Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-10-2023

Xem ngày tốt xấu công việc theo tứ trụ

Xem ngày tốt xấu công việc theo tứ trụ, kết hợp với các điều kiện hậu thiên là sự phối hợp hoàn hảo để giải quyết những vấn đề trên, có thể giúp đưa ra những quyết định đúng đắn cho mọi việc.

Xem thêm

Hầu như hiện nay bất cứ ai cũng có thể tự mình xem ngày tốt được thông qua các phần mềm, ứng dụng trên mạng hay trong lịch vạn sự được phát hành mỗi năm, tuy nhiên độ chính xác không cao, có người khởi việc vào ngày xấu mà vẫn tốt đẹp, còn có người làm vào ngày tốt nhưng lại vẫn thất bại.

Nguyên nhân không phải chúng không đáng tin, mà là không đủ, những phần mềm hay lịch này chỉ cung cấp một điều kiện tiên thiên là ngày đó tốt về việc gì đó, nhưng lại không nói là tốt với đối tượng nào (chỉ dựa vào năm sinh cũng không đủ). Cũng giống như hiện nay là thời đại của công nghệ thông tin, vậy học công nghệ thông tin là tốt, nhưng không phải bất cứ ai muốn học nó đều được, phải là người có năng khiếu về lĩnh vực này thì mới có cơ hội phát triển, còn không thì chỉ là công dã tràng, nên học công nghệ thông tin tốt chỉ là điều kiện tiên thiên mà thôi.

Quay lại, nói về số mệnh, có người thích hợp làm nghề này, có người thích hợp làm nghề khác; có người có số nhiều nhà, có người thì không có hoặc tối đa là một căn mà thôi; có người ở thời điểm này mới có thể xây nhà, có người ở thời điểm kia mới có thể cưới được vợ tốt…

Phương pháp xem ngày tốt theo tứ trụ (năm tháng ngày giờ sinh) kết hợp với các điều kiện hậu thiên là sự phối hợp hoàn hảo để giải quyết những vấn đề trên, có thể giúp đưa ra những quyết định đúng đắn cho mọi việc.

Phương pháp mặc dù thống nhất nhưng còn thùy theo mức độ chi tiết của thông tin được cung cấp mà phân ra các cách tính và độ chính xác khác nhau:

1. Thông tin đầy đủ: bao gồm năm tháng ngày giờ sinh, nơi ở, công việc và nơi muốn tiến hành v.v…càng nhiều thông tin liên quan càng tốt.

Dựa theo tứ trụ sẽ tính ra đối tượng có thể làm công việc này ở nơi này hay không, nếu được thì tiếp theo sẽ tính ra thời gian chính xác bắt đầu. (sở dĩ nói có thể là vì giả sử trong tứ trụ cho thấy việc này hơi khó thành nhưng nếu thời điểm muốn làm là thời vận tốt cho việc đó thì cũng có thể được).

2. Thông tin bị thiếu một phần: không có giờ sinh, nơi ở …

Cũng tính như trên nhưng độ chính xác sẽ giảm chút ít.

3. Thông tin thiếu nhiều hoặc toàn bộ: chỉ có năm tháng sinh hoặc không có gì hết.

Tương tự xem sách, độ chính xác sẽ khá thấp vì việc tính toán hoàn toàn dựa vào các yếu tố hậu thiên, tuy nhiên cơ sở lý luận sẽ khác với việc dựa vào các sao để đoán hạn.

Vd: khi muốn xây nhà, nếu gặp hạn kim lâu, hoàng ốc nguyệt kỵ gì gì đó thì không tốt, nhưng theo tứ trụ trong khoảng thời gian đó khu vực đó cho thấy thời tiết khô ráo thích hợp xây nhà, hợp mạng, hợp can chi năm sinh, có phúc tinh chiếu thì sẽ cho là tốt.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình yêu vào chỉ tổ hại mình
Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình yêu vào chỉ tổ hại mình
Bói ngày sinh xem kẻ bạc tình yêu vào chỉ tổ hại mình
Tứ trụ

Bói ngày sinh từ lâu đã trở thành một trong những cách bói đáng tin cậy của mọi người. Thậm chí thông qua bói ngày tháng năm sinh của mình còn biết được đường tình duyên, hôn nhân của người đó. Trong bài viết này mời các bạn cùng bói ngày sinh xem kẻ bạc tình để biết được số phận nhân duyên của chúng ta ra sao nhé.

Cách đặt tên cho con trai năm 2023 lớn lên khỏe mạnh, tương lai vinh hiển
Cách đặt tên cho con trai năm 2023 lớn lên khỏe mạnh, tương lai vinh hiển
Cách đặt tên cho con trai năm 2023 lớn lên khỏe mạnh, tương lai vinh hiển
Tứ trụ

Các bậc cha mẹ luôn là người mong muốn con mình có được cuộc sống tốt đẹp. Họ luôn dành những điều tốt nhất cho đứa con của mình. Đương nhiên ý nghĩa của những cái tên cũng có thể thay đổi cuộc đời của các bé. Từ thời xa xưa cho đến ngày nay, tên rất quan trọng đối với con người. Vì vậy cha mẹ rất cẩn thận khi đặt tên cho các bé. Hãy xem đặt tên con trai năm 2023 thì nên sử dụng những tên nào?

Tứ trụ người mệnh Thổ: Tường giải chi tiết về chữ “Tín”
Tứ trụ người mệnh Thổ: Tường giải chi tiết về chữ “Tín”
Tứ trụ người mệnh Thổ: Tường giải chi tiết về chữ “Tín”
Tứ trụ

Tứ trụ người mệnh Thổ Người mệnh Thổ chủ về Tín. Họ là những người lý trí song cũng nặng tình nặng nghĩa. Thổ là trung ương, đại diện cho bốn mùa. Họ trung thành, thành thật và nồng hậu. Tuy nhiên cũng có nét tính cách cố chấp và thiếu linh hoạt.

Back to top