Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Hạn Tam Kheo 2020 | Xem cách giải hạn Tam Kheo 2020 mới nhất

Xem thêm

Xem hạn sao Tam Kheo 2020, cách giải hạn Tam Kheo: Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe, vì vậy việc hạn Tam Kheo tốt hay xấu ra sao rất được quan tâm, đương số gặp hạn này thường bị đau mắt và tay chân.

hạn tam kheo 2020

Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe, vì vậy việc hạn Tam Kheo tốt hay xấu ra sao rất được quan tâm, đương số gặp hạn này thường bị đau mắt và tay chân. Cho nên những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực: đau mắt, cận thị. Cùng xem hạn sao Tam Kheo 2020, cách giải hạn Tam Kheo 2020 ngay nhé.

Tam Kheo hung cát

Có một câu thơ diễn nghĩa về hạn Tam Kheo như sau: “Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”. Như vậy: căn cứ theo ý nghĩa của câu thơ trên thì hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe. Vì vậy việc hạn Tam Kheo tốt hay xấu ra sao rất được quan tâm, đương số gặp hạn này thường bị đau mắt và tay chân. Cho nên những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực: đau mắt, cận thị. Một số người khác có thể mắc các bệnh liên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Theo nhiều tài liệu đáng tin cậy khác thì ngoài sức khỏe, đề phòng các bệnh về mắt, tay chân. Những người gặp hạn Tam Kheo còn có thể gặp thị phi, miệng tiếng, cãi vã, nhiều người bị những người xung quanh lên án, phê bình, châm biếm, đả kích, chịu những cú sốc hay áp lực về tâm lý rất lớn.

Cách giải hạn Tam Kheo 2020

hạn tam kheo 2020

Đứng trước những nguy cơ lớn về sức khỏe và tâm lý như vậy, những người gặp hạn Tam Kheo nên làm gì để tìm cách giải hạn Tam Kheo và giảm thiểu những điều bất lợi xảy ra với bản thân và gia đình.

Những cách giải hạn Tam Kheo 2020 có thể kể đến như:

Nên tu dưỡng bản thân, trau dồi phẩm chất đạo đức, làm nhiều việc lương thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt những hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người khác thường mang lại may mắn cả về sức khỏe lẫn công danh. Có thể nói, đây được coi là cách cách giải hạn Tam Kheo 2020 nói riêng cũng như mọi loại hạn nói chung.

Trong những cách giải hạn Tam Kheo được đề cập đến, việc giữ gìn vệ sinh, bảo vệ thị lực, nên tăng cường vitamin A trong thực phẩm. Hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh sáng mạnh, khói bụi, ô nhiễm, giữ vệ sinh nguồn nước cũng rất quan trọng. Những bạn làm công việc liên quan đến cơ khí, hàn gắn thì cần phải trang bị bảo hộ đầy đủ, kỹ càng. Khi làm việc với máy tính, điện thoại với cường độ lớn, thì cần nghỉ ngơi phù hợp…

→ Xem thêm: Sao hạn năm 2020

Vận dụng cách giải hạn Tam Kheo 2020, việc cải thiện Phong thủy nhà ở cũng được đề cập đến, tránh để tình trạng hơi ẩm cao, giữ ấm khi thời tiết chuyển lạnh để đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân. Ngoài ra, nên vận động, thể dục thể thao để có sức khỏe tốt.

Đối với các vấn đề thị phi, miệng tiếng, châm biếm, đả kích, phê bình thì các bạn nên có kiến giải thông đạt. Không nên chấp vặt, thù dai, để bụng để tinh thần chất chứa những điều không vui. Muốn tìm cách giải hạn Tam Kheo 2020 thì cũng không nên bỏ qua phương pháp này.

Hạn Tam Kheo 2020 cũng như những hạn khác, rất khó có thể hóa giải hoàn toàn, nhưng nếu vận dụng khéo léo, có thể bạn sẽ giảm bớt nhiều những nguy cơ xấu đối với sức khỏe và tinh thần của mình. Chẳng hạn như té ngã, gãy chân tay phải nhập viện thì cẩn thận hơn một chút, có thể bị ngã, nhưng mức độ không nặng nề như vậy, vài ngày sau có thể bình phục sức khỏe rồi.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top