Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Xem đường hôn nhân dự đoán cuộc đời có bao nhiêu lần “qua đò”

Trong cuộc đời, không phải ai cũng may mắn gặp được tình yêu đích thực và cùng bên nhau trọn đời. Để biết đời mình có bao nhiêu lần kết hôn, hãy tham khảo bài viết của tuviso.com xem bản thân có dấu hiệu thế nào nhé!

Xem thêm

Có người cả cuộc đời chỉ có một lần kết hôn, cùng nhau chung sống đến răng long đầu bạc. Có người một đời lại kết hôn hai hoặc thậm chí nhiều lần với đủ mọi nguyên nhân. Mục đích cuối cùng của họ vẫn là theo đuổi hạnh phúc đích thực của mình. Vậy, làm thế nào để biết đời mình sẽ có bao nhiêu lần kết hôn? Hãy thử xem bói về số lượng và dấu hiệu đặc biệt của đường hôn nhân của chúng tôi để xem có đúng không nhé!

Đường chỉ tay hôn nhân là đường nằm ngay sát mép bàn tay, dưới ngón út. Trong nhân tướng học, quan sát đường này có thể tiết lộ bí mật về chuyện tình duyên, cuộc sống vợ chồng trong tương lai. Tuy là đường chỉ tay quan trọng tuy nhiên không phải ai cũng có đường chỉ tay hôn nhân.

1. Chỉ có một đường

Nếu chỉ có một đường, bạn sẽ yêu ít người và thường rất chung tình với họ. Thông thường thì có thể kết hôn với mối tình đầu của mình sống bách niên giai lão. Còn nếu đường này bị chia cắt chứng tỏ tình trạng hôn nhân sau này có vấn đề.

2. Hai đường

Nếu tay bạn có hai đường hôn nhân, điều đó chứng tỏ bạn đã yêu nhiều lần. Sau khi cưới cũng sẽ xảy ra mâu thuẫn. Có thể sẽ ly hôn, ly thân thậm chí tái hôn.

3. Ba đường 

Nếu có ba đường thì tướng tay này cho thấy, tính tình của bạn khá dễ dàng, không mấy khi từ chối hay cự tuyệt được tình cảm của người khác. Trong tình yêu và hôn nhân, thái độ của bạn không dứt khoát. Có lúc còn đặt mình trong tình yêu tay ba, khiến cho đời sống hôn nhân xuất hiện nhiều nguy cơ.

4. Bốn đường

Người có bốn đường sẽ khó mà có đời sống hôn nhân yên bình. Lúc ấy hai vợ chồng cần có chung mục tiêu, nếu không sẽ rất có thể dẫn đến ly hôn.

5. Không có

Nếu không có đường này, chuyện hôn nhân tình yêu không ảnh hưởng lớn cho lắm. Cũng sẽ không thể thay đổi vận mệnh một đời người. Nhưng không có nghĩa là sẽ không có hôn nhân, chỉ là bạn không quan trọng chuyện này, dù kết hôn hay không cũng được. Phần lớn các ni cô hay hòa thượng không có đường hôn nhân trên tay, lục căn thanh tịnh, không màng chuyện tình cảm.

6. Đường hôn nhân gấp khúc

Nếu đường này của bạn hướng về phía trước, có điểm gấp khúc bên trên. Chứng tỏ bạn dễ xảy ra ly hôn, hoặc với người đang đính hôn hoặc đối tượng kết hôn có thể đột nhiên chia tay.

7. Đường hôn nhân phân nhánh

Nếu trên đường này có chia nhánh, bạn sẽ có tình cảm lưu luyến với người nơi xứ lạ. Hoặc hay khắc khẩu với người yêu, tình cảm vợ chồng chênh lệch. Có thể thường xuyên cãi cọ nhau, có người thứ 3 xen vào, hoặc bầu bạn bên ngoài. Mặc dù không đến mức ly hôn nhưng sẽ tranh cãi xung khắc nhau cả đời.

8. Đường hôn nhân đứt đoạn

Nếu bạn có hình dáng đường này bị đứt đoạn, chứng tỏ bạn sẽ có vài đoạn hôn nhân. Hoặc vận thế hôn nhân không thuận, dễ xảy ra ly dị.

9. Xuất hiện dấu X

Trên đường này nếu có dấu X nói lên rằng bạn sống khá phóng túc. Vận thế sau khi kết hôn phức tạp, dễ dính dáng đến kinh tế phiền phức hoặc có người thứ ba. Cho dù có ly hôn cũng dây dưa không rõ, cả đời khó yên ổn.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Nhân tướng: Nốt ruồi ở mí mắt liệu có phải là người hạnh phúc trong hôn nhân
Nhân tướng: Nốt ruồi ở mí mắt liệu có phải là người hạnh phúc trong hôn nhân
Nhân tướng: Nốt ruồi ở mí mắt liệu có phải là người hạnh phúc trong hôn nhân
Nhân tướng

Mắt của bạn có nốt ruồi hay không? Nhân tướng chỉ nốt ruồi ở mí mắt biểu thị điều gì? Phải chăng bạn có một nốt ruồi bi lệ như mỹ nhân Vương Chiêu Quân? Hay có một nốt ruồi có thể hô mưa gọi gió, tranh vương một cõi?

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Nhân tướng

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Back to top