Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Xem cách nắm tay biết ngay tính cách con người, khó tin nhưng là thật!

Xem thêm

Tính cách mỗi người thể hiện rất rõ ở lời nói, cử chỉ. Hành động nắm tay tuy nhỏ nhưng cũng hé lộ đôi điều về cá tính, điều bí ẩn trong con người bạn.

cách nắm tay

1. Cách nắm tay thứ nhất

Sở hữu cách nắm tay này, bạn hay giúp đỡ mọi người xung quanh, ngay cả khi điều đó khiến bạn gặp bất lợi. Bản thân bạn không ngừng phấn đấu để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm sống. Bạn năng động, hoạt bát nhưng lại thiếu kiên nhẫn.

Người khác gọi bạn là nhà thám hiểm hay kẻ liều lĩnh mà không hiểu rằng thường trực trong suy nghĩ của bạn là những lo lắng, cần sự giúp đỡ và cảm giác an toàn đến nhường nào. Bởi bạn luôn muốn được người khác khẳng định mình cũng như ghi nhận lòng tốt của mình.

Trong bất cứ hoàn cảnh nào, bạn vẫn đặt lợi ích tập thể lên trên. Do đó dễ được mọi người tin tưởng và giao phó trọng trách.

cách nắm tay

2. Cách nắm tay thứ 2

Đa phần những người có kiểu nắm tay này đều hướng ngoại và có sức hấp dẫn mãnh liệt với người xung quanh, đặc biệt là người khác giới.

Bạn chân thành, sâu sắc nên được đông đảo bạn bè yêu mến. Hơn thế, bạn tự tin và có lòng tự trọng cao độ. Thêm nữa, tố chất cần mẫn và nhanh nhẹn khiến bạn tỏa sáng giữa những người bạn và là một nhà lãnh đạo tốt.

Tuy nhiên, bạn luôn bị ám ảnh và sợ hãi về sự thất bại, nên có nhiều ý tưởng dù táo bạo đến đâu nhưng cũng nhanh chóng bị bạn bỏ dở giữa chừng, vì bạn sợ nó có thể làm cảm xúc của bạn bị tổn thương. Bạn muốn được công nhận, khen ngợi hơn là phê phán.

Hãy luôn tự tin vào chính mình ngay cả khi không có ai thừa nhận ưu điểm của bạn. Đừng bao giờ cho rằng người khác ghen tị với thành công của mình để từ đó giữ thái độ khiêm nhường, bạn càng dễ dàng “ghi điểm” trước mọi người.

cách nắm tay

3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý

3 đường vân tay cực hiếm nhất bao gồm những gì? Bạn có biết ai là người giàu có không? Hãy cùng tìm hiểu về chúng thông qua bài viết sau đây. Bởi lẽ mỗi người sẽ đều có lòng bàn tay khác nhau. Cho nên mỗi loại vân tay cũng sẽ mang số mệnh khác nhau của mỗi người.

3. Cách nắm tay thứ 3

Kiểu nắm tay này cho thấy, bạn khá hài hước và vui tính. Nhưng tính cách bạn lại thăng trầm thất thường, lúc ẩm ương, khi hùng hồn, khi lại nhút nhát. Điều đó khiến mọi người nhầm tưởng rằng bạn khó gần, khó giao tiếp nên thường chọn cách tránh xa.

Xem thêm: Đọc vi tính cách con người qua độ dài ngón tay

Bạn thuộc tuýp nghĩ ngợi quá nhiều, lại hay lưỡng lự, đôi khi lại đòi hỏi quá nhiều từ bản thân, từ đó tự tạo áp lực cho mình, dẫn tới tinh thần căng thẳng.

Nhưng bạn có tầm nhìn rộng và biết phấn đấu để trở nên kiên định. Người thân của bạn cảm thấy rất thoải mái khi ở bên bạn và đặc biệt khi nào họ cần lời khuyên.

cách nắm tay

Tất cả những điều bạn cần là một chút linh hoạt và thân thiện hơn. Đó là cách tốt nhất để cải thiện các mối quan hệ xã giao, giúp bạn đến gần trái tim của mọi người hơn nữa.

Cùng Chuyên mục

Back to top