Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của Cung Bạch Dương: Bất ngờ đến từ những ngày trăng tròn

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của Cung Bạch Dương cho hay từ ngày 12 đến ngày 21, những người thân xung quanh Bạch Dương có thể mang đến cho bạn những sự bất ngờ và niềm vui hạnh phúc.

Xem thêm

xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung bạch dương

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của Cung Bạch Dương

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của cung Bạch Dương cho hay những điểm sang trong sự nghiệp và đường tình duyên của chòm sao này. Mặt khác còn là những điềm xui xẻo có thể xảy ra trong tháng này.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn tập trung thể hiện năng lực, cố gắng hơn để nâng cao vị thế của bản thân, có như vậy cơ hội thăng tiến cũng sẽ rõ ràng hơn rất nhiều. Bạn đọc tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Đầu tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 2 đến ngày 11/6, sao Kim sẽ di chuyển vào cung Bạch Dương và sẽ rời đi vào ngày 27. Những chú cừu độc thân có thể được người nhà sắp xếp các buổi hẹn hò cho bạn. Cung hoàng đạo này được giới thiệu nhiều đối tượng khác nhau.

Những mối quan hệ của Bạch Dương cũng rất tốt trong đoạn quá cảnh này, Bạn và người ấy sẽ làm một số điều lãng mạn và tình cảm hơn. Ngoài ra, Dương Dương còn có thể nảy sinh tâm lý muốn sửa sang nhà của thật đẹp.

Vận đào hoa của Bạch Dương có thể trở nên mạnh mẽ hơn. Gần đây bạn có nhiều đối tượng mập mờ xung quanh. Bạn cũng có thể bị ám ảnh bởi bia rượi và những chất kích thích tacij các câu lạc bộ.

Những nơi này khiến người ta động lòng, thư giãn và giải trí. Vì sao Kim đang ở trong ngôi nhà của gia đình bạn, Bạch Dương có thể thích nhâm nhi ly rượu ở nhà. Bạn chơi game, tập yoga, thiền định và những thứ khác để luyện tập về thể chất và tinh thần.

Vào ngày mồng 6, Bạch Dương có thể vì một số lý do nào đó mà nói dối những người xung quanh. Chòm sao này hay che giấu, lừa dối người yêu, đặc biệt chú ý đến việc thi bằng lái, đi du lịch, đi công tác, lái xe. 

Tương tự, một số chú cừu trong ngày mồng 6 có thể dễ xảy ra xung đột với gia về định hướng tương lai sự nghiệp của bản thân. Hoặc họ có thể gặp phải những ông chủ, sếp hay lãnh đạo khó tính, chuyên quyền.

Do đó, Dương Nhi khó có thể cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp. Nửa kia của bạn có thể trở nên gắt gỏng và dễ nổi nóng khi ở nhà.

Nhật thực vào ngày 7 xảy ra tại ngôi nhà thứ ba của chòm sao Bạch Dương. Trong sáu tháng đến một năm tới, bạn có thể chuyển nhà hoặc chuyển từ thành phố này sang thành phố khác.

Dương Dương gặp gỡ một số người khác giới đặc biệt giỏi trò chuyện. Hoặc bạn sẽ gặp người lớn tuổi hơn bạn. Cả hai có thể biết nhau khi đi du lịch, đi công tác, hoặc trên Internet.

Vận trình ngày 11, bạn có thể thích một người khác phái hài hước hay người ấy có sở thích đi du lịch, chơi nhiều trò khác nhau. Tương tự, vào ngày 11 sao Hỏa sẽ đến cung tình yêu của bạn và rời đi cho đến cuối tháng 7.

Bạch Dương sẽ ở trong giai đoạn này thì vận đào hoa rực rỡ. Khi bạn gặp được người mình thích thì có thể lấy chủ động theo đuổi nó. Và tất nhiên cung hoàng đạo này có thể gặp rắc rối bởi điều này. Trong chu kỳ này, bạn cũng trở nên thích vui chơi, tiệc tùng.

Giữa tháng

Xem ngày tốt xấu tháng 6 của Cung Bạch Dương cho hay từ ngày 12 đến ngày 21, những người thân xung quanh Bạch Dương có thể mang đến cho bạn những sự bất ngờ và niềm vui hạnh phúc. Chẳng hạn như họ sẽ gửi một món quà đắt tiền, hoặc bất ngờ có một bữa tối dưới ánh nến, hoặc đột nhiên muốn mua một thứ gì đó cho bạn. Hoặc đơn giản là điều gì đó hạnh phúc xảy ra đột ngột ở nhà. 

Vào ngày 12, bạn có thể sẽ che giấu hoặc lừa dối người yêu. Bạch Dương hoặc người yêu của mình bị ám ảnh quá mức với một số rượu bia và những thứ gây nghiện. Trong khoảng thời gian này, bạn cần đặc biệt chú ý đến việc thi cử, ăn nói, lái xe.

Vào ngày 12, Sao Mộc đi ngược lại trong nhà 12. Có thể sẽ có một số may mắn trong lĩnh vực huyền bí, tâm lý học, thiền định và những thứ cao cấp, hoặc có thể có sự hướng dẫn của chuyên gia.

Tình trạng này sẽ tiếp tục cho đến ngày 28 tháng 7. Khi sao Mộc ở trong khu vực trái tim của bạn, đây là thời điểm thích hợp để bạn cải thiện sức khỏe thể chất và nhận thức của bản thân.

Mặt trời đến ngôi nhà của bạn vào ngày 21. Trong khoảng tháng tới, bạn có thể bắt đầu tập trung cuộc sống của mình vào các khía cạnh gia đình. Chẳng hạn như đặc biệt gắn bó với các thành viên trong gia đình, nửa kia hoặc ở nhà. Những chú cừu bắt đầu lên kế hoạch mua một ngôi nhà và trang trí nó.

Tương tự, vào ngày 21, có thể có những sự kiện vui vẻ tại nhà, hoặc tổ chức tiệc cưới, tiệc chiêu đãi và ở nhà lãng mạn với người yêu hoặc uống một vài ly rượu tại nhà. Một số người còn độc thân sẽ có tình yêu thầm kín hoặc mơ hồ trong giai đoạn này.

Cuối tháng

Từ ngày 24 đến ngày 27, Bạch Dương có thể có một mối quan hệ khiến bạn khó quên. Đó cũng có thể là mối quan hệ nơi công sở hoặc mối quan hệ được gia đình giới thiệu. Tuy nhiên nó sẽ khiến bạn buồn và suy nghĩ nhiều. Một số người có thể cảm thấy khó cân bằng giữa mối quan hệ và sự nghiệp gia đình.

Trăng tròn vào ngày 25 xảy ra trong lĩnh vực sự nghiệp của bạn. Hãy kiểm tra xem bạn đã đạt được một số bước đột phá trong sự nghiệp hay có những bước phát triển mới trong công việc hay không.

Bạch Dương sẽ thường xuyên làm việc trực tiếp với các lãnh đạo cấp cao trong công ty. Hay bạn đã có những quyết định thay đổi một công việc mới, Một số Bạch Dương sẽ có một số sự kiện quan trọng về sự nghiệp lớn trong khoảng thời gian khoảng trăng tròn.

Sư Tử bước vào cung tình yêu của bạn vào ngày 27 và xuất hành đi khỏi vào ngày 22 tháng 7. Trong khoảng thời gian này, vận đào hoa của bạn có thể là thời kỳ vượng phát nhất trong năm.

Cung hoàng đạo này tiếp tục ăn chơi, tiệc tùng, quán bar, nơi công cộng, gặp gỡ những người khác giới mới. Đồng thời sự quyến rũ của bạn sẽ tiếp tục được tăng cường trong giai đoạn này. Bạn sẽ trở nên vui tươi và hoạt bát. Các cặp vợ chồng Bạch Dương cũng có thể đón nhận tin vui trong chu kỳ này.

Kết luận

Trên đây là tất cả bài viết về Xem ngày tốt xấu tháng 6 của Cung Bạch Dương. Hi vọng qua bài này của Tử Vi Số, quý độc giả đã có thêm nhiều thông tin về những ngày tốt xấu của cung Bạch Dương.

Và cũng có thể giúp cho bạn hạn chế những điều xấu từ nó mang đến và chọn được những giờ tốt trong ngày để tiến hành mọi việc suôn sẻ và thành công.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Hãy theo dõi và tiếp tục ủng hộ chúng tôi ở bài viết tiếp theo nhé!

Xem thêm: Xem ngày tốt xấu tháng 6 của Cung Kim Ngưu

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Ngày đẹp

Theo phong tục, từ trước tới nay người Việt Nam thường kén ngày lành tháng tốt để xuất hành, động thổ, đổ bê tông mái, cất nóc, nhập trạch, khai trương, ăn hỏi, rước dâu, ký hợp đồng, hộ liệm, di quan, phá nấm, nhập phủ (hạ huyệt)v.v. Trước là trọn vẹn niềm tin về tâm linh, sau là yên tâm tư tưởng để tiến hành công việc.

Back to top