Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 14-06-2024

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Ma Kết: Sáng suốt khi đưa ra quyết định

Xem ngày tốt xấu của cung Ma Kết được biết rong những ngày từ 12 đến 21 của tháng 6 năm 2021, người bạn đời của bạn có thể bất ngờ tạo bất ngờ và tặng quà cho bạn.

Xem thêm

xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung ma kết

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Ma Kết

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Ma Kết cho hay những điểm sang trong sự nghiệp và đường tình duyên của chòm sao này. Mặt khác còn là những điềm xui xẻo có thể xảy ra trong tháng này.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn tập trung thể hiện năng lực, cố gắng hơn để nâng cao vị thế của bản thân, có như vậy cơ hội thăng tiến cũng sẽ rõ ràng hơn rất nhiều. Bạn đọc tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Đầu tháng

Tử vi tháng 6/2021 cung Ma Kết cho hay trong vài ngày từ ngày mồng 2 đến ngày 11, sao Kim sẽ đến khu vực hôn nhân của bạn và sẽ rời đi vào ngày 27 tháng 6. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể đính hôn, gặp bố mẹ của cả hai, cùng nhau mua nhà, trang trí, v.v.

Những Ma Kết độc thân có thể gặp được người mà mình thích.và chủ động theo đuổi. Và đã có một số Ma Kết theo đuổi được tình nhân trong mộng của mình.

Sang ngày mồng 4, có thể những người cung Ma Kết muốn mua một chiếc ô tô,hoặc nâng cấp trình độ học vấn của bản thân hay là có thể là đi du lịch cùng bạn bè và lấy chứng chỉ. Những người độc thân có thể bị hấp dẫn bởi những người học thức cao trên internet hay các câu lạc bộ.

Vào ngày mồng 6, bạn có thể gặp phải đồng nghiệp hoặc cấp dưới nói dối mình trong công việc. Ma Kết cũng có thể là do sự nhầm lẫn và bất cẩn trong công việc. Cũng trong ngày mồng 6, bạn có thể xảy ra xung đột với người yêu, chia tay, ly hôn, trục trặc trong việc ký kết hợp đồng, hợp tác.

Nhật thực vào ngày 7 xảy ra ở nhà thứ 6. Trong sáu tháng tới, bạn có thể có một số thay đổi trong công việc chẳng hạn như công việc mới, dự án mới, hành trình mới. Ma Kết bắt đầu xây dựng một chế độ kế hoạch và trở nên quan tâm đến sắc đẹp, thể hình và những thứ tương tự.

Ngày 11 Sao Thủy hợp Mặt Trời tại nhà số 6 đại diện cho những buổi gặp gỡ bất ngờ với người khác giới trong công việc. Bạn và người ấy có có nhiều điểm có thể nói chuyện, trao đổi, nói chung sẽ là cuộc tình nơi công sở. Đồng thời Sao Hỏa đi vào cung tình khiến bạn sống thiên về cảm xúc hơn nhiều.

Giữa tháng

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Ma Kết được biết rong những ngày từ 12 đến 21 của tháng 6 năm 2021, người bạn đời của Ma Kết có thể bất ngờ tạo bất ngờ và tặng quà cho bạn. Hai bạn có thể suy nghĩ đến việc về chung một nhà.

Và một số Ma Kết còn độc thân thì có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với một ai đó khi tham gia các buổi họp mặt bạn bè, tiệc tùng và các câu lạc bộ.

Vào ngày 14, nửa kia có thể nói dối bạn. Cả hai người có thể xảy ra khủng hoảng hôn nhân. Cũng tại thời đểm này, Ma Kết có thể thua lỗ trong đầu tư. Bạn có thể mắc phải những thói quen xấu như lạm dụng rượu, hút thuốc và chơi game. Ngoài ra, có thể có các vấn đề liên quan đến ký kết, hợp tác, liên danh.

Sao Mộc vào ngày 20 sẽ nghịch hành trong ngôi nhà thứ 3 của bạn cho đến ngày 30 tháng 7. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể sẽ nhận được lời mời tham gia các cuộc thi diễn thuyết, mua xe, đi du lịchvà vận may của bạn sẽ được cải thiện.

Mặt trời chiếu đến ngôi nhà hôn nhân của bạn vào ngày 21. Trong khoảng tháng tới, bạn có thể nhận được giấy chứng nhận, thảo luận về các vấn đề hôn nhân và cùng nửa kia thực hiện một số vấn đề về hợp đồng bất động sản. Ma Kết sẽ đặc biệt chú ý đến các mối quan hệ.

Tương tự, vào ngày 21, Kết Kết có thể cùng người yêu đi du lịch và làm những điều lãng mạn cùng nhau. Cũng có thể là cả hai dự định mua ô tô và chờ phương tiện đi lại. Cũng có thể là cả hai đi lấy giấy chứng nhận và thảo luận về các vấn đề hôn nhân.

Cuối tháng

Trong vài ngày từ ngày 24 đến ngày 27, các cặp đôi thể xảy ra xung đột nghiêm trọng. Ma Kết có thể rất muốn kiểm soát đối tác. Bạn có thể nghi ngờ đối tác gây ra bởi sự bất an của bạn và một trong số đó có thể là gian lận, lừa dối. Điều này tạo nên những mâu thuẫn trong hôn nhân khiến cả hai có thể ly hôn hay chia tay.

Trăng tròn vào ngày 25 diễn ra trong cung của bạn. Trong khoảng thời gian từ sáu tháng trước đến nay, Ma Kết bắt đầu tái sinh. Bạn thay đổi tất cả mọi thứ từ trong ra ngoài. Bạn chú ý hơn đến với vẻ bề ngoài của mình.

Sao Kim vào ngày 27 sẽ đến ngôi nhà ham muốn của bạn cho đến ngày 27 tháng 7. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể trở nên hòa hợp hơn với người yêu của mình. Đào hoa như một món quà đối với bạn. Ma Kết nhận được nhiều niềm vui từ những người khác giới. Do đó tình hình tài chính của bạn trở nên tốt hơn.

Kết luận

Trên đây là tất cả bài viết về Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Ma Kết. Hi vọng qua bài này của Tử Vi Số, quý độc giả đã có thêm nhiều thông tin về những ngày tốt xấu của cung Ma Kết.

Và cũng có thể giúp cho bạn hạn chế những điều xấu từ nó mang đến và chọn được những giờ tốt trong ngày để tiến hành mọi việc suôn sẻ và thành công.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Hãy theo dõi và tiếp tục ủng hộ chúng tôi ở bài viết tiếp theo nhé!

Xem thêm: Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Bảo Bình

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Ngày đẹp

Theo phong tục, từ trước tới nay người Việt Nam thường kén ngày lành tháng tốt để xuất hành, động thổ, đổ bê tông mái, cất nóc, nhập trạch, khai trương, ăn hỏi, rước dâu, ký hợp đồng, hộ liệm, di quan, phá nấm, nhập phủ (hạ huyệt)v.v. Trước là trọn vẹn niềm tin về tâm linh, sau là yên tâm tư tưởng để tiến hành công việc.

Back to top