Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-05-2024

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Bọ Cạp: Khó khăn khi buông bỏ

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Bọ Cạp cho hay những điểm sang trong sự nghiệp và đường tình duyên của chòm sao này. Mặt khác còn là những điềm xui xẻo có thể xảy ra trong tháng này.

Xem thêm

xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung bọ cạp

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Bọ Cạp

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Bọ Cạp cho hay những điểm sang trong sự nghiệp và đường tình duyên của chòm sao này. Mặt khác còn là những điềm xui xẻo có thể xảy ra trong tháng này.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn tập trung thể hiện năng lực, cố gắng hơn để nâng cao vị thế của bản thân, có như vậy cơ hội thăng tiến cũng sẽ rõ ràng hơn rất nhiều. Bạn đọc tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Đầu tháng

Tử vi tháng 6/2021 cung Bọ Cạp cho hay trong vài ngày từ ngày mồng 2 đến 11 vừa qua, sao Kim sẽ đến khu vực di cư của bạn và nó sẽ đi vào ngày ngày 27 tháng 6. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể đi du lịch, ra nước ngoài hoặc gặp gỡ ai đó ở một nơi khác hoặc đến một đất nước xa lạ. Những Bọ Cạp khác cũng có thể gặp gỡ bạn bè thông qua các nền tảng mạng xã hội.

Vào ngày mồng 4, Bọ Cạp có thể kết bạn và làm quen với những người có học thức cao, có trình độ trong các bữa tiệc, thư viện, nước ngoài, đi công tác, vui chơi, trò chơi, tiệc tùng và các lĩnh vực khác, và anh ta có thể vừa trở thành một mối quan hệ. Người có bầu bạn sẽ là một giai đoạn ngọt ngào và lãng mạn.

Ngày mùng 6, Bọ Cạp có thể dễ xảy ra cãi vã, xích mích với người yêu. Bạn cũng có thể nảy sinh những vấn đề liên quan đến tài chính. Đây là lý do chính gây nên những mâu thuẫn của bạn và người yêu.

Ngoài ra cung hoàng đạo này cần chú ý lái xe vào ngày mùng 6, đi lại, du lịch, công tác có thể gặp tai nạn. Khi bạn giao tiếp với mọi người, thi cử, lấy bằng lái, visa cũng cần chú ý.

Nhật thực vào ngày 7 xảy ra ở ngôi nhà thứ 8. Trong sáu tháng đến một năm tới, bạn có thể đã mua được tài sản, nhận cổ tức, nhận tiền thưởng, thực hiện một số khoản đầu tư, cổ phiếu, trái phiếu, phân bổ tài sản, v.v.

Ngày 11 Sao Thủy hợp Mặt trời bạn có thể sẽ nhận một khoản tiền hoặc được người ấy cho tiền. Hoặc bạn sẽ gặp một người khác giới khá ấn tượng.

Giữa tháng

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Bọ Cạp cho biết từ ngày 12 đến ngày 21, nửa kia có thể tạo nên cho bạn những bất ngờ như việc cũng nhau đi một chuyến du lịch.

Đối với những chú bọ cạp còn độc thân thì bạn có thể rơi vào một mối quan hệ khó hiểu. Đột nhiên Thần Nông thích một ai đó hay một ai đó bất ngờ tỏ tình với bạn. Vào ngày 14, Thiên Yết có thể bị ám ảnh bởi rượu, hút thuốc, một số thứ gây ảo giác, câu lạc bộ, trò chơi. Điều này khiến bạn mất khs nhiều tiền.

Vào ngày 20, sao Mộc sẽ đi ngược chiều trong lĩnh vực tình yêu của bạn cho đến ngày 28 tháng 7. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể gặp lại người yêu cũ, người bạn đã từng yêu rất nhiều và bên nhau với những kỷ niệm đẹp.

Mặt trời chiếu đến ngôi nhà di cư của bạn vào ngày 21. Trong khoảng tháng tới, bạn có thể quen những người bạn có xuất thân ở nước ngoài hoặc quen biết ai đó trong các chuyến đi chơi. Và bạn bắt đầu rất quan tâm đến những thứ liên quan đến từ nước ngoài.

Cũng trong ngày 21, Bọ Cạp có thể bị ám ảnh bởi những nơi đông người náo nhiệt, hát Karaoke, uống rượu, hút thuốc, trò chơi và các dự án thưởng thức khác nhau. Những người có bạn đời có thể là một giai đoạn rất ngọt ngào và dịu dàng.

Cuối tháng

Trong những ngày từ 24 đến 27,  các cặp đôi của Bọ Cạp có thể gặp khủng hoảng về tình cảm, ví dụ như bạn đời lừa dối và thích người khác thì cũng có thể là bạn thích người khác.

Tóm lại, trong lúc này sẽ có chút đau đớn về tình cảm. Do đó Tiểu Yết luôn trong tình trạng chán nản.

Một số Bọ Cạp có thể gặp khó khăn trong các chuyến công tác, du lịch, diễn thuyết, xin visa, nhập cư. Một số người có thể trải qua một cuộc chia tay đột ngột khiến bạn cảm thấy không hạnh phúc.

Trăng tròn ngày 25 sẽ ở ngôi nhà thứ 3 của bạn. Khoảng thời gian từ sáu tháng trước đến nay có thể liên quan đến việc chuyển chỗ ở, thi, cấp bằng lái xe, học hành hoặc cũng có thể liên quan đến anh chị em và những thứ tương tự.

Vào ngày 27, Sao Kim chiếu tới lĩnh vực sự nghiệp của Bọ Cạp. Trong khoảng tháng tới, bạn có thể sẽ có vận đào hoa trong sự nghiệp, gặp người khác giới ở nơi làm việc. Bạn đặc biệt chú ý đến hình ảnh của bản thân, các mối quan hệ nghề nghiệp. Bạn nổi tiếng trong mắt mọi người và điều này khiến bạn gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Kết luận

Trên đây là tất cả bài viết về Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Bọ Cạp. Hi vọng qua bài này của Tử Vi Số, quý độc giả đã có thêm nhiều thông tin về những ngày tốt xấu của cung Bọ Cạp.

Và cũng có thể giúp cho bạn hạn chế những điều xấu từ nó mang đến và chọn được những giờ tốt trong ngày để tiến hành mọi việc suôn sẻ và thành công.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Hãy theo dõi và tiếp tục ủng hộ chúng tôi ở bài viết tiếp theo nhé!

Xem thêm: Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Nhân Mã

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Ngày đẹp

Theo phong tục, từ trước tới nay người Việt Nam thường kén ngày lành tháng tốt để xuất hành, động thổ, đổ bê tông mái, cất nóc, nhập trạch, khai trương, ăn hỏi, rước dâu, ký hợp đồng, hộ liệm, di quan, phá nấm, nhập phủ (hạ huyệt)v.v. Trước là trọn vẹn niềm tin về tâm linh, sau là yên tâm tư tưởng để tiến hành công việc.

Back to top