Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Xem ngày tốt xấu Nguyên Vu Hắc Đạo: Bóng đen hắc ám, gia đạo bất hòa

Xem ngày tốt xấu Nguyên Vu Hắc Đạo bóng đen hắc ám của ngày này gây nên nhiều trở ngại, gia đạo bất hòa, vợ chồng cãi vã.

Xem thêm

Ngày Hắc Đạo là những ngày Mặt trời tạo nên năng lượng tiêu cực tới địa cầu, gây nên ảnh hưởng bất lợi đối với sức khỏe, tâm lý của con người, dẫn đến công việc bị trễ nải, đổ bể, không được như mong đợi. Những ngày xấu là những ngày có hung thần đi theo hộ vệ Mặt trời. Khác với ngày tốt, năng lượng thịnh vượng, cát lợi được tạo ra là do có các phúc thần đi theo hộ vệ Mặt trời.

Ngày Nguyên Vu Hắc Đạo là một trong sáu ngày Hắc Đạo gây nên nhiều bất lợi đối với con người, nên cần phải tránh ngày này khi tiến hành những việc quan trọng. 

Trong cuộc sống, vạn vật đều có mặt phải, mặt trái, yếu tố tích cực và tiêu cực. Do đó, trong nhận thức, tư duy, đời sống tâm linh thì con người cho rằng phúc thần là những vị thần ban cho con người may mắn, thuận lợi, hỷ sự về công danh, tài lộc, gia đạo, cuộc sống.

Hung thần là những vị thần có nhiệm vụ tiêu diệt yêu ma, điều xấu, điều ác, trừng phạt kẻ có tội, nếu vô tình chạm mặt hung thần coi như con người gặp vận đen đủi. Đối với những việc đại sự mà tiến hành vào các ngày Hắc Đạo cũng tương tự như vậy

Ngày Nguyên Vu Hắc Đạo là ngày gì?

Theo từ điển Hán Văn thì từ “nguyên” nghĩa là con thuồng luồng – một loài thủy quái vô cùng hung dữ. Từ “vu” nghĩa là tâm linh, thần bí, siêu hình. Nguyên Vu nghĩa là con thuồng luồng hung dữ, có sức mạnh biến hóa khôn lường, gây nên nhiều tai họa, reo rắc rủi ro, bất hạnh cho con người. Ngày Nguyên Vu Hắc Đạo có những nguồn năng lượng xấu, được ví như sự phá hoại ghê gớm của con thuồng luồng nói trên.

Ngày nguyên vu hắc đạo tốt hay xấu cho công việc gì?

Căn cứ vào ý nghĩa của ngày Nguyên Vu Hắc Đạo là gì thì tất cả mọi công việc đều gặp trở ngại, bất lợi nếu tiến hành vào ngày này. Cụ thể là những công việc gì nên tránh ngày này, và nếu tiến hành việc đó vào ngày Nguyên Vu Hắc Đạo sẽ bị ảnh hưởng ra sao?

Ý nghĩa ngày Nguyên Vu Hắc Đạo không tốt cho việc gì?

– Động thổ, khởi công xây dựng tránh vào ngày Nguyên Vu Hắc Đạo: Trường khí của ngày tạo nên trở ngại lớn đối với quá trình thi công, gặp bất lợi về yếu tố thời tiết, mưa nhiều, gây cản trở tiến độ, chất lượng công trình thấp, thợ thuyền, công nhân dễ bị tai nạn lao động, vật liệu bị mất trộm, hư hao, phát sinh bất đồng, mâu thuẫn, cãi vã, kiện cáo tranh chấp. Khi đã hoàn thành công trình thì giá trị sử dụng thấp, tuổi thọ công trình không cao, cuộc sống gặp nhiều trắc trở, bất lợi về cả đinh lẫn tài, sự nghiệp trở ngại, sinh kế gian nan, nợ nần túng thiếu, các thành viên ly tán

– Tổ chức hôn lễ tránh vào ngày Nguyên Vu Hắc Đạo: Bóng đen hắc ám của ngày này gây nên nhiều trở ngại, gia đạo bất hòa, vợ chồng cãi vã, dễ bị tai nạn thai sản, hiếm con, cuộc sống khó khăn, bi thương, nước mắt.

– Khai trương, mở cửa hàng, ký kết hợp đồng, kinh doanh cầu tài lộc tránh vào ngày Nguyên Vu Hắc Đạo: Kết quả công việc không được như ý, thường xuyên hao tốn tiền bạc, dễ gặp thị phi, tranh cãi, lợi nhuận thu được thấp, hiệu quả kinh tế không cao nên dẫn đến tình trạng trì trệ, đình đốn, thất bại, nợ nần

– Nhập học, đăng ký hồ sơ xin học, nhậm chức, nộp hồ sơ xin việc làm tránh vào ngày Nguyên Vu Hắc Đạo: Công danh chậm lụt, khó thăng tiến, bị kìm hãm, cản trở, dễ bị kỷ luật, trừ lương, bồi thường thiệt hại, giáng chức, sa thải, học hành sa sút, thi cử khó khăn, danh vọng bị tổn thương, thị phi tai tiếng, tương lai bị chôn vùi

– Những công việc khác như an táng, mua xe, mua nhà, xuất hành đều không tốt khi tiến hành vào ngày Nguyên Vu Hắc Đạo này.

Ngày nguyên vu hắc đạo năm 2019 gồm những ngày gì?

Ngày Nguyên Vu Hắc Đạo được xác định bằng tháng âm và địa chi ngày âm, cụ thể như sau:

Ngày Nguyên Vu Hắc Đạo tốt cho việc gì?

Xưa nay, mọi thứ đều có tính chất hai mặt. Một vật, một việc có thể hại với mặt này nhưng lại lợi về mặt khác. Một ngày có thể xấu với việc này nhưng tốt với việc khác, quan trọng là chúng ta vận dụng một cách hài hòa, phù hợp, sử dụng đúng mục đích. Ngày Nguyên Vu Hắc Đạo dù xấu với nhiều công việc đại sự nói trên nhưng lợi cho những việc sau

– Chế tạo dụng cụ săn bắt chim, thú, cá: Dụng cụ được hấp thụ sát khí của ngày Nguyên Vu Hắc Đạo nên tạo ra sát thương cao, thu được hiệu quả lớn

– Tiến hành diệt chuột, phun hóa chất bảo vệ thực vật, phun thuốc ngăn ngừa bệnh dịch: Năng lượng hắc ám của ngày Nguyên Vu Hắc Đạo giúp cho các loại vi khuẩn, côn trùng, sâu bọ phá hoại bị tiêu diệt triệt để

– Phá dỡ, tiêu hủy đồ cũ

– Treo vật phẩm Phong Thủy hóa giải sát khí, kết dứt điều hung hại

– Tổ chức truy bắt, xét xử, thi hành án đối với tội phạm

Tính chất công việc mang nặng sát khí, tương thích với năng lượng hắc ám của ngày Nguyên Vu Hắc Đạo nên hiệu quả thu được rất cao.

Ngày Nguyên Vu Hắc Đạo luôn là các ngày thuộc địa chi âm hàng tháng. Một tháng âm lịch có 29 hoặc 30 ngày thì một ngày Nguyên Vu Hắc Đạo sau chu kỳ 12 ngày lại có một ngày Nguyên Vu Hắc Đạo kế tiếp.

Theo sách Ngọc Hạp thông thư – một thư tịch cổ về lịch pháp và chọn ngày của nước ta từ thời nhà Nguyễn truyền lại thì ngày Nguyên Vu Hắc Đạo luôn có những hung tinh nhật thần sau: Ngũ Hư, Tứ Thời Cô Quả, Địa Phá, Hoang Vu, Thần Cách, Băng Tiêu Ngọa Hãm, Hà Khôi, Cấu Giảo… những hung tinh này xấu đối với tổ chức hôn lễ, động thổ, an táng…

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Giải mã bí ẩn tuổi tương xung trong Lịch Vạn Niên, cách chọn ngày phát đạt
Giải mã bí ẩn tuổi tương xung trong Lịch Vạn Niên, cách chọn ngày phát đạt
Giải mã bí ẩn tuổi tương xung trong Lịch Vạn Niên, cách chọn ngày phát đạt
Xem ngày tốt xấu

Trong mỗi dịp trọng đại hay làm việc gì đó thì con người đều đi xem ngày tốt xấu. Qua đó, bạn có thể biết được tuổi xung khắc với ngày và các ý nghĩa đằng sau ngày đó. Mười hai địa chi và mười thiên can luôn có mối quan hệ tương khắc, tương hợp với nhau. Do đó việc giải mã được bí ẩn tuổi tương xung tương khắc và chọn ngày phát đạt là điều mà ai cũng mong muốn.

Back to top