Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Xem ngày tốt xấu 15/11/2019 – Ngày Hoàng đạo Tư mệnh

Xem thêm

Xem ngày tốt xấu 15/11/2019 (Dương lịch) tức ngày 19/10/2019 – Ngày Bính Thìn, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi.

Xem ngày tốt xấu 15/11/2019: Tốt cho các việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, khởi công xây dựng, tạo tác. Xấu với các việc xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng.

 

BÌNH GIẢI NGÀY HÔM NAY 

Bát Tự 

Ngày 

Niên trụ  Nguyệt trụ  Nhật trụ  Thời trụ 
  Kỷ Hợi Ất Hợi Bính Thìn Mậu Tý

Thiên Can ngày là Bính Hỏa tương sinh với Thiên can tháng Ất Mộc. Tương sinh với Thiên can năm Kỷ Thổ.

Địa chi ngày là Thìn Thổ, tương khắc với địa chi tháng và địa chi năm Hợi Thủy

Trực Tinh  Hoàng đạo Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi.
Chính Xung

Tuổi xung khắc:  Nhâm Tý, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tuất, Mậu Tuất

Tuổi hợp: Lục hợp: Dậu. Tam hợp: Thân, Tý

Thập Nhị Bát Tú 

SAO QUỶ

Sao Quỷ : Quỷ kim Dương – Vương Phách: Xấu.
( Hung Tú ) Tướng tinh con dê , chủ trị ngày thứ 6
– Nên làm: Chôn cất, chặt cỏ phá đất, cắt áo.
– Kiêng cử:Khởi tạo việc chi cũng hại. Hại nhất là xây cất nhà, cưới gã, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao giếng, động đất, xây tường, dựng cột.
Trực Thần  TRỰC CHẤP (Trực thứ 6 trong 12 ngày Trực): Sau khi có được thành tựu người ta thường tìm cách bảo vệ nó. Xét như con người đến giai đoạn gần về già, tâm lý thay đổi, muốn duy trì cục diện cũ, tâm lý bảo thủ, không còn nhiều khí lực và khát vọng như thời trai trẻ. Dấu hiệu này báo hiệu thời kỳ suy thoái bắt đầu, nên ngày có trực này không phải là ngày tốt
Tử Bạch Cửu Tinh BÁT BẠCH Sao Bát Bạch (số 8), hướng Nam, đại diện cho thứ nữ, con gái thứ trong gia đình, hoặc nữ từ 16 đến 30 tuổi. Sao này chủ về tài vận, kinh tế khu vực này khởi sắc. Có nhiều nhân tài, doanh nhân giỏi xuất hiện. Ngành liên quan về đào hoa như mỹ thuật, nghệ thuật có cơ hội phát triển lớn.
Lục Diệu  Tiên Thắng: Buổi sáng cát, buổi chiều hung. Làm việc cập rập. Tiên Thắng ý nói làm việc trước thì thắng. Cho nên ngày này chúng ta làm việc chủ yếu là tốc độ, làm gì cũng cần nhanh chóng.
Bành Tổ Bách Kỵ  Ngày Bính: Không nên sửa bếp, sẽ bị hỏa tai
Ngày Thìn: Không nên khóc lóc, chủ sẽ có trùng tang
ĐÁNH GIÁ:  ★★★★✩

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top