Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Cự Giải: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Xem ngày tốt xấu tháng 6 cung Cự Giải cho biết trong những ngày từ 12 đến 21 vừa qua, có ai đó sẽ yêu bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên trong một sự kiện mà bạn tham gia.

Xem thêm

xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung cự giải

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Cự Giải

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Cự Giải cho hay những điểm sang trong sự nghiệp và đường tình duyên của chòm sao này. Mặt khác còn là những điềm xui xẻo có thể xảy ra trong tháng này.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn tập trung thể hiện năng lực, cố gắng hơn để nâng cao vị thế của bản thân, có như vậy cơ hội thăng tiến cũng sẽ rõ ràng hơn rất nhiều. Bạn đọc tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Đầu tháng

Tử vi tháng 6/2021 cung Cự Giải cho biết trong khoảng thời gian từ ngày 2 đến ngày 11 của tháng này, Sao Kim sẽ đi vào chòm sao của bạn và rơi đi vào ngày 27/6.

Mọi người xung quanh bắt đầu thể hiện sự tôn trọng dành cho bạn cũng như bị thu hút bởi tính cách cũng như sự quyến rũ của bạn.

Sao Kim trú ngụ trong nhà cung sẽ khiến bạn yêu cái đẹp. Cự Giải có thể đi phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp y tế, tập thể hình, mua sắm quần áo, giày dép, túi xách và những thứ tương tự.

Vào ngày mồng 4, Cự Giải có những mối quan hệ tốt với những người nước ngoại hoặc bạn đang trong kỳ thi, đi công tác cần phải có trình độ ngoại ngữ, văn hóa uyên bác. Sự thăng tiến gần đây của một số Cự Giải tại nơi làm việc hoặc trường học và những văn hóa nước ngoài tương đối tốt.

Vào ngày mùng 6, cung hoàng đạo này có thể gặp rắc rối như không được cử đi công tác hay trong chuyện du lịch, đi diễn thuyết, thi cử, visa, xuất nhập cảnh, giao tiếp kém. Cũng trong ngày mồng 6, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng với bạn đời. Nửa kia không hiểu bạn khiến bạn trở nên nóng nảy, dễ gây gổ với người họ nếu không vừa ý nhau.

Cũng trong thời gian sắp tới, khi ký các hợp đồng hay các dự án cần hợp tác đông người thì bạn cũng dễ dàng phát sinh mâu thuẫn với đối tác. Nhật thực vào ngày 7 xảy ra trong ngôi nhà nhân duyên của Cự Giải. Trong sáu tháng tới, bạn có thể quan tâm đến tâm lý, tâm linh, tôn giáo, yoga, v.v.

Cự Giải có thể thích ở một mình hoặc có với một tình yêu đơn phương với người khác giới. Cung hoàng đạo này sẽ viết ra tình yêu thầm kín của mình thông qua việc tập yoga, thiền, ở một mình và học tôn giáo.

Tương tự, sao Hỏa sẽ đến ngôi nhà tiền bạc của bạn vào ngày 11 cho đến ngày 30 tháng 7. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể tiêu xài hoang phí và bốc đồng. Nhưng đồng thời, ham muốn kiếm tiền cũng tràn đầy mà một số chú cua sẽ gặp phải. Bạn bị so sánh với những người xung quanh.

Giữa tháng

Xem ngày tốt xấu tháng 6 cung Cự Giải cho biết trong những ngày từ 12 đến 21 vừa qua, có ai đó sẽ yêu bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên trong một sự kiện mà bạn tham gia. Vận khí tình cảm của bạn trở nên tốt hơn, bất ngờ có người thích, nhận được tình yêu mà mình từng mong.

Nếu bạn đi công tác vào ngày 14, bạn phải tránh nước, ven biển và những nơi khác. Bởi Cự Giải có thể có nguy cơ bị đuối nước. Và chòm sao này, có thể xảy ra một số tình huống trong việc đi lại, thi cử, thị thực và những thứ tương tự.

Sao Mộc sẽ đi ngược dòng trong ngôi nhà di cư của bạn vào ngày 20 cho đến khi bạn rời đi vào ngày 28 tháng 7. Nếu bạn chưa giải quyết các vấn đề về thị thực, nhập cư, kiểm tra, đối ngoại, ngoại thương và tôn giáo trước đó, thì những vấn đề này sẽ tốt hơn trong thời kỳ của Sao Mộc. Và nó cũng mang lại may mắn cho bạn khi mong muốn xuất nhập cảnh.

Mặt trời chiếu đến dấu hiệu của bạn vào ngày 21. Trong khoảng tháng tới, bạn có thể sẽ dành hết tâm sức cho bản thân. Cự Giải sẽ có cảm giác vinh quang, những người xung quanh đang dần chú ý đến bạn.

Những Giải Giải có bạn đời sẽ được nửa kia sẽ rất coi trọng cảm xúc của bạn và đặt bạn làm trọng tâm. Tương tự, một mối quan hệ lãng mạn ở nước ngoài hoặc yêu xa có thể xảy ra vào ngày 21.

Hay chỉ đơn giản bạn có thể gặp một người khác giới ấm áp và lãng mạn khi bạn đi công tác hoặc nước ngoài. Những người yêu xa sẽ có mối quan hệ tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng

Trong những ngày từ 24 đến 27, Cự Giải có thể dễ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Tình cảm vợ chồng gần đây tương đối căng thẳng giữa cả hai. Giữa hau bạn có những xung đột nghiêm trọng bởi đối phương đang muốn kiếm soát bạn.

Trăng tròn vào ngày 25 xảy ra trong lĩnh vực hôn nhân của bạn. Trong khoảng thời gian từ nửa năm trước đến nay, Cự Giải có thể đã có một sự thay đổi lớn trong cuộc hôn nhân của mình. Chẳng hạn như từ độc thân sang kết hôn, thiết lập một mối quan hệ hoặc ly hôn hay cung nửa kia ký kết những hợp ước linh tinh.

Sao Kim sẽ đến ngôi nhà tiền bạc của bạn vào ngày 27 và rời đi vào ngày 22 tháng 7. Bạn sẽ có được các mối quan hệ tốt hơn trong khoảng thời gian này và vận may về tiền bạc của bạn cũng trở nên tốt hơn. Mối quan hệ giữa các cá nhân có thể mang lại cho bạn lợi ích tài chính. Một phần trong đó là bạn có thể nhận được những món quà có giá trị.

Kết luận

Trên đây là tất cả bài viết về Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Cự Giải. Hi vọng qua bài này của Tử Vi Số, quý độc giả đã có thêm nhiều thông tin về những ngày tốt xấu của cung Cự Giải

Và cũng có thể giúp cho bạn hạn chế những điều xấu từ nó mang đến và chọn được những giờ tốt trong ngày để tiến hành mọi việc suôn sẻ và thành công.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Hãy theo dõi và tiếp tục ủng hộ chúng tôi ở bài viết tiếp theo nhé!

Xem thêm: Xem ngày tốt xấu tháng 6 của Cung Sư Tử

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Ngày đẹp

Theo phong tục, từ trước tới nay người Việt Nam thường kén ngày lành tháng tốt để xuất hành, động thổ, đổ bê tông mái, cất nóc, nhập trạch, khai trương, ăn hỏi, rước dâu, ký hợp đồng, hộ liệm, di quan, phá nấm, nhập phủ (hạ huyệt)v.v. Trước là trọn vẹn niềm tin về tâm linh, sau là yên tâm tư tưởng để tiến hành công việc.

Back to top