Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Song Tử: Những chuyện tình thoáng qua

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Song Tử cho hay những điểm sang trong sự nghiệp và đường tình duyên của chòm sao này. Mặt khác còn là những điềm xui xẻo có thể xảy ra trong tháng này.

Xem thêm

xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung song tử

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Song Tử

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Song Tử cho hay những điểm sang trong sự nghiệp và đường tình duyên của chòm sao này. Mặt khác còn là những điềm xui xẻo có thể xảy ra trong tháng này.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn tập trung thể hiện năng lực, cố gắng hơn để nâng cao vị thế của bản thân, có như vậy cơ hội thăng tiến cũng sẽ rõ ràng hơn rất nhiều. Bạn đọc tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Đầu tháng

Tử vi tháng 6/2021 cung Song Tử cho biết trong khoảng thời gian từ ngày mùng 2 đến mùng 11, sao Kim sẽ đến trong ngôi nhà tiền bạc của bạn. Cung hoàng đạo này sẽ nhận được nhiều quà tặng hoặc có sự tang trưởng trong thu nhập.

Nếu như trước đây những Song Song đang có áp lực về tài chính thì khi Kim tinh tới thì mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng hơn.

Vào ngày mồng 4, Song Tử có thể gặp phải đồng nghiệp, lãnh đạo, cấp trên và các mối quan hệ làm ăn khác giới ở nơi làm việc. Những người ấy kia thông minh và lịch lãm có thể bị vẻ đẹp và sự quyến rũ của bạn thu hút. Sắp tới, bạn có thể sẽ được thăng chức và tăng lương.

Nhưng khi bước sang ngày mồng 6, Song Nhi có thể bị lừa ở nơi làm việc, hoặc có thể bị nhầm lẫn trong công việc của mình nên việc giao tiếp với mọi người xung quanh không được tốt cho lắm.

Cũng trong ngày mồng 6, Song Tử nên chú ý việc có thể xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Một số cổ phiếu, đầu tư, quỹ, dự án rủi ro có thể gặp giông bão bất ngờ, thay đổi lớn về danh mục.

Ngày mùng 7 khi Nhật thực xuất hiện tại chòm sao của bạn, có thể bạn sẽ có sự thay đổi lớn về hình tượng bên ngoài, có thể là thẩm mỹ, làm đẹp một phần gì đó. Đây được coi là sự biến đổi từ trong ra ngoài, ví dụ như từ học sinh bước vào xã hội làm việc, người độc thân thành có người yêu hay chưa kết hôn thành đã kết hôn.

Sao Thủy bước vào ngôi nhà của cung hoàng đạo Song Tử vào ngày 11. Chòm sao này có thể mang đến cho bạn sức hút. Song Tử có thể có những khoảnh khắc nổi bật chẳng hạn như diễn thuyết, biểu diễn, trở thành người nổi tiếng trong ngành, công ty, vượt qua các kỳ thi, bằng lái xe.

Những Song Tử độc thân có thể tim thấy tình yêu của mình trong khoảng thời gian này. Tương tự, sự xuất hiện của sao Hỏa vào ngày 11 trong ngôi nhà thứ 3 của bạn cho đến ngày 30 tháng 7. Tại thời điểm này, bạn có thể thường xuyên đi du lịch, sử dụng phương tiện giao thông, giao tiếp với mọi người, thi cử và diễn thuyết.

Giữa tháng

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Song Tử cho biết trong những ngày từ 12 đến 21 vừa qua, cung hoàng đạo này có thể bất ngờ được người mình yêu tỏ tình. Hay là bạn nhận được một mối tình bất ngờ. Hoặc đơn giản là bạn được mời tham gia các câu lạc bộ cũng như tham gia các hoạt động giải trí khác nhau.

Vào ngày 14, về mặt tình cảm tại nơi công sở, Song Tử có thể bị những người thân yêu lừa gạt và giấu diếm điều đó, Một số người có thể rơi vào tình trạng rối ren chốn công sở.

Sao Mộc sẽ đi ngược lại trong lĩnh vực sự nghiệp của bạn vào ngày 20 cho đến khi nó rời đi vào ngày 28 tháng 7. Song Tử nên tận hưởng khoảng thời gian này. Những lợi ích thuộc về bạn ở nơi làm việc sẽ thu được tại thời điểm này. Những vị trí hay là dự án bạn mong chờ trong thời gian trước thì nay Song Song đã đảm nhiệm được nó.

Cũng nhân trong khoảng thời gian này, người độc thân sẽ gặp được những người bạn thích trước đây mà chưa có duyên đến bên nhau. Những người này sẽ xuất hiện trước mặt bạn trong khoảng thời gian này.

Mặt Trời chiếu tới nhà tiền bạc của bạn vào ngày 21. Trong khoảng tháng tới, Song Tử có thể gặp phải một số chuyện liên quan đến tiền bạc. Trên thực tế, cung hoàng đạo này dồn hết tâm sức vào chuyện nâng cao nguồn thu nhập của mình.

Vào ngày 21,những Song Tử độc thân có những nối nhân duyên thoáng qua nhẹ nhàng tại nơi làm việc. Bạn bị ám ảnh bởi việc tìm kiếm nửa kia tại nơi công sở.

Một số Song Song có thể gặp may mắn về tiền bạc, hoặc có thu nhập tốt về tiền bạc, nhận được quà tặng từ những người xung quanh.

Cuối tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 24 đến 27, Song Tử có thể có những chuyện tình thoáng quan. Bạn bị cấp dưới hoặc đối tác lừa gạt. Nhìn chung, phương diện này sẽ khiến Song Nhi bị tỏn thương về mặt tình cảm.

Do vậy vận tài lộc của bạn cũng bị ảnh hưởng theo chuyện tình cảm. Một số người có thể gặp một số vấn đề về đầu tư hoặc tiền bạc.

Ngày 25, khi mà Sao Mộc nghịch hành tại cung sự nghiệp của bạn, đến tận ngày 28/7 mới rời đi thì mặt công việc sẽ đón nhận nhiều cơ hội mới. Có điềm lên chức, hay nhận một nhiệm vụ tốt. Người độc thân thì sẽ gặp lại người mình từng thầm yêu,

Vào ngày 27, sao Kim sẽ đến ngôi nhà thứ 3 của bạn cho đến ngày 22 tháng 7. Trong khoảng thời gian này, vận đào hoa của Song Tử có thể được biết đến thông qua các chuyến du lịch, học tập, bài giảng, hội nghị và các kênh trực tuyến.

 Một số người sẽ giao tiếp tốt hơn với người khác giới trong giai đoạn này bởi vậy thần tình yêu đang gõ của cung hoàng đạo này.

Kết luận

Trên đây là tất cả bài viết về Xem ngày tốt xấu tháng 6 của Cung Song Tử. Hi vọng qua bài này của Tử Vi Số, quý độc giả đã có thêm nhiều thông tin về những ngày tốt xấu của cung Song Tử.

Và cũng có thể giúp cho bạn hạn chế những điều xấu từ nó mang đến và chọn được những giờ tốt trong ngày để tiến hành mọi việc suôn sẻ và thành công.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Hãy theo dõi và tiếp tục ủng hộ chúng tôi ở bài viết tiếp theo nhé!

Xem thêm: Xem ngày tốt xấu tháng 6 của Cung Cự Giải

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Ngày đẹp

Theo phong tục, từ trước tới nay người Việt Nam thường kén ngày lành tháng tốt để xuất hành, động thổ, đổ bê tông mái, cất nóc, nhập trạch, khai trương, ăn hỏi, rước dâu, ký hợp đồng, hộ liệm, di quan, phá nấm, nhập phủ (hạ huyệt)v.v. Trước là trọn vẹn niềm tin về tâm linh, sau là yên tâm tư tưởng để tiến hành công việc.

Back to top