Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 08-08-2022

Xem màu sắc bàn tay ẩn giấu vận mệnh bất ngờ

Xem màu sắc bàn tay: Lòng bàn tay của một người được kết nối với các đường kinh mạch. Sự thay đổi màu sắc của đường chỉ tay phản ánh trực tiếp vận khí và vận mệnh của một người.

Xem thêm

xem màu sắc bàn tay

Màu sắc bàn tay ẩn giấu vận mệnh bất ngờ

Xem màu sắc bàn tay, lòng bàn tay của một người được kết nối với các đường kinh mạch. Sự thay đổi màu sắc của đường chỉ tay phản ánh trực tiếp vận khí và vận mệnh của một người. Mỗi người có một kiểu màu sắc và chỉ tay khác nhau. Hãy cùng xem lời giải đáp của TUVISO ngay sau đây.

Màu đỏ

Xem màu sắc bàn tay, trong chỉ tay, lòng bàn tay có màu hồng hào, là màu sắc phú quý, nếu sắc hồng này càng đồng đều thì có nghĩa là bạn sẽ ngày càng giàu có, cuộc đời sẽ ít gặp phải trắc trở, sự nghiệp dần thăng tiến.

Về tài lộc, bạn cũng có nhiều tiền vào túi. Vận tình cảm dễ thu hút người khác giới hơn, có một gia đình hạnh phúc, có thái độ sống tích cực và đạt được cuộc sống tốt đẹp nhờ nỗ lực của bản thân.

Màu trắng

Xem màu sắc bàn tay, nếu là màu trắng sáng, tươi tắn thì họ luôn có thể nắm bắt cơ hội khi thỉnh cầu tiền bạc, của cải sẽ đi theo con đường tốt.

Còn nếu là màu trắng bệch thì có vận tình cảm trắc trở, hay vướng mắc những vấn đề vặt vãnh thường ngày.

Nếu như  màu sắc tương đối trắng nhưng rất có quang trạch, sáng loáng thì đó là tốt tướng, không cần quá cố gắng nhưng vẫn phú quý, cả đời không thiếu tiền xài.

Màu vàng

Xem màu sắc bàn tay có màu vàng. Những người này có tư tưởng truyền thống, làm việc không thích khác người. Trong tình yêu hiếm khi lận đận, an phận thủ thường. Hiếm khi cầu tài, cầu lộc. Họ cũng thích sự thoải mái trong công việc, điều này khiến họ không có quá nhiều của cải, người có lòng bàn tay màu này sẽ khó khăn hơn trong cuộc sống. Họ không thích nhàn rỗi và có xu hướng chăm chỉ lo việc gia đình hơn.

Màu xanh

Bàn tay có màu xanh hoặc nổi gân xanh. Những người như vậy đôi khi tình cảm không ổn định, làm việc gì cũng cực đoan, trong tình yêu thì dám yêu dám hận, khi nổi hứng thì nồng nàn, khi xảy ra mâu thuẫn cãi vã thì gay gắt.

Những người này dễ gây gổ, chăm chỉ trong sự nghiệp, nhưng nếu biết mưu cầu sẽ dễ kiếm tiền. Tiêu nhiều, thích tiêu xài, hưởng thụ. Không muốn tiết kiệm.

Màu tối

Nếu màu sắc của lòng bàn tay của một người đột nhiên trở nên tối, đen hoặc rất xỉn màu, điều đó có nghĩa là sự nghiệp và vận tài lộc gần đây đang bị cản trở, và các vấn đề sức khỏe dễ gặp. Chú ý tránh đầu tư quy mô lớn. Chú ý an toàn khi đi du lịch, đồng thời phải cho cơ thể nghỉ ngơi nếu bị ốm lâu ngày.

Kết luận

Tuy nhiên, đó chỉ là những lý giải khách quan tính chính xác không tuyệt đối. Để biết chính xác hơn bạn cần nhiều thời gian và sự cố gắng nỗ lực của bản thân để thay đổi cuộc đời. TUVISO mến chúc bạn may mắn. Đón đọc thêm nhiều bài viết hay về tử vi, nhân tướng tại đây.                                    

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son vận số có đỏ như son?
Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son vận số có đỏ như son?
Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son vận số có đỏ như son?
Nhân tướng

Thông thường, mỗi người chúng ta khi sinh ra đều có ít nhất một nốt ruồi. Đây là những chấm nhỏ có màu sắc, có thể lồi hoặc phẳng trên cơ thể con người. Mỗi vị trí và màu sắc đều mang một ý nghĩa riêng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi bàn về ý nghĩa của nốt ruồi son là gì tại một số vị trí trên cơ thể nhé.

Back to top