Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-06-2023

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Bảo Bình: Phá vỡ những giới hạn cũ

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Bảo Bình cho hay từ ngày 12 đến ngày 21, cung hoàng đạo này có thể đột ngột cần cải tạo, chuyển nhà, đột ngột muốn thay đổi công việc.

Xem thêm

xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung bảo bình

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Bảo Bình

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Bảo Bình cho hay những điểm sang trong sự nghiệp và đường tình duyên của chòm sao này. Mặt khác còn là những điềm xui xẻo có thể xảy ra trong tháng này.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn tập trung thể hiện năng lực, cố gắng hơn để nâng cao vị thế của bản thân, có như vậy cơ hội thăng tiến cũng sẽ rõ ràng hơn rất nhiều. Bạn đọc tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Đầu tháng

Tử vi tháng 6/2021 cung Bảo Bình cho biết trong khoảng thời gian từ ngày mùng 2 đến ngày 11, Sao Kim sẽ đến ngôi nhà thứ 6 của bạn cho đến khi nó rời đi vào ngày 27. Bảo Bình sẽ gặp được người mà mình thầm thương trộm nhớ tại thời điểm này. Vận đào hoa mang thêm sự may mắn vào trong công việc của bạn. Không những thế, vận quý nhân của Bảo Bảo còn được tăng tiến, có thể được thăng chức, tăng lương.

Sang ngày mồng 4, Bảo Bình có thể đã nhận được sự gia tăng thu nhập do được thăng chức và có một dự án lớn trong công việc. Bạn sẽ có một khoản tiền thưởng, thu nhập tăng đáng kể và một số vốn để thực hiện những dự án cá nhân.

Bước vào ngày mồng 6, bạn có thể gặp tổn thất, rối ren trong đầu tư, cổ phiếu, dự án. Có một số Bảo Bình bị người khác lừa dối dẫn đến những ttranh chấp về tiền bạc. Những người mang nước nên cẩn thận về những vấn đề liên quan đến tiền bạc và hỏa hoạn.

Nhật thực vào ngày 7 xảy ra trong lĩnh vực tình yêu của bạn. Trong sáu tháng tới, các cặp vợ chồng có thể đón nhận những tin vui hay thành viên mới. Những người độc thân có thể sẽ phát sinh những mối quan hệ tình cảm và một số người có thể đầu tư vào cổ phiếu hay các dự án khác.

Vào ngày 11, bạn có thể tạo nên những mối quan hệ mới thông qua các cuộc diễn thuyết, gặp mặt và những chuyến đi công tác, du lịch. Khi sao Hỏa tiến đến khu vực hôn nhân của bạn vào ngày 11, ai đó có thể chủ động theo đuổi bạn tại thời điểm này. Người bạn đời của Bảo Bình có thể trở nên sôi nổi và vui vẻ, thâm chí đôi khi họ hơi cục súc.

Giữa tháng

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Bảo Bình cho hay từ ngày 12 đến ngày 21, cung hoàng đạo này có thể đột ngột cần cải tạo, chuyển nhà, đột ngột muốn thay đổi công việc. Bạn cũng có thể làm việc tại nhà và có cảm tình với ai đó tại nơi làm việc.

Sang ngày 14, bạn có thể bị ám ảnh bởi rượu bia, hút thuốc, game. Và những dự án vui chơi khiến Bảo Bảo không kiểm soát được trong việc tiêu tiền, có người còn tiêu rất nhiều tiền cho nửa kia của mình.

Sao Mộc sẽ đi ngược dòng trong lĩnh vực tiền bạc của bạn vào ngày 20 cho đến ngày 28 tháng 7. Nếu bạn đã từng gặp rắc rối về tiền bạc trước giai đoạn này, thì vận may tài chính của bạn sẽ tốt hơn tại thời điểm này.

Mặt trời đến ngôi nhà thứ 6 của bạn vào ngày 21. Trong khoảng tháng tới, bạn có thể sẽ tập trung sức lực cho công việc, sức khỏe, sắc đẹp, thể hình. Tương tự như vậy, thành tích xuất sắc trong công việc vào ngày 21 có thể giúp bạn được thăng chức, tăng lương hoặc đạt được một số thành tích chất lượng cao trong công việc.

Cuối tháng

Trong những ngày từ 24 đến 27, Bảo Bình có thể có chuyện riêng tư trong công việc. Những mối quan hệ ngầm của bạn có thể bị phát hiện. Thủy Bình bị hấp dẫn bởi một ai đó ở công ty hay những nơi liên quan đến khía cạnh kinh tế tại nơi làm việc.

Trăng tròn vào ngày 25 sẽ diễn ra trong ngôi nhà trái tim của bạn. Từ nửa năm trước đến nay, bạn trở nên quan tâm nhiều đến vấn để tâm linh, những vấn đề liên quan đến đến huyền bí, siêu hình học, tôn giáo và tâm lý học.

Sao Kim sẽ đến khu vực giao tiếp của bạn vào ngày 27 và rời đi cho đến ngày 22 tháng 7. Thủy Bình sẽ có một vận hội đào hoa mạnh mẽ trong khoảng thời gian này. Bạn có thể tham gia giao thoa các vòng tròn công việc và vòng tròn quan hệ xã hội với nhau. Có thể cung hoàng đạo này sẽ sặp người mà mình yêu thích trong bữa tiệc tối, tiệc cưới, hoặc tiệc tùng.

Kết luận

Trên đây là tất cả bài viết về Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Bảo Bình. Hi vọng qua bài này của Tử Vi Số, quý độc giả đã có thêm nhiều thông tin về những ngày tốt xấu của cung Bảo Bình.

Và cũng có thể giúp cho bạn hạn chế những điều xấu từ nó mang đến và chọn được những giờ tốt trong ngày để tiến hành mọi việc suôn sẻ và thành công.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Hãy theo dõi và tiếp tục ủng hộ chúng tôi ở bài viết tiếp theo nhé!

Xem thêm: Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Song Ngư

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Ngày đẹp

Theo phong tục, từ trước tới nay người Việt Nam thường kén ngày lành tháng tốt để xuất hành, động thổ, đổ bê tông mái, cất nóc, nhập trạch, khai trương, ăn hỏi, rước dâu, ký hợp đồng, hộ liệm, di quan, phá nấm, nhập phủ (hạ huyệt)v.v. Trước là trọn vẹn niềm tin về tâm linh, sau là yên tâm tư tưởng để tiến hành công việc.

Back to top