Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-12-2022

Xem bói vận tài lộc năm 2021: Tuổi nào giỏi kiếm tiền nhất 

Xem bói vận tài lộc năm 2021 là cách xem ngày tháng năm sinh của bạn có yếu tố sinh tài lộc hay không. Nhìn từ mệnh lý học, chúng ta sẽ dễ dàng tìm ra người ấy!

Xem thêm

xem bói vận tài lộc năm 2021

Xem bói vận tài lộc năm 2021 

Xem bói vận tài lộc năm 2021 là cách xem theo Bát Tự, tức ngày tháng năm sinh của bạn có yếu tố sinh tài lộc hay không. Bởi chuyện giàu có được khá nhiều bạn đọc quan tâm. Có người kiếm tiền rất dễ, có người lại vất vả đủ đường. Nếu nhìn từ mệnh lý học, chúng ta sẽ tìm được ra lý do của nó. 

Năm sinh

Xem bói vận tài lộc năm 2021 là những người thuộc Tứ đại tài khố. Vậy tứ đại tài khố là gì, chính là bộ 4 địa chi hay còn gọi là con giáp cấu tạo thành. Chỉ cần ngày tháng năm và giờ sinh của bạn xuất hiện 4 địa chi này thì bạn sẽ là người biết kiếm tiền và cũng rất biết cách kiếm tiền.

Để biết được số mạng ngày sinh của mình cụ thể mời bạn đọc tra cứu tại mục Đổi Lịch Âm Dương của chuyên mục Lịch Vạn Niên của Tử vi số chúng tôi.

Có thể thấy các tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất sẽ là những tuổi giàu có, sung túc nhất trong 12 con giáp. Bởi Sửu Thổ sinh Kim được gọi là Kim khố, Thìn Thổ sinh Thủy khố, Mùi Thổ sinh Mộc khố và Tuất Thổ sinh Hỏa khố. Khố ở đây mang ý nghĩa là kho bãi, nơi chứa đựng. Như vậy những người tuổi này thường biết cách  kiếm  tiền và quản lý tiền nong rất giỏi. 

Cuộc sống thường ngày họ biết cách vun vén, sự nghiệp ổn định. Về đầu tư tài chính thì không thích sự mạo hiểm, chỉ biết tích kiệm, ít chi tiêu bừa bãi. 

Tháng sinh 

Xem bói vận tài lộc năm 2021 có thể tính đến những người sinh vào các tháng cuối của 4 mùa. Đó là các tháng âm lịch: 3, 6, 9 và 12. Trong một năm chia thành 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông và tháng cuối cùng của mỗi mùa ấy thuộc vào tài khố của tháng. 

Nó ngụ ý người sinh vào các tháng này có mạng giàu trong 1 đêm. Những mạng này là người thẳng thắn chính trực, sự nghiệp dễ thành công và có đầu óc kinh doanh hơn người. Một khi có cơ hội họ sẽ biết cách biến chúng thành lợi ích, tiền mặt. 

Ngày sinh 

Xem bói vận tài lộc năm 2021, những người sinh vào ngày tọa tài khố sẽ là những người sớm giàu có. Tức là những người sinh ngày: Giáp Thìn, Ất Sửu, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tý, Kỷ Hợi, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Ngọ, Quý Tỵ, Giáp Tuất, Ất Mùi. 

Những ngày sinh này đều tọa tài sinh, giỏi trong chi tiêu tiền bạc, dễ tìm được người giàu có để cưới làm vợ hoặc làm chồng.

Giờ sinh 

Xem bói vận tài lộc năm 2021 xem theo giờ sinh là những người sinh vào các giờ: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất. Tức là các giờ: Giờ Sửu 0-3h, giờ Thìn 7-9h, giờ Mùi 13-15 và giờ Tuất 19-21. Những bạn vào khung giờ này làm việc rất chăm chỉ. Hành sự gọn gắng, chu đáo; sớm có thiên phú về tiền bạc. Có tầm nhìn xa trông rộng, biết tập trung trí tuệ vào việc kiếm tiền. Biết nắm lấy cơ hội kiếm tiền, nhìn ra được lĩnh vực đầu tư tốt.

Trên đây là nội dung Xem bói vận tài lộc năm 2021, mong rằng quý độc giả có thêm nhiều động lực hơn nữa cho con đường kiếm tiền của mình.

Bạn nên nhớ khi vận tài lộc đang tốt thì nên biết cách tiết kiệm. Bất luận là bạn sinh ra vào giờ nào, bước vào giai đoạn thịnh vượng hay lụi bại thì việc tiết kiệm vẫn là cách giàu có nhanh chóng và yên ổn nhất. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Xem bói chữ năm 2021

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top