Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Xem giờ sinh Bát tự vượng vận cha mẹ: Con cái là quý nhân

Xem giờ sinh Bát tự vượng cha mẹ Những đứa trẻ sinh ra vào giờ này là những quý nhân đem lại may mắn, danh vọng và tiền tài cho cha mẹ. Họ sẽ là những người xuất sắc, được trọng vọng và kính nể. Con cái ra đời chính là để thay đổi vận số của phụ mẫu.

Xem thêm

xem giờ sinh bát tự
Người Trung quốc quan niệm trên đời này điều gì là quý? Cái quý là ở chỗ: có cả con gái, con trai là quý. Con cái là quà tặng từ thượng đế. Mỗi đứa trẻ đều được quy định vận mệnh ngay từ thời khắc chào đời. Có người là phúc tinh đem lại may mắn cho cha mẹ. Họ ra đời mang theo phú quý, vinh hoa, tài lộc đến cho cả gia tộc. Tuy nhiên, có những người lại là hung tinh, báo trước một cuộc đời sóng gió, gian nan. Vậy sinh ra vào thời gian nào thì sẽ là đứa con có số vượng cha mẹ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sinh vào giờ Tỵ (9:00 – 11:00)

Người sinh vào giờ này ngũ hành có kim có hỏa. Hỏa đại biểu cho trí tuệ, kết hợp cùng kim tượng trưng cho phúc lộc. Cả đời sẽ thành đạt, giàu sang. Họ là người bình tĩnh, đầu óc minh mẫn, tinh nhanh. Thuở nhỏ hiếu học, trưởng thành thì cần cù chăm chỉ. Có thiên tư thông minh, lại thêm lòng quyết tâm vững chắc, người này sẽ tiến xa trên con đường sự nghiệp. Đứa trẻ này sau khi thành danh luôn hướng về cha mẹ. Vô cùng hiếu thuận, luôn ghi nhớ công ơn dưỡng dục của mẹ cha.

Sinh vào giờ Ngọ (11:00 – 13:00)

Đứa trẻ sinh vào giờ Ngọ có tính cách lương thiện, chính trực. Họ là người rộng lượng, hào phóng và rất trọng tình nghĩa. Thời Ngọ là dấu hiệu của vận tài lộc. Người sinh giờ Ngọ sẽ là những vị quý nhân đem tiền tài và vận may đến cho gia tộc. Bố mẹ của những đứa trẻ này sẽ thường xuyên gặp những cơ hội tốt và phức lộc bất ngờ. Sau khi trưởng thành, đứa trẻ này sẽ thành người vô cùng đàng hoàng, đĩnh đạc. Sự nghiệp vươn xa, cuộc sống nhung lụa giàu sang. Đồng thời rất biết chăm lo cho gia đình, anh chị em phụ mẫu. Đâ là người có giờ sinh bát tự vượng cha mẹ.

xem giờ sinh bát tự

Sinh vào giờ Dần (3:00 – 5:00)

Người sinh giờ Dần có ngũ hành thuộc mộc. Người hành Mộc là người tự lập, có cá tính và bản tĩnh. Họ thông minh, chịu thương chịu khó và dũng cảm. Họ sẵn sàng đối mặt với gian khó, giành lấy phần thắng trong mỗi cuộc đua. Tuổi trẻ tuy có nhiều khó khăn, thử thách nhưng sẽ được đền đáp xứng đáng. Họ sẽ công thành danh toại, làm rạng rỡ gia tộc, đem về vinh hoa phú quý.

Sinh vào giờ Dậu (17:00 – 19:00)

Người sinh giờ Dậu ngũ hành thuộc kim. Người này có tướng mạo tinh xảo, ngũ quan hài hòa, xinh đẹp. Đồng thời, họ có vận số nhân duyên tốt. Thường xuyên gặp được quý nhân phù trợ, giúp tai qua nạn khỏi. Vòng bạn bè, quan hệ rộng đưa tới cho họ rất nhiều cơ hội tốt và nhiều sự giúp đỡ. Trong tương lai, chỉ cần kiên trì với những mục tiêu mình đã đặt ra, người này sẽ gây dựng được sự nghiệp vẻ vang, được nhiều người trọng vọng. Phụ mẫu, anh em được nhờ. Người này bát tự rất vượng cha me.

Có một số người, sau khi đã lập ra đình thì rơi vào cảnh số phận bấp bênh. Có thể là việc làm ăn gặp trục trặc, gia đình gặp nạn, tình cảm xa cách… Họ dồn hy vọng vào đường, mong muốn đứa con ra đời sẽ có thể thay đổi vận mệnh, từ hung hóa lành. Tuy nhiên, mỗi người đều có một vận mệnh riêng. Khi không gặp thời, điều bạn nên là tu tâm tích đức, giữ lối sống lạc quan và tích cực tiến tới tương lai. Có như vậy, mới có thể trở thành một tấm gương tốt cho con cái. Con bạn sẽ noi gương bạn, trưởng thành có thành công hay không, phần nhiều còn dựa vào sự dạy dỗ của các bậc cha mẹ.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top