Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Xem giờ sinh Bát tự, đoán biết vận mệnh hung cát cuộc đời

Xem giờ sinh Bát tự là một cách để tiên đoán những điềm hung cát xảy ra trong cuộc đời mỗi người. Mỗi giờ sinh khác nhau sẽ có một ý nghĩa, điềm báo khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

bát tự giờ sinh

Giờ sinh Bát Tự: Tý 

Giờ Tý bắt đầu từ 23h01 đến 01h00. Xem giờ sinh Bát tự thấy rằng người sinh vào giờ này là người thanh cao, có đạo đức tốt. Tính tình mạnh mẽ, cương nghị. Họ có cuộc sống bình ổn, có số làm nên đại nghiệp. Ở đời gặp hung hóa cát, có tính độc lập cao. Họ có chí lớn, có thể tay trắng lập nghiệp nhưng vẫn thành công.

Giờ sinh Bát tự: Sửu

Giờ Sửu bắt đầu từ 01h01 đến 03h00.  Xem Bát tự giờ sinh thấy người này không gần gũi với bố mẹ. Có vận khí của người cao sang, quyền quý. Sự nghiệp cũng tập trung phát triển theo đuổi quyền lực. Nếu trong người có bệnh tật, đau ốm thì số mới thọ. Tuổi trẻ trải qua nhiều gian khó, vất vả.

Giờ sinh Bát tự: Dần

Giờ Dần bắt đầu từ 03h01 đến 05h00. Đây là người thông minh, phong thái tuấn dật, hào sảng. Sinh ra có quyền có thế, đa mưu túc trí. Tính cách tuy bảo thủ nhưng có chí lớn. Người này oai phong, sống ở đời được mọi người kính trọng. Có số ly hương. Tuổi trẻ không mấy thuận lợi, trung vận phát đạt, hưng thịnh. Số tài lộc tốt.

Giờ sinh Bát tự: Mão

Giờ Mão bắt đầu từ 05h01 đến 07h00. Người này không nhờ cậy được lục thân. Số phận kém may mắn, vận tài lộc kém. Nhất là thời trẻ gặp nhiều vướng bận, trở ngại trên đường đời. Sau khi trưởng thành, mọi chuyện dần dần ổn định. Tuy nhiên sự nghiệp bấp bênh. Tới trung vận mới khởi sắc. 

Giờ sinh Bát tự: Thìn

Giờ Thìn bắt đầu từ 07h01 đến 09h00. Người sinh vào giờ này số mệnh vất vả, nay đây mai đó. Họ trời sinh thông minh, lanh lợi. Tuổi trẻ có nhiều cơ hội thành công. Tuy nhiên trung vận gặp nhiều thách thức, gian khó. Tới hậu vận mới dần dần ổn định, có thể yên tâm nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Giờ sinh Bát tự: Tỵ

Giờ Tỵ bắt đầu từ 09h01 đến 11h00. Người này trời sinh tinh anh, ranh mãnh. Họ là người có học thức, ưa công bằng. Nam thì tài hoa nữ thì mỹ mạo. Giỏi về văn chương. Tuổi trẻ có nhiều cơ hội để phô diễn tài nghệ, tuy có gian khó những vạn sự tất thành. Có số tự thân kiến gia lập nghiệp. Tình cảm gia đình lạnh nhạt, xa cách.

Giờ sinh Bát tự: Ngọ

Giờ Ngọ bắt đầu từ 11h01 đến 13h00. Theo Bát tự giờ sinh, sinh vào giờ này thì phải tự lập từ sớm. Là người hiền hòa, thân thiện. Tính tình hào phóng, rộng rãi. Có lòng khoan dung độ lượng. Tuổi trẻ có nhiều may mắn, vận số tài lộc dồi dào, tốt lành. Nếu tích cực hành thiện thì tới hậu vận phúc thọ song toàn. 

Giờ sinh Bát tự: Mùi

Giờ Mùi bắt đầu từ 13h01 đến 15h00. Người sinh vào giờ Mùi là người luôn phải bận rộn không yên. Tuổi trẻ vận số tài lộc tới sớm, nhưng phải bôn ba chăm lo gia đình. Người này số cô độc, ít được ai giúp đỡ. Trung vận có khả năng gặp khủng hoảng. Tới hậu vận thì tốt đẹp, có của ăn của để.

Giờ sinh Bát tự: Thân

Giờ Thân bắt đầu từ 15h01 đến 17h00. Người sinh vào giờ Thân là người có số cô độc. Nếu là đàn ông thì xa cách lục thân. Là phụ nữ thì khắc phu khắc tử. Có số ly hương, tuổi trẻ vận tài lộc không hanh thông, biến hóa khôn lường. Sau khi kết hôn thì tài chính tốt hơn. Nếu hành thiện tích đức thì hậu vận sung túc, ấm no. 

Giờ sinh Bát tự: Dậu

Giờ Dậu bắt đầu từ 17h01 đến 19h00. Người sinh giờ Dậu là người có tính cách mạnh mẽ. Tuy nhiên họ có phần bướng bỉnh, ngông cuồng. Có xu hướng bạo lực. Quan hệ gia đình rối ren, lên xuống thất thường. Trung vận, hậu vận tốt đẹp. 

Giờ sinh Bát tự: Tuất

Giờ Tuất bắt đầu từ 19h01 đến 21h00. Người này có thiên phú về đầu óc. Trời sinh đa mưu túc trí. Cảm tính mạnh, trực giác tốt. Là người có ngoại hình xinh đẹp, yêu kiều. Cả đời phúc phận dày dặn, giàu có sung sướng. Tuy nhiên sức khỏe lại hay gặp vấn đề. Nếu được giúp đỡ thì có thể kéo dài tuổi thọ. 

Giờ sinh Bát tư: Hợi

Giờ Hợi bắt đầu từ 21h01 đến 23h00. Theo Bát tự giờ sinh, người sinh giờ Hợi là những người có sức khỏe tốt, cơ thể tráng kiện. Đồng thời họ cũng là những người có đầu óc linh hoạt, đa mưu túc trí. Họ lương thiện, không muốn làm hại ai bao giờ. Cũng vì vậy mà được nhiều người yêu quý. Tuy nhiên người này có thói lười biếng, ỷ lại. Họ ăn nói có chừng mực, không nổi giận vô cớ. Hậu vận tốt đẹp, giàu sang. 

Xem thêm: Bát Tự Thần Sát Tướng Tinh quyền uy vô song

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top