữ thì trong những ngày từ 12 đến 21, bạn có thể sẽ lên mạng để tìm hiểu cho những chuyến du lịch, thi cử. Trong một chuyến công tác, bạn bất ngờ nhất kiến chung tình, đó cũng có thể là một mối quan hệ chớp nhoáng.

Ngày 14, bạn có thể bị đồng nghiệp trong công ty lừa gạt trong công việc, ký kết hợp đồng, hợp đồng, công việc. Những người này không thực hiện được lời hứa với Xử Nữ hoặc đối tác lừa dối bạn, không trung thực.

Sao Mộc sẽ đi ngược chiều trong lĩnh vực hôn nhân của bạn từ ngày 20 cho đến ngày 28 tháng 7. Trong thời gian này, Xử Nữ gặp được quý nhân trong khi đi thi, đi du lịch, xin visa, ký hợp đồng. Một người bạn tốt với bạn cũng xuất hiện trong giai đoạn này.

Mặt trời đến khu vực giữa các cá nhân của bạn vào ngày 21. Trong khoảng tháng tới, bạn sẽ kết bạn mới, đồng nghiệp mới và bước vào vòng kết nối mới. Xử Nữ có thể trở thành trường nhóm và được mọi người quý mến.

Cũng vào ngày 21, Xử Nữ đi dự những tiệc cưới, họp mặt bạn bè. Những người độc thân đã có những cuộc gặp gỡ lãng mạn và nồng nhiệt với bạn bè.

Cuối tháng

Trong những ngày từ 24 đến 27, Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi khi bị người yêu chèn ép. Tình cảm càng nhiều càng khiến chòm sao này đau đớn.

Trăng tròn vào ngày 25 sẽ xảy ra trong lĩnh vực tình duyên của bạn. Từ nửa năm trở lại đây, bạn có thể có quan hệ tình cảm với một ai đó. Tuy nhiên những người có đôi có cặp đang phải đối mặt với việc có thể chia tay nhau. Hãy tranh thủ đầu tư một số khoản tiền trong thời gian này.

Vào ngày 27, sao Kim sẽ đến ngôi nhà trái tim của bạn cho đến ngày 22 tháng 7. Bạn có thể trở nên dè dặt hơn trong khoảng thời gian này. Bạn sẽ đặt mọi thứ mình thích vào trái tim mình, chú ý hơn đến vẻ đẹp bên trong và không thích ai đó. Sẵn sàng nói thẳng và đừng buồn khi làm phiền lòng ai đó.

Kết luận

Trên đây là tất cả bài viết về Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Xử Nữ. Hi vọng qua bài này của Tử Vi Số, quý độc giả đã có thêm nhiều thông tin về những ngày tốt xấu của cung Xử Nữ

Và cũng có thể giúp cho bạn hạn chế những điều xấu từ nó mang đến và chọn được những giờ tốt trong ngày để tiến hành mọi việc suôn sẻ và thành công.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Hãy theo dõi và tiếp tục ủng hộ chúng tôi ở bài viết tiếp theo nhé!

Xem thêm: Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Thiên Bình

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Ngày đẹp

Theo phong tục, từ trước tới nay người Việt Nam thường kén ngày lành tháng tốt để xuất hành, động thổ, đổ bê tông mái, cất nóc, nhập trạch, khai trương, ăn hỏi, rước dâu, ký hợp đồng, hộ liệm, di quan, phá nấm, nhập phủ (hạ huyệt)v.v. Trước là trọn vẹn niềm tin về tâm linh, sau là yên tâm tư tưởng để tiến hành công việc.

Back to top