Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Xem ngày tốt xấu ngày 18/5/2021: Ngày Trục Thu không nên xuất hành

Xem ngày tốt xấu ngày 18/5/2021 theo Thập Nhị Kiến Trừ là ngày Trực Thu. Mang ý nghĩa vạn vật thu vào, khép kín nên những việc có ý nghĩa bắt đầu sẽ không tốt.

Xem thêm

xem ngày tốt xấu ngày 18/5/2021

Xem ngày tốt xấu ngày 18/5/2021

Đánh giá: 

Xem ngày tốt xấu ngày 18/5/2021 theo Thập Nhị Kiến Trừ là ngày Trực Thu. Mang ý nghĩa vạn vật thu vào, khép kín nên những việc có ý nghĩa bắt đầu sẽ không tốt. Ví dụ như xuất hành, cử hành tang lễ sẽ không được làm vào ngày này. Xuất hành mang ý nghĩa khởi đầu, còn tang lễ là sự tiễn biệt với người đã mất không phù hợi với ngày Trực Thu. 

Nên & Kỵ

Nên

Cưới chồng, Đi chùa, Chữa bệnh, Động thổ, Chuyển quách, Nhập Trạch

Kỵ

Động thổ,  An táng

Cát tinh Hung tinh

Cát tinh 

Thiên Đức, Thiên Ơn, Mủ Thương, Kính An

Hung tinh

Thổ Phủ, Nguyệt Hại, Kiếp Sát, Phù Nhật

Xuất hành

Ngày có địa chi Dần thì cả 4 hướng đều tốt, đi hướng nào cũng được.

Thập Nhị Kiến Trừ 

Xem ngày tốt xấu ngày 18/5/2021 theo Thập Nhị Kiến Trừ là ngày Trực Thu. Ngày này chỉ có lợi cho những việc mang tính thu hoạch, những việc mang ý nghĩa bắt đầu thì xấu. Nên ngày này kỵ xuất hành, tổ chức tang lễ. 

Nên kỵ của tuổi 

Ngày Mão xung tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Dậu rất xấu, theo quan điểm của lịch vạn niên thì người tuổi Dậu không nên làm việc gì lớn trong hôm nay. Hướng xấu là hướng Tây, nếu xuất hành về hướng này thì nên thận trọng.  

Các tuổi khác thì Tý tương hình, Dậu tương xung, Thìn tương hại. Tam hợp với Hợi, Mùi và lục hợp với Tuất.

Tử vi số kiến nghị các bạn tuổi Mão nên làm việc, hợp tác người tuổi Tỵ. Còn cuộc sống tình cảm thì nên nói chuyện nhiều với người tuổi Hợi.

Ngày Tân Mão ý chỉ ngày Phượng Khuyết cất bước, lâm Tuyệt địa, tọa Tài tinh, Thương Quan, Dịch Mã xung lộc khí. Ngày có ý nghĩa núi cao có nước chảy, non sông hữu tình. 

Người tuổi Thìn Thương Quan chịu tổn thương nên không được xuất hành đi chữa bệnh hay phẫu thuật thẩm mỹ.

Người tuổi Mão, tuổi Dần tương hợp nên tài lộc phong phú, Tuổi Mùi phú quý, tuổi Tý có Thực Thần che chở. Nên các tuổi này có thể động thổ, khai trương, giao dịch làm ăn đều cát lợi.

Tuổi Tỵ tương xung nhưng có Văn tinh che chở, có thể ký kết giao dịch làm ăn. Tuổi Hợi có Thương Quan nên có thể ký kết, giao dịch làm ăn, mua bán. 

Bành Tổ Bách Kỵ

Ngày có thiên can Đinh thì không nên cắt tóc hay làm tóc sẽ khiến bạn bị đau đầu.

Ngày có địa chi Tỵ thì không nên đi xa, vì dễ bị mất tiền bạc đồ vật. 

Giờ Hoàng đạo giờ Hắc đạo 

Giờ Can Chi Giờ Tý Giờ Sửu Giờ Dần Giờ Mão Giờ Thìn Giờ Tỵ
Giờ dương 23:00-0:59 1:00-02:59 3:00-4:59 5:00-6:59 7:00-8:59 9:00-10:59
Giờ Hoàng đạo & Hắc đạo Giờ Hoàng đạo Giờ Hoàng đạo Giờ Hắc đạo Giờ Hắc đạo Giờ Hoàng đạo Giờ Hoàng đạo
Việc nên làm Nhận chức Xuất hành Đi chùa Sửa nhà Cất nóc Chuyển quáchXây bếp Đặt giường Nhập trạch Khai trương Nhận chức Xuất hành Kết hôn Sinh con Kết hôn Chuyển quách Nhập trạch Khai trương Giao dịch làm ăn An táng Nhận chức Xuất hành Kết hôn Sửa nhà Chuyển quáchKhai trương An táng Kết hôn Khai trương An táng Kết hôn Nhập trạch Khai trương An táng
Việc nên kỵ Sinh con Đi chùa Ăn chay Nhận chức Kiện tụng Sửa nhà Động thổ Nhận chức Xuất hành Đi chùa Ăn chay Khai quang Nhận chức Xuất hành Đi chùa Ăn chay Khai quang
Giờ Can Chi Giờ Ngọ Giờ Mùi Giờ Thân Giờ Dậu Giờ Tuất Giờ Hợi
Giờ dương 11:00-12:59 13:00-14:59 15:00-16:59 17:00-18:59 19:00-20:59 21:00-22:59
Giờ Hoàng đạo & Hắc đạo Giờ Hắc đạo Giờ Hoàng đạo Giờ Hắc đạo Giờ Hắc đạo Giờ Hoàng đạo Giờ Hắc đạo
Việc nên làm Sinh con Kết hôn Xuất hành Khai trương Giao dịch làm ăn Đặt giường Sửa nhà Cất nóc Chuyển quáchĐặt giường Nhập trạch Khai trương Đi chùa Sinh con Ăn chay Kết hôn Xuất hành Sinh con Kết hôn Khai trương Giao dịch làm ăn Đặt giường Nhập trạch An táng Đi chùa Kết hôn Xuất hành Khai trương Giao dịch làm ăn Đặt giường Xây bếp Đi chùa Sinh con Kết hôn Khai trương Giao dịch làm ăn Đặt giường Đi chùa
Việc nên kỵ Ngày xung giờ không nên làm gì Nhận chức Xuất hành Sửa nhà Động thổ Sinh conĐi thuyền Nhận chức Xuất hành Sửa nhà Khai quang

Ngọc Đường - Hắc Đạo

Xem ngày tốt xấu ngày 18/5/2021 là ngày Hắc Đạo, Huyền Võ là ngày Hắc Đạo. Thiên Ngục tinh ngự, quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì hung. 

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top