Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Thiên Bình: Một cái đầu lạnh và trái tim ấm nóng

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Thiên Bình cho hay những điểm sang trong sự nghiệp và đường tình duyên của chòm sao này. Mặt khác còn là những điềm xui xẻo có thể xảy ra trong tháng này.

Xem thêm

xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung thiên bình

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Thiên Bình

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Thiên Bình cho hay những điểm sang trong sự nghiệp và đường tình duyên của chòm sao này. Mặt khác còn là những điềm xui xẻo có thể xảy ra trong tháng này.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn tập trung thể hiện năng lực, cố gắng hơn để nâng cao vị thế của bản thân, có như vậy cơ hội thăng tiến cũng sẽ rõ ràng hơn rất nhiều. Bạn đọc tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Đầu tháng

Tử vi tháng 6/2021 cung Thiên Bình cho hay trong những ngày qua từ ngày 2 đến ngày 11, sao Kim sẽ chiếu đến lĩnh vực sự nghiệp của bạn cho đến ngày 27. Trong khoảng thời gian này, Thiên Bình có thể bị người khác hấp dẫn ở nơi làm việc.

Đó có thể là một đồng nghiệp, một ông chủ hay đối tác. Điều này khiến bạn chú ý đến hình ảnh cá nhân và bắt đầu thay đổi phong cách ăn mặc. Thiên Thiên có thể lựa chọn cả sự nghiệp lẫn tình yêu chốn công sở.

Vào ngày mùng 4, bạn có thể được lãnh đạo thưởng, thăng chức, tăng lương. Hoặc Tiểu Thiên cũng có thể gặp được quý nhân trong công việc. Trong công việc thì cung hoàng đạo này gaowj sự kiện vui vẻ hay những chuyện tình cảm có tiến triển.

Sang ngày mông 6, cấp dưới và đồng nghiệp có thể lừa dối, giấu giếm bạn điều gì đó hoặc bạn có thể bối rối trong các chuyến công tác, bài phát biểu hoặc cuộc họp. Tương tự, gia đình và sự nghiệp của Thiên Bình trong ngày mồng 6 có thể rơi vào tình thế khó xử.

Các thành viên trong gia đình có thể cản trở sự nghiệp của bạn. Hoặc vì sự nghiệp mà bạn mà bạn có mâu thuẫn người yêu hay xung đột với sếp.

Nhật thực vào ngày 7 xảy ra tại cung thiên di của bạn. Trong sáu tháng tới, bạn có thể phải giải quyết các vấn đề về thị thực, nhập cư, thi cử, học lên cao, ra nước ngoài. Hay bạn có những mối quan hệ mới trên các nền tảng ở nước ngoài.

Ngày 11 khi Sao Thủy và Mặt Trời tương hợp tại nhà số 9, bạn  sẽ có nhiều chủ đề để nói chuyện hơn với mọi người. Đặc biệt khi hai bạn cùng nói tới một đất nước hay một vùng biển nào đó ở nước ngoài. Một bộ phận thì sẽ có kỳ thi ngắn, đi công tác ngắn, học lên cao hoặc có việc liên quan đến tôn giáo.

Đến ngày 11 khi mà Sao Hỏa đi vào cung quan hệ xã hội cho đến ngày cuối cùng của tháng 7 thì bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ một đồng nghiệp hay người bạn chơi thân trong vòng bạn bè facebook.

Giữa tháng

Xem ngày tốt xấu tháng 6 cung Thiên Bình cho hay trong những ngày qua từ 12 đến 21, Thiên Bình có thể bất ngờ gặp được mối lương duyên bất ngờ hay trung tiếng sét ái tình với một ai đó. Cũng có một số Thiên Bình có thể nhận được tiền thưởng rồi bất ngờ nhận được một số tiền lớn hay quà tặng bất ngờ.

Vào ngày 14, Thiên Bình có thể dễ bị rối rắm, bất cẩn trong công việc hoặc rơi vào tình trạng rối rắm trong công việc. Những Thiên Bình đi công tác, hội họp, người làm việc ở văn phòng chi nhánh cần đặc biệt lưu ý để cẩn thận không bị vạ lây hay gây ra những sự nhầm lẫn không đáng có.

Sao Mộc sẽ đi ngược dòng vào ngày 20 trong ngôi nhà thứ 6 của bạn cho đến ngày 28 tháng 7. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc. Thiên Bình trở nên hấp dẫn hơn trong mắt mọi người. Đồng Thời quan niệm sức khở đã mất trước đây bạn có lại được.

Mặt trời chiếu đến lĩnh vực sự nghiệp của bạn vào ngày 21. Trong khoảng tháng tới, bạn có thể sẽ tập trung toàn bộ sức lực cho sự nghiệp, đồng thời gặp được nhiều quý nhân hay cấp trên giúp đỡ. Đồng thời thì bạn nên chú ý đến các mối quan hệ cá nhân của mình.

Thiên Bình quan tâm đến địa vị trong xã hội và cố gắng chăm chỉ làm vì điều đó. Tương tự vào ngày 21, bạn có thể có những mối tình công sở thú vụ. Đó là những cảm xúc mơ hồ hoặc việc Tiểu Thiên tham gia các hoạt động từ thiện hay các hoạt động cộng đồng.

Cuối tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 24 cho đến ngày 27 tháng 6 năm 2021, gia đình của Thiên Bình có thể không tán thành công việc của bạn. Đối tác chèn ép bạn, công việc mâu thuẫn với sự nghiệp, bạn gặp phải những trở ngại trong sự nghiệp. Điều này ảnh hưởng lớn đến tâm trạng của bạn và Tiểu Thiên không muốn về nhà.

Trăng tròn vào ngày 25 sẽ xảy đến trong gia đình của bạn. Từ nửa năm trở lại đây, trong nhà có thể có một số thay đổi như dọn ra ở riêng, sửa sang, mua nhà, hay cãi vã, xung đột. gia đình.

Sao Kim sẽ đến khu vực giao tiếp của bạn vào ngày 27 và rời đi cho đến ngày 22 tháng 7. Thiên Bình sẽ có một vận hội đào hoa mạnh mẽ trong khoảng thời gian này. Bạn có thể tham gia giao thoa các vòng tròn công việc và vòng tròn quan hệ xã hội với nhau. Có thể cung hoàng đạo này sẽ sặp người mà mình yêu thích trong bữa tiệc tối, tiệc cưới, hoặc tiệc tùng.

Kết luận

Trên đây là tất cả bài viết về Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Thiên Bình. Hi vọng qua bài này của Tử Vi Số, quý độc giả đã có thêm nhiều thông tin về những ngày tốt xấu của cung Thiên Bình.

Và cũng có thể giúp cho bạn hạn chế những điều xấu từ nó mang đến và chọn được những giờ tốt trong ngày để tiến hành mọi việc suôn sẻ và thành công.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Hãy theo dõi và tiếp tục ủng hộ chúng tôi ở bài viết tiếp theo nhé!

Xem thêm: Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Bọ Cạp

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Ngày đẹp

Theo phong tục, từ trước tới nay người Việt Nam thường kén ngày lành tháng tốt để xuất hành, động thổ, đổ bê tông mái, cất nóc, nhập trạch, khai trương, ăn hỏi, rước dâu, ký hợp đồng, hộ liệm, di quan, phá nấm, nhập phủ (hạ huyệt)v.v. Trước là trọn vẹn niềm tin về tâm linh, sau là yên tâm tư tưởng để tiến hành công việc.

Back to top