Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của Cung Kim Ngưu: Định mệnh ngay bên cạnh

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của Cung Kim Ngưu cho hay trong khoảng thời gian giữa tháng bạn sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ. Vào ngày 12, bạn có thể trúng tiếng sét ái tình với ai đó.

Xem thêm

xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung kim ngưu

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của Cung Kim Ngưu

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Kim Ngưu cho hay những điểm sang trong sự nghiệp và đường tình duyên của chòm sao này. Mặt khác còn là những điềm xui xẻo có thể xảy ra trong tháng này.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn tập trung thể hiện năng lực, cố gắng hơn để nâng cao vị thế của bản thân, có như vậy cơ hội thăng tiến cũng sẽ rõ ràng hơn rất nhiều. Bạn đọc tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Đầu tháng

Từ ngày mùng 2-11, Sao Kim đi vào nhà số 3 và ở đó cho đến ngày 27 mới rời đi. Nên bạn sẽ cảm thấy mình trở nên ưu việt hơn, năng động hơn trong các lĩnh vực xã giao, hẹn hò ...Kim Ngưu cũng có thể cùng người khác giới có thể trò chuyện. 

Đường đào hoa sẽ được phát triển từ những người thường xuyên tiếp xúc với bạn. Một số Kim Ngưu cũng có thể mua phương tiện đi lại và diễn thuyết trước đông người.

Vào ngày mổng 4, bạn sẽ tham gia các buổi họp mặt bạn bè, sự kiện hay các buổi họp mặt công ty, đi du lịch và những nơi khác. Điều này giúp bạn có thể gặp những người khác giới vừa hấp dẫn vừa thông minh. Những Kim Ngưu có công việc thì đây sẽ là một khoảng thời gian tuyệt vời và hạnh phúc.

Những người còn độc thân vào ngày mồng 6 hãy chú ý đến người khác phái. Liệu họ có lừa gạt hay lừa tiền, gặp gỡ những người bạn trẻ trung và ít nói có thể khiến bạn lạc lối.

Tương tự, cũng trong ngày mồng 6, bạn có thể là đi du lịch, tham gia giao thông, đi công tác, du lịch. Thị phi, mâu thuẫn và tai nạn trong giao tiếp với mọi người trong kỳ thi có thể xảy đến với cung hoàng đọa này.

Một số cặp đôi yêu xa có thể xảy ra mâu thuẫn tương đối lớn. Do đó cả hai nên thẳng thắn với nhau hoặc chia tay trước khi mọi chuyện không thể cứu vãn.

Nhật thực vào ngày 7 xảy ra trong lĩnh vực tiền bạc của bạn. Trong sáu tháng đến một năm tới, Kim Ngưu sẽ nhận được một khoản tiền, quà tặng từ gia đình. Hơn nữa cung hoàng đạo này có thể tăng trưởng thu nhập.

Bạn có những hiểu biết mới về tiền bạc và lập nên những kế hoạch mới. Hoặc đơn giản là Ngưu Ngưu sẽ có một số giai đoạn liên quan đến tiền bạc.

Vận khí tài lộc của Kim Ngưu vào ngày 11, nửa kia của bạn hoặc những người xung quanh bạn có thể thực hiện một số kế hoạch tiền bạc với bạn.Hay đó có thể là một món quà. Đó cũng có thể là sự tăng trưởng thu nhập hoặc đầu tư tài chính có lời

Tương tự, sự xuất hiện của sao Hỏa vào ngày 11 trong lĩnh vực gia đình của bạn cho đến ngày 30 tháng 7. Trong khoảng thời gian này, Kim Ngưu có thể dễ xảy ra xung đột với bạn đời của mình.

Tính khí của Ngưu Nhi có thể trở nên cáu kỉnh. Bạn nên giải tỏa năng lượng tiêu cực của bản thân ở nhà như tập thể dục tại , yoga hay sắp xếp, dọn dẹp nhà cửa.

Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2021: Tháng 3 dẫm chân tại chỗ
Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2021: Tháng 3 dẫm chân tại chỗ
Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2021: Tháng 3 dẫm chân tại chỗ

Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2021 tháng 3, vận trình tài lộc của Kim Ngưu tiếp tục dẫm chân tại chỗ. Đời sống kinh tế căng thẳng hơn, không những thu nhập bị giảm sút mà còn có thể bị phá sản. Vì vậy, trong tháng này, những người thuộc cung Kim Ngưu cần chú ý tiết kiệm.

Giữa tháng

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của Cung Kim Ngưu cho hay trong khoảng thời gian giữa tháng bạn sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ. Vào ngày 12, bạn có thể trúng tiếng sét ái tình với ai đó. Đó là một cuộc tình thoảng qua hay đơn giản là bạn có ý tưởng bất chợt muốn mua một cái đó.

Kim Ngưu hãy cẩn thận với bạn bè của mình vào ngày 14. Đồng thời, họ có thể vay tiền của bạn. Hay họ có thể không trả lại số tiền đã vay hoặc có thể có một số hành vi lừa dối, hoang đường, lừa gạt tiền của bạn như khuyên bạn đầu tư tiền sai cách.

Sao Mộc sẽ đi ngược lại trong khu vực giữa các cá nhân của bạn vào ngày 20 cho đến ngày 28 tháng 7. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể gặp những người bạn cũ, người yêu cũ. Kim Ngưu có thể đi lại vào những vòng lặp cũ trước đó của mình.

Mặt trời đến ngôi nhà thứ 3 của bạn vào ngày 21. Trong khoảng tháng tới, Kim Ngưu có thể gặp phải những người khác phái, những người có khả năng trò chuyện nhiều hơn trong việc đi lại, đi lại, diễn thuyết.

Bạn học và đồng nghiệp hay đơn giản là những người xung quanh sẽ chủ động trò chuyện với bạn. Một số người thuộc cung hoàng đạo này Sẽ tập trung vào các khía cạnh giao tiếp, phương tiện đi lại, kỳ thi và giữa các cá nhân. 

Tương tự, vào ngày 21, bạn có thể gặp người định mệnh của cuộc đời mình trong bữa tiệc, nhóm bạn bè, nhóm đồng nghiệp. Nếu là một cặp đôi, bạn có thể cùng nhau làm một số việc lãng mạn, chẳng hạn như đi du lịch và tham gia vào một số hoạt động cộng đồng.

Cuối tháng

Từ ngày 24-17 thì Kim Ngưu sẽ gặp xung đột trong chuyện tình cảm, hoặc bị áp lực từ một người thân bên cạnh. Về mặt xuất hành đi lại cần thận trọng.

Trăng tròn vào ngày 25 xảy ra trong lĩnh vực di trú của bạn. Trong khoảng thời gian từ sáu tháng tiếp theo, bạn có thể đã pass visa, các kỳ thi, ngôn ngữ, học vấn.

Sao Kim sẽ đến nhà bạn vào ngày 27 và nó sẽ giống như ngày 22 tháng 7. Trong khoảng thời gian này, Ngưu Ngưu được mời đi dự tiệc cưới, sự kiện vui vẻ và băn khoăn về những vấn đề mua quà cho người thân.

Những Kim Ngưu vẫn còn đang độc thân có thể kết hôn và bắt đầu kinh doanh. Hay là bạn sẽ giới thiệu bạn với một người nào đó hoặc bắt bạn đi xem bắt. Có thể ý trung nhân của bạn chính là những người bên cạnh bạn.

Kết luận

Trên đây là tất cả bài viết về Xem ngày tốt xấu tháng 6 của Cung Kim Ngưu. Hi vọng qua bài này của Tử Vi Số, quý độc giả đã có thêm nhiều thông tin về những ngày tốt xấu của cung Kim Ngưu.

Và cũng có thể giúp cho bạn hạn chế những điều xấu từ nó mang đến và chọn được những giờ tốt trong ngày để tiến hành mọi việc suôn sẻ và thành công.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Hãy theo dõi và tiếp tục ủng hộ chúng tôi ở bài viết tiếp theo nhé!

Xem thêm: Xem ngày tốt xấu tháng 6 của Cung Song Tử

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Ngày đẹp

Theo phong tục, từ trước tới nay người Việt Nam thường kén ngày lành tháng tốt để xuất hành, động thổ, đổ bê tông mái, cất nóc, nhập trạch, khai trương, ăn hỏi, rước dâu, ký hợp đồng, hộ liệm, di quan, phá nấm, nhập phủ (hạ huyệt)v.v. Trước là trọn vẹn niềm tin về tâm linh, sau là yên tâm tư tưởng để tiến hành công việc.

Back to top