Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

Xem ngày tốt xấu ngày 28/5/2021: Giáp Tý đại xấu

Xem ngày tốt xấu ngày 28/5/2021 là ngày có Trực Nguy tọa ngày Tý khá tốt. Đây là ngày mà Canh Tý có Nguyệt Đức che chở, chỉ có Giáp Tý là xấu.

Xem thêm

xem ngày tốt xấu ngày 28/5/2021

Xem ngày tốt xấu ngày 28/5/2021

Đánh giá: 

Xem ngày tốt xấu ngày 28/5/2021 là ngày có Trực Nguy tọa ngày Tý khá tốt. Đây là ngày mà Canh Tý có Nguyệt Đức che chở. Bính Tý, Mậu Tý nếu xây nhà, hẹn hò, kết hôn, động thổ, xuất hành, khai trương, chuyển quách, sinh con thì sẽ gặp cát lợi, có điềm gia tăng tài sản, làm gì cũng thành đạt. Chỉ có Giáp Tý là xấu, là tử kim vàng dưới đáy biển, ngũ hành không có sức lực nên không thuận. 

Nhâm Tý là hành Mộc dùng để làm bình hoa, là đất ướt ở phương Bắc nên phúc lộc mỏng manh, không được thành đạt như các tuổi khác. Bước vào tháng 4 lại rơi vào ngày Tứ Phế nên càng hung, nếu bạn khởi sự chuyện lớn thì e là tổn hại đến người thân trong nhà. 

Nên

Các việc khác đều kỵ

Kỵ

Mọi việc đều nên kỵ 

Cát tinh & hung tinh

Cát tinh

Thiên Đức Hợp, Thiên Mã, Bất Tượng,  

Hung tinh

Thiên Sử,  Tứ Kỵ, Ngũ Hư, Phù Nhật

Xuất hành

Ngày có địa chi Tý thì hướng Đông Nam cát lợi, tránh đi về hướng Đông Bắc rất hung. 

Theo Thập Nhị Kiến Trừ

Trực Nguy 

Xem ngày tốt xấu ngày 28/5/2021 theo Thập Nhị Kiến Trừ là ngày Trực Nguy vạn sự đều hung. Nguy mang ý nghĩa là là cao mà nguy hiểm, nhiều hiểm họa. Nên ngày này không nên thể hiện mình quá suất sắc sẽ rước họa thị phi. 

Nên kỵ của tuổi 

Ngày Tý xung tuổi Ngọ (Mậu Ngọ)

Ngày hôm nay người tuổi Ngọ tương xung nên rất xấu, theo quan điểm của lịch vạn niên thì người tuổi Ngọ không nên làm việc gì lớn trong hôm nay. Hướng xấu là hướng Nam, nếu xuất hành về hướng này thì nên thận trọng.  

Các tuổi khác thì Mão tương hình, Ngọ tương xung, Mùi tương hại. Tam hợp với Thìn, Thân và lục hợp với Sửu.

Tử vi số thấy rằng chúng ta nên gặp gỡ và kết bạn với người tuổi Tỵ, tuổi Dậu để thúc đẩy vận quý nhân cũng như vận tình cảm của mình.

Bành Tổ Bách Kỵ

Ngày có Thiên Can là Bính thì không nên sửa bếp, xây bếp dễ gặp xui rủi. 

Ngày có địa chi là Tý thì không nên xem bói, sẽ có họa bám thân. 

Giờ Hoàng đạo Hắc đạo

Giờ can chi Giờ Tý Giờ Sửu Giờ Dần Giờ Mão Giờ Thìn Giờ Tỵ
Giờ dương 23:00-0:59 1:00-02:59 3:00-4:59 5:00-6:59 7:00-8:59 9:00-10:59
Giờ Hoàng đạo - Hắc đạo Giờ Hoàng đạo Giờ Hoàng đạo Giờ Hắc đạo Giờ Hoàng đạo Giờ Hắc đạo Giờ Hắc đạo
Việc nên làm Nhận chức, Xuất hành, Đi chùa, Sinh con, Kết hôn, Cưới chồng, Xuất hành, Khai trương, Giao dịch, làm ăn, Đặt giường Sinh con, Cưới chồng, Nhập trạch, Khai trương, Giao dịch, làm ăn, An táng, Nhận chức, Xuất hành, Sửa nhà, Lợp mái, Đặt giường Nhập trạch, Khai trương, Kết hôn, Cưới chồng, Sinh con, Kết hôn, Cưới chồng, Khai trương, Giao dịch, làm ăn, Đặt giường Kết hôn, Cưới chồng, Nhập trạch, Khai trương, An táng,
Việc nên kỵ Đi chùa, Sinh con, Đi chùa, Ăn chay, Sửa nhà, Động thổ Nhận chức, Xuất hành, Nhận chức, Xuất hành, Đi chùa, Ăn chay, Khai quang, Nhận chức, Xuất hành, Sửa nhà, Động thổ Đi chùa, Ăn chay, Khai quang,
Giờ can chi Giờ Ngọ Giờ Mùi Giờ Thân Giờ Dậu Giờ Tuất Giờ Hợi
Giờ dương 11:00-12:59 13:00-14:59 15:00-16:59 17:00-18:59 19:00-20:59 21:00-22:59
Giờ Hoàng đạo - Hắc đạo Giờ Hoàng đạo Giờ Hắc đạo Giờ Hoàng đạo Giờ Hoàng đạo Giờ Hắc đạo Giờ Hắc đạo
Việc nên làm Đi chùa, Sinh con, Kết hôn, Cưới chồng, Xuất hành, Khai trương, Giao dịch, làm ăn, Đặt giường Sửa nhà, Nhập trạch, An táng, Đi chùa, Xuất hành, Kết hôn, Cưới chồng, Nhận chức, Xuất hành, Cưới chồng, An táng, Sinh con, Xuất hành, Cưới chồng,
Việc nên kỵ Ngày xung giờ Sửa nhà, Động thổ Nhận chức, Xuất hành, Dựng cột, Lợp mái, Nhập quan, Nhận chức, Kiện tụng, Đi chùa, Sinh con, Đi thuyền, Đi chùa, Ăn chay, Khai quang, Sửa nhà, An táng,

Bạch Hổ - Hắc Đạo

Xem ngày tốt xấu ngày 28/5/2021 là ngày Hắc Đạo Bạch Hổ thần. Ngày không có lợi cho việc gì cả. 

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Ngày đẹp

Theo phong tục, từ trước tới nay người Việt Nam thường kén ngày lành tháng tốt để xuất hành, động thổ, đổ bê tông mái, cất nóc, nhập trạch, khai trương, ăn hỏi, rước dâu, ký hợp đồng, hộ liệm, di quan, phá nấm, nhập phủ (hạ huyệt)v.v. Trước là trọn vẹn niềm tin về tâm linh, sau là yên tâm tư tưởng để tiến hành công việc.

Back to top