Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-05-2024

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Song Ngư: Thiên duyên tiền định

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Song Ngư cho biết trong những khoảng thời gian giữa tháng, từ ngày 12 thì cung hoàng đạo này có thể bất ngờ gặp được người mình thích từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm

xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung song ngư

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Song Ngư

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Song Ngư cho hay những điểm sang trong sự nghiệp và đường tình duyên của chòm sao này. Mặt khác còn là những điềm xui xẻo có thể xảy ra trong tháng này.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn tập trung thể hiện năng lực, cố gắng hơn để nâng cao vị thế của bản thân, có như vậy cơ hội thăng tiến cũng sẽ rõ ràng hơn rất nhiều. Bạn đọc tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Đầu tháng

Tử vi tháng 6/2021 cung Song Ngư cho biết từ ngày 2 đến ngày 11, sao Kim vào sẽ tiến đến khu vực tình yêu của bạn cho đến ngày 27. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể thích tham gia các câu lạc bộ, nghiện rượu, hút thuốc, chơi game, cờ bạc, ăn uống và vui chơi.

Ngoài ra, khi giải quyết những chuyện này, bạn cũng sẽ quen được nhiều người khác phái. Theo đó vận đào hoa của Song Ngư càng ngày càng tăng.

Sang ngày mồng 4, cung hoàng đạo này có thể đã phải lòng một ai đó trong các bữa tiệc, sự kiện. Người mà bạn thích cũng có thể thích bạn trong khoảng thời gian này. Tình cảm may mắn hơn trong thời gian sắp tới.

Vào ngày mồng 6, Ngư Nhi vì một số chuyện mà giấu giếm, lừa dối gia đình, nói những điều không chân thành với gia đình, bí mật trong gia đình bị lộ. Cũng trong ngày mồng 6, bạn có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với người yêu vì bạn bè và vòng kết nối xã hội của bạn. Nửa kia đang có mong muốn kiểm soát bạn mạnh mẽ.

Nhật thực vào ngày mùng 7 xảy ra ở cung gia đình của bạn, trong khoảng sáu tháng tới có thể sẽ chuyển nhà, mua nhà, sửa sang nhà cửa, trong nhà có thể xảy ra một số việc gia đình, dòng họ.

Ngày 11 khi Sao Thủy và Mặt Trời tương hợp tại nhà số 9, bạn  sẽ có nhiều chủ đề để nói chuyện hơn với mọi người. Đặc biệt khi hai bạn cùng nói tới một đất nước hay một vùng biển nào đó ở nước ngoài. Một bộ phận thì sẽ có kỳ thi ngắn, đi công tác ngắn, học lên cao hoặc có việc liên quan đến tôn giáo.

Đến ngày 11 khi mà Sao Hỏa đi vào cung quan hệ xã hội cho đến ngày cuối cùng của tháng 7 thì bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ một đồng nghiệp hay người bạn chơi thân trong vòng bạn bè facebook.

Giữa tháng

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Song Ngư cho biết trong những khoảng thời gian giữa tháng, từ ngày 12 thì cung hoàng đạo này có thể bất ngờ gặp được người mình thích từ cái nhìn đầu tiên trong các lĩnh vực du lịch, internet, làm tóc, đồng nghiệp, triển lãm và các lĩnh vực khác.

Ngày 14, bạn có thể có những điều giấu diếm không lường trước được và lừa gạt những người thân trong gia đình. Điều này khiến Ngư Nhi có người có thể gặp một số rắc rối với người nhà của bạn.

Sao Mộc sẽ đi ngược dòng vào ngày 20 trong cung của bạn cho đến ngày 28 tháng 7. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể tăng cân. Một số niềm tin cũ đã mất được nhặt lại và bạn sẽ trở nên khôn ngoan hơn, nâng cao kiến ​​thức, học vấn.

Mặt trời đến cung tình yêu của bạn vào ngày 21. Trong khoảng tháng tới, bạn có thể trở thành một người thích ăn chơi, đùa giỡn, thích chơi bời, câu lạc bộ, chơi game, hút thuốc và uống rượu và đắm chìm vài các cuộc vui chơi. Có ai đó đang thei đuổi bạn.

Cũng vào ngày 21, bạn có thể bị ám ảnh bởi một hình bóng ai đó hoặc bạn có thể bị ám ảnh bởi rượu, hút thuốc và những thứ gây nghiện và ảo giác khác.

Cuối tháng

Trong vài ngày qua, từ ngày 24 đến ngày 27, Song Ngư có thể đã gặp một người đứng đầu ngành nào đó trong các nhà hàng, tiệc tùng, trò chơi, mạng lưới, v.v. Ngư Nhi gặp một người có vẻ ngoài ưa nhìn nhưng thực sự có ham muốn mạnh mẽ hơn. Các cặp đôi  dễ xảy ra xung đột nghiêm trọng và một trong hai người có thể lừa dối và yêu người khác.

Trăng tròn vào ngày 25 sẽ xảy ra trong khu vực giữa các cá nhân của bạn. Từ sáu tháng trước đến nay, bạn có thể đã bước vào một vòng kết nối nhất định, gặp gỡ những người bạn mới, đồng nghiệp mới. Cũng như việc bạn bạn sẽ chia tay những mối quan hệ cũ.

Sao Kim sẽ đến khu vực giao tiếp của bạn vào ngày 27 và rời đi cho đến ngày 22 tháng 7. Thủy Bình sẽ có một vận hội đào hoa mạnh mẽ trong khoảng thời gian này. Bạn có thể tham gia giao thoa các vòng tròn công việc và vòng tròn quan hệ xã hội với nhau. Có thể cung hoàng đạo này sẽ được tăng lương hay nhận thêm các phần thưởng hoa hồng.

Kết luận

Trên đây là tất cả bài viết về Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Song Ngư. Hi vọng qua bài này của Tử Vi Số, quý độc giả đã có thêm nhiều thông tin về những ngày tốt xấu của cung Song Ngư.

Và cũng có thể giúp cho bạn hạn chế những điều xấu từ nó mang đến và chọn được những giờ tốt trong ngày để tiến hành mọi việc suôn sẻ và thành công.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Hãy theo dõi và tiếp tục ủng hộ chúng tôi ở bài viết tiếp theo nhé!

Xem thêm: Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Bạch Dương

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Ngày đẹp

Theo phong tục, từ trước tới nay người Việt Nam thường kén ngày lành tháng tốt để xuất hành, động thổ, đổ bê tông mái, cất nóc, nhập trạch, khai trương, ăn hỏi, rước dâu, ký hợp đồng, hộ liệm, di quan, phá nấm, nhập phủ (hạ huyệt)v.v. Trước là trọn vẹn niềm tin về tâm linh, sau là yên tâm tư tưởng để tiến hành công việc.

Back to top