Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Sư Tử: Người ôm mộng giấc tình si

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Sư Tử trong khoảng thời gian giữa tháng đặc biệt là từ ngày 12 bạn có thể gặp nửa kia của mình ở nơi làm việc.

Xem thêm

xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung sư tử

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Sư Tử

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Sư Tử cho hay những điểm sang trong sự nghiệp và đường tình duyên của chòm sao này. Mặt khác còn là những điềm xui xẻo có thể xảy ra trong tháng này.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn tập trung thể hiện năng lực, cố gắng hơn để nâng cao vị thế của bản thân, có như vậy cơ hội thăng tiến cũng sẽ rõ ràng hơn rất nhiều. Bạn đọc tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Đầu tháng

Tử vi tháng 6/2021 cung Sư Tử cho biết trong những ngày từ 2 đến 11 vừa qua, sao Kim sẽ tiến vào nhà tình yêu của cung hoàng đạo này và rời đi cho đến ngày 27/6. Sư Tử có thể bị che lấp về mặt tình cảm trong khoảng thời gian này.

Bạn có thể phải lòng người khác phái hoặc bị ai đó ảnh hưởng trong cuộc sống. Tình yêu đơn phương dù sâu nặng đến mấy cũng bí mật khó nói ra. Một số người thuộc cung hoàng đạo này có thể có những mối quan hệ riêng tư.

Ngày mồng 4, Sư Tử có thể sẽ xuất hiện một số tình cảm mờ ám không rõ ràng hoặc tình một đêm. Hoặc những dục vọng sâu kín khó thực hện của bạn được thực hiện. Ví dụ như có được khối tài sản lớn hoặc được người khác giới tặng quà, tặng tiền. Một bộ phận thì thích được ở1 mình, nấu cơm 1 mình …

Sang đến ngày mồng 6, bạn có thể bị bạn bè lừa gạt hoặc có những mập mờ về tài chính với bạn bè. Sư Sư có thể bị bạn bè quỵt nợ hay vay mượn khắp nơi khiến bạn khủng hoảng về tài chính. Điều này có thể liên quan đến việc bạn không có kế hoạch tài chính đặc biệt tốt.

Cũng trong ngày mông 6, bạn có thể gặp tiểu nhân trong công việc. Tại nơi làm việc, cung hoàng đạo này có thể xảy ra mâu thuẫn vs đồng nghiệp hoặc cấp dưới.

Nhật thực vào ngày 7 xảy ra trong lĩnh vực giao tiếp giữa các cá nhân của bạn. Trong sáu tháng đến một năm tới, Sư Tử sẽ gặp một số người bạn mới, có những mối quan hệ mới, đồng nghiệp mới.

Ngày 11 Sao Thủy hợp mặt trời đi vào cung tâm linh khiến bạn trở nên độc lập và tĩnh lặng nhất. Bạn thích những gì yên tĩnh.Ngoài ra Sao Hỏa cũng đem lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào, làm gì cũng đầy nhiệt thành. Nhưng nhớ đừng nóng tính quá mà rước vào thị phi.

Ảnh hưởng của sao Hỏa mùa hè năm 2021: Sư Tử làm vua, đứng trên vạn người
Ảnh hưởng của sao Hỏa mùa hè năm 2021: Sư Tử làm vua, đứng trên vạn người
Ảnh hưởng của sao Hỏa mùa hè năm 2021: Sư Tử làm vua, đứng trên vạn người

Ảnh hưởng của sao Hỏa mùa hè năm 2021 sẽ có tác động như thế nào đến vận may của bạn trong suốt mùa hè. Hãy cùng xem xem đâu là chòm sao chịu nhiều tác động nhất. Hãy biến tác động thành động để có thể thành công hơn trong giai đoạn này bạn nhé.

Giữa tháng

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Sư Tử, trong khoảng thời gian giữa tháng đặc biệt là từ ngày 12 bạn có thể gặp nửa kia của mình ở nơi làm việc. Sư Tử có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên hay chòm sao này có thể phải lòng đồng nghiệp, lãnh đạo hoặc người quen ở nơi làm việc. Một số người có thể có tìm thấy cảm giác thân mật nhanh chóng.

Lưu ý trong ngày 14, Sư Nhi có thể dễ bị bạn bè, người yêu lừa gạt tiền bạc. Những người này biến bạn thành một cây ATM để vay mượn. Họ cũng có thể tiêm nhiễm vào bạn những thói hư xấu. Điều quan trọng nhất đối với Sư Tử là tình hình kinh tế, tài sản và nợ nần.

Sao Mộc sẽ đi ngược dòng vào ngày 20 trong cung nhà thứ 8 của bạn cho đến ngày 28 tháng 7. Nếu trước đó có các khoản nợ, cho vay, thuế và khủng hoảng kinh tế, thì sao Mộc sẽ mang lại may mắn cho những khu vực này và giúp bạn giảm bớt áp lực tài chính.

Mặt trời đến ngôi nhà tình yêu của bạn vào ngày 21. Trong khoảng thời gian tháng tới, Sư Tử có thể thích ở một mình hơn. Một là đi du lịch, thưởng thức hoa, ở nhà, đọc sách, ngồi yên lặng và phải lòng ai đó.

Tương tự, trong ngày 21 thì những chú Sư Tử có thể có một số giấc mơ ngọt ngào. Bạn có một tình yêu đơn phương rất đẹp nhưng chưa dám nói ra trong lúc này.

Cuối tháng

Vào ngày 24, nếu là chuyện tình cảm công sở, Sư Tử dễ xảy ra xung đột với mọi người xung quanh. Chòm sao này có thể gặp hung họa nơi công sở hoặc rơi vào cảnh nợ nần tài chính tại nơi làm việc như nợ lương.

Trăng tròn vào ngày 25 xảy ra ở cung nhà thứ 6. Từ nửa năm trước đến nay, bạn có thể thay đổi công việc trong khoảng thời gian này. Sư Tử nhận được dự án trong công việc, đạt được danh dự hoặc có thể bạn đã xây dựng kế hoạch sức khỏe và thực hiện. Điều này thật sự không tệ.

Sao Kim vào ngày 27 đi đến dấu hiệu của bạn, cho đến ngày 22 tháng 7, bạn có thể trở nên đặc biệt thích ăn mặc trong thời gian này. Bạn điên cuồng mua quần áo, giày dép, làm đẹp nội y, phẫu thuật thẩm mỹ cùng các dịch vụ làm đẹp khác. Sư Tử trở nên đặc biệt hấp dẫn trong mắt mọi người.

Kết luận

Trên đây là tất cả bài viết về Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Sư Tử. Hi vọng qua bài này của Tử Vi Số, quý độc giả đã có thêm nhiều thông tin về những ngày tốt xấu của cung Sư Tử

Và cũng có thể giúp cho bạn hạn chế những điều xấu từ nó mang đến và chọn được những giờ tốt trong ngày để tiến hành mọi việc suôn sẻ và thành công.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Hãy theo dõi và tiếp tục ủng hộ chúng tôi ở bài viết tiếp theo nhé!

Xem thêm: Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Xử Nữ

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Ngày đẹp

Theo phong tục, từ trước tới nay người Việt Nam thường kén ngày lành tháng tốt để xuất hành, động thổ, đổ bê tông mái, cất nóc, nhập trạch, khai trương, ăn hỏi, rước dâu, ký hợp đồng, hộ liệm, di quan, phá nấm, nhập phủ (hạ huyệt)v.v. Trước là trọn vẹn niềm tin về tâm linh, sau là yên tâm tư tưởng để tiến hành công việc.

Back to top