Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Xem chỉ tay đường công danh: Vân ngang nằm ở gò Nguyệt là tốt hay xấu?

Xem chỉ tay đường công danh có đường vân ngang thì vận thế như thế nào? Trên bàn tay con người luôn có nhiều đường vân khác nhau, và cũng thay đổi theo thời gian. Chúng ta có rất nhiều đường trên tay, dài - ngắn, sâu - nông, tốt - xấu. Ngoài các đường chính mà chúng ta quen thuộc, có một số đường vân ngang tương đối không phổ biến

Xem thêm

xem chỉ tay đường công danh

Xem chỉ tay đường công danh

Xem chỉ tay đường công danh có đường vân ngang thì vận thế như thế nào? Trên bàn tay con người luôn có nhiều đường vân khác nhau, và cũng thay đổi theo thời gian. Chúng ta có rất nhiều đường trên tay, dài - ngắn, sâu - nông, tốt - xấu. Ngoài các đường chính mà chúng ta quen thuộc, có một số đường vân ngang tương đối không phổ biến. Một số đường vân ngang thể hiện sự may mắn. Đường sọc ngang cản trở sự phát triển của tài lộc. Vậy còn đường vân ngang may mắn đối với công danh sự nghiệp thì sao? Mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây.

Vân ngang ở gò Nguyệt

Xem chỉ tay đường công danh có vân ngang nằm ở gò Nguyệt là người ảo tưởng, thích sống trong thế giới của chính mình, đối với thế giới bên ngoài không quá hứng thú. Họ là người mơ mộng về chuyện cổ tích, bạch mã hoàng tử, hoặc mà ảo tưởng bản thân là phú hào, giàu có, rồi tự nhiên mà thành công.

Cuộc sống này vốn dĩ nên có ước mơ, nuôi dưỡng ước mơ. Nhưng nó phải đi kèm thực tế, hoặc phải đi kèm sự nỗ lực không ngừng mới có thể được.

Với những người này, họ có thần kinh nhạy cảm, nếu ai đó phá hủy giấc mơ thì họ có thể bị kích động. Ngoài ra, hôn nhân của người có vân ngang của đường công danh nằm ở gò Nguyệt cũng không được tốt lắm, họ quá mơ mộng và không thực tế.

Vân ngang ở gò Thái Dương

Xem chỉ tay đường công danh thấy vân ngang nằm ở gò Thái Dương. Người này có cố gắng nỗ lực khiến người khác bội phục, họ là người dễ dàng thành công. Nhưng sự thành công này phải trả giá bằng sức khỏe, họ dành nhiều thời gian cho công việc đến nỗi mất ăn, mất ngủ, suy nhược thần kinh, mất cân bằng nội tiết. Lời khuyên cho những người này là "tiền thì khó kiếm và quý thật nhưng quan trọng nhất vẫn là sức khỏe". Cho nên hãy biết cách bảo vệ bản thân mình, như thế mới có thể được.

Vân ngang ở gò Thổ tinh

Vân ngang của đường công danh nằm ở gò Thổ tinh cho thấy tính cách người này hướng nội, tư tưởng tiêu cực, hay buồn bực không vui. Bọn họ dễ bị cuốn lấy bởi những cảm xúc tiêu cực, sống trong thế giới của mình. Người này dễ bị trầm cảm, dễ bị ham êm những thứ phú phiếm. Xem chỉ tay đường công danh dự báo đường sự nghiệp của người thực sự không tốt, hay bị tác động bởi ngoại cảnh mà tạo nên những ảnh hưởng xấu.

Trên đây là thông tin về Xem chỉ tay đường công danh, hy vọng bài viết này sẽ lý giải nhiều hơn cho quý độc giả thông tin về đường sự nghiệp trên tướng tay. 

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm bài Xem đường vân tay sự nghiệp để có những nghiên cứu kỹ hơn về đường sự nghiệp của mình.

Tử vi số chúc bạn đọc một ngày học tập và làm việc thành công!

→ Chuyên mục: Nhân Tướng Học

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Bàn tay không có đường sự nghiệp phải chăng là không thể thành công?
Bàn tay không có đường sự nghiệp phải chăng là không thể thành công?
Bàn tay không có đường sự nghiệp phải chăng là không thể thành công?
Xem đường sự nghiệp

Bàn tay không có đường sự nghiệp phải chăng muốn nói người đó không hề có sự nghiệp. Hay còn tồn tại những lý giải khác nữa. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết. Trên bàn tay thì có các đường chính là đường sinh đạo, đường tâm đạo, đường trí đạo. Trên bàn tay cũng có đường sự nghiệp, để chỉ vận thế sự nghiệp, công danh của một người.

Back to top