Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Xem bói vận sự nghiệp năm 2021: Dậu, Tý, Tỵ tiền đồ phát đạt 

Xem bói vận sự nghiệp năm 2021 vẫn là cách xem theo Bát Tự, ngày tháng năm giờ sinh của các tuổi. Mong rằng quý bạn sẽ có vận sự nghiệp thông đạt trong năm 2021!

Xem thêm

xem bói vận sự nghiệp năm 2021

Xem bói vận sự nghiệp năm 2021

Xem bói vận sự nghiệp năm 2021 vẫn là cách xem theo Bát Tự, ngày tháng năm giờ sinh của các tuổi. Mong rằng quý bạn sẽ có vận sự nghiệp thông đạt, vạn sự thuận lợi, hanh thông!

Xem theo tuổi 

Xem bói vận sự nghiệp năm 2021 xem theo tuổi là tuổi Tý, tuổi Dậu và tuổi Tỵ. Những người này có quan hệ xã giao rất tốt, quý nhân  phù trợ giúp đỡ. Sự nghiệp thuận lợi, hiển đạt, mưu sự gì cũng thành công. 

Nếu bạn có suy nghĩ lập nghiệp hoặc tự mình thay đổi vận công việc thì năm nay sẽ là một năm đầy cơ hội mới. Năm mới Tân Sửu hoàn toàn phù hợp để kinh doanh, làm ăn, khởi nghiệp … hãy năm lấy cơ hội của mình bạn nhé. 

Xem theo mùa 

Xem bói vận sự nghiệp năm 2021 xem theo năm sinh thì những người sinh vào mùa xuân (tháng 1, tháng 2, tháng 3). Và rơi vào ngày có thiên can Giáp hoặc Ất sẽ là những người có Quan tinh che chở, sự nghiệp thuận lợi hanh thông. 

Giáp Mộc và Ất Mộc bước vào năm Tân Sửu sẽ sinh Tài tinh và Quan tinh, chủ về đường sự nghiệp, địa vị trong công việc, quyền lực … mà phát huy tác dụng tốt. Ngụ ý danh lợi song toàn  là năm vạn sự như ý. 

Xem bói vận sự nghiệp năm 2021 những người sinh vào tháng 10 và 11 và có năm sinh là Mậu, Kỷ sẽ gặp nhiều thuận lợi. Bởi Mậu và Kỷ bước vào năm Tân Sửu xuất hiện Thực Thần và Thương quan. Lại được Thổ khí của năm che chở nên sinh vượng. Nó ngụ ý một năm sung túc đủ đầy, làm gì cũng đạt. Tài hoa của bạn được thể hiện, tiền tài công việc rộng mở.

Xem bói vận sự nghiệp năm 2021 những người sinh vào mùa hạ mà có năm sinh là Đinh, Bính. Tức là tháng 4, 5, 6 sẽ có sự nghiệp tiền bạc hiển đạt. Bởi Hỏa khí trong năm Tân Sửu sẽ sinh tài tinh, Sửu Thổ sinh Thực Thần đại diện cho sự sung túc và quyền lực. Những người này phúc lộc đầy nhà, làm gì cũng thuận lợi.

Xem bói vận sự nghiệp năm 2021 của những người sinh vào mùa hạ, thiên can năm sinh là Canh và Tân sẽ gặp cát lợi. Những người này hợp tác làm ăn sẽ có quý nhân phù trợ, Sửu Thổ tương sinh đem tới nhiều sự giúp đỡ và may mắn. 

Còn những người có đuôi năm sinh là Nhâm & Quý thì cần sinh vào mùa hạ. Các bạn sẽ có quý nhân đồng hành, sự nghiệp có cơ hội lên chức tăng lương cát lợi. Bởi Tân Kim và Sửu Thổ kết hợp tạo thành Quan Ấn tương sinh ngụ ý điềm tốt về quyền lực, sự nghiệp cất cánh. 

Và để tra cứu thiên can ngày sinh mời bạn tra cứu ngày sinh âm  lịch của mình tại: Lịch vạn niên của chúng tôi.

Trên đây là nội dung về Xem bói vận sự nghiệp năm 2021, bằng cách dựa vào kiểu xem Bát Tự truyền thống và cổ xưa nhất; giúp độc giả có một cái nhìn toàn  diện  về năm mới Tân Sửu 2021. 

Và đó là một phần trong vận mệnh của bạn, phần còn lại cho chính bạn tạo ra. Chúc bạn vững bước trên con đường mình đã chọn và đừng quên ủng hộ chúng tôi tại trang web tuviso.com nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top