Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Hạn Thiên Tinh 2020 | Xem cách giải hạn Thiên Tinh 2020 mới nhất

Xem thêm

Hạn Thiên Tinh là một hạn xấu ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và dễ mắc kiện cáo, rắc rối với pháp luật. Muốn giải đáp sao Thiên Tinh, hạn Thiên Tinh là gì cũng như hạn Thiên Tinh tốt hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”

hạn thiên tinh 2020

Thiên Tinh hung cát

Khi gặp năm có hạn Thiên Tinh đa số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt. Ngoài kiện cáo hình pháp thì còn dễ gặp tai nạn về ban đêm, thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối. Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày. Nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được tốt. Có điềm dễ bị té ngã trên cao do trèo leo,… Hạn Thiên Tinh gần giống với các bộ sao Cự môn, Hóa kỵ, Điêu khách trong Tử vi Đẩu số. Cự Môn, Hóa Kỵ, Điếu khách dễ bị té ngã, tai nạn giao thông, ngoài ra Hóa kỵ là sao chỉ các loại hóa chất độc hại, nên nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm khá cao

Cách giải hạn Thiên Tinh 2020

hạn thiên tinh 2020

Khi gặp năm hạn  Thiên Tinh thường không có cách giải hạn toàn bộ mà chỉ giảm thiểu nguy cơ cũng như mức độ nặng nề mà nó gây ra mà thôi. Phương pháp giảm thiểu xác suất, mức độ như sau:

Một trong những cách giải hạn Thiên Tinh 2020 được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn

→ Xem thêm: Sao hạn năm 2020

Đề phòng kẻ trộm, nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, chắc chắn.

Nên thực hiện ăn chín, uống sôi, nấu nướng chế biến thực phẩm phù hợp với các nguyên tắc về dinh dưỡng, khoa học. Không sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc, đã bị mốc hỏng, biến chất, không đảm bảo an toàn.

Đối với phụ nữ có thai cần có chế độ dinh dưỡng, tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý. Nên kiêng những thực phẩm có tính hàn như thịt trâu, không viếng đám tang hay ở gần tử thi. Trong thời gian mang thai tránh trèo lên cao, hay bắc ghế, với tay lấy các đồ đạc ở vị trí cao. Có thể sẽ gặp nguy hiểm từ điều đó, xác suất rủi ro cao. Đây là cách giải hạn Thiên Tinh 2020 cần phụ nữ có thai đặc biệt chú trọng.

Không trèo leo cây cối, độ cao. Nếu làm việc ở những môi trường có tính chất nguy hiểm như làm xây dựng, trèo thang, leo giáo, hay làm cơ khí, mái tôn thì cần có chế độ bảo hiểm, an toàn. Hết sức thận trọng trong quá trình tác nghiệp. Hạn Thiên Tinh 2020 là một hạn rất xấu trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm. So với các hạn khác dẫu thiệt hại về tài sản, tiền bạc thì hạn này có thể giáng những đòn nặng nề đối với sức khỏe. Những nguy cơ về hình pháp, kiện cáo, bị xử phạt cùng với những tai nạn, bệnh tật dễ mắc phải. Khiến cho người gặp chịu nhiều tổn thất không thể tính toán được bằng những con số về tiền bạc, của cải.

Cùng Chuyên mục

Back to top