Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-07-2020

Xem đường hôn nhân dự đoán cuộc đời có bao nhiêu lần “qua đò”

Xem thêm

Trong cuộc đời, không phải ai cũng may mắn gặp được tình yêu đích thực và cùng bên nhau trọn đời. Để biết đời mình có bao nhiêu lần kết hôn, hãy tham khảo bài viết của tuviso.com xem bản thân có dấu hiệu thế nào nhé!

đường hôn nhân

Có người cả cuộc đời chỉ có một lần kết hôn, cùng nhau chung sống đến răng long đầu bạc. Có người một đời lại kết hôn hai hoặc thậm chí nhiều lần với đủ mọi nguyên nhân. Mục đích cuối cùng của họ vẫn là theo đuổi hạnh phúc đích thực của mình. Vậy, làm thế nào để biết đời mình sẽ có bao nhiêu lần kết hôn? Hãy thử xem bói về số lượng và dấu hiệu đặc biệt của đường hôn nhân của chúng tôi để xem có đúng không nhé!

1. Chỉ có một đường

Nếu chỉ có một đường, bạn sẽ yêu ít người và thường rất chung tình với họ. Thông thường thì có thể kết hôn với mối tình đầu của mình sống bách niên giai lão. Còn nếu đường này bị chia cắt chứng tỏ tình trạng hôn nhân sau này có vấn đề.

2. Hai đường

Nếu tay bạn có hai đường hôn nhân, điều đó chứng tỏ bạn đã yêu nhiều lần. Sau khi cưới cũng sẽ xảy ra mâu thuẫn. Có thể sẽ ly hôn, ly thân thậm chí tái hôn.

3. Ba đường 

Nếu có ba đường thì tướng tay này cho thấy, tính tình của bạn khá dễ dàng, không mấy khi từ chối hay cự tuyệt được tình cảm của người khác. Trong tình yêu và hôn nhân, thái độ của bạn không dứt khoát. Có lúc còn đặt mình trong tình yêu tay ba, khiến cho đời sống hôn nhân xuất hiện nhiều nguy cơ.

4. Bốn đường

Người có bốn đường sẽ khó mà có đời sống hôn nhân yên bình. Lúc ấy hai vợ chồng cần có chung mục tiêu, nếu không sẽ rất có thể dẫn đến ly hôn.

5. Không có

Nếu không có đường này, chuyện hôn nhân tình yêu không ảnh hưởng lớn cho lắm. Cũng sẽ không thể thay đổi vận mệnh một đời người. Nhưng không có nghĩa là sẽ không có hôn nhân, chỉ là bạn không quan trọng chuyện này, dù kết hôn hay không cũng được. Phần lớn các ni cô hay hòa thượng không có đường hôn nhân trên tay, lục căn thanh tịnh, không màng chuyện tình cảm.

đường hôn nhân

6. Đường hôn nhân gấp khúc

Nếu đường này của bạn hướng về phía trước, có điểm gấp khúc bên trên. Chứng tỏ bạn dễ xảy ra ly hôn, hoặc với người đang đính hôn hoặc đối tượng kết hôn có thể đột nhiên chia tay.

7. Đường hôn nhân phân nhánh

Nếu trên đường này có chia nhánh, bạn sẽ có tình cảm lưu luyến với người nơi xứ lạ. Hoặc hay khắc khẩu với người yêu, tình cảm vợ chồng chênh lệch. Có thể thường xuyên cãi cọ nhau, có người thứ 3 xen vào, hoặc bầu bạn bên ngoài. Mặc dù không đến mức ly hôn nhưng sẽ tranh cãi xung khắc nhau cả đời.

8. Đường hôn nhân đứt đoạn

Nếu bạn có hình dáng đường này bị đứt đoạn, chứng tỏ bạn sẽ có vài đoạn hôn nhân. Hoặc vận thế hôn nhân không thuận, dễ xảy ra ly dị.

9. Xuất hiện dấu X

Trên đường này nếu có dấu X nói lên rằng bạn sống khá phóng túc. Vận thế sau khi kết hôn phức tạp, dễ dính dáng đến kinh tế phiền phức hoặc có người thứ ba. Cho dù có ly hôn cũng dây dưa không rõ, cả đời khó yên ổn.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top