Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

Xem bói vận mệnh 12 chòm sao cuối năm: Vận hạn khi sao Kim và Ceres nghịch hành

Xem bói vận mệnh 12 chòm sao cuối năm: Sự ảnh hưởng của sao Mộc cũng khá lớn, các mối quan hệ vì sao Kim nghịch hành mà trở nên tồi tệ hơn. Một số mối quan hệ cũng vì vậy mà chia tay, xa cách.

Xem thêm

xem bói vận mệnh 12 chòm sao cuối năm

Chiêm tinh cuối năm 2021

Ngày 15/7, tiểu hành tình 2 Pallas bắt đầu nghịch hành.

Ngày 29/7, sao Mộc nghịch hành quay trở lại Bảo Bình.

Ngày 29/9, sao Thủy nghịch hành.

Ngày 10/10, Ceres nghịch hành.

Ngày 12/10, sao Thổ thuận hành.

Ngày 19/10. sao Mộc thuận hành.

Ngày 20/12, sao Kim nghịch hành.

Ngày 29/12, sao Mộc tiến vào Song Ngư.

Ceres và Sao Kim nghịch hành nửa cuối năm 2021 ảnh hưởng đến tài vận của các chòm sao. Ai cũng phải lo lắng khó chịu vì tình hình tài chính, hiệu suất kém, thu nhập giảm. Bên cạnh đó bạn còn phải chịu các tranh chấp, mâu thuẫn. Những biến động thăng trầm của thị trường tài chính cuối năm ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến 12 chòm sao. 

Sự ảnh hưởng của sao Mộc cũng khá lớn, các mối quan hệ vì sao Kim nghịch hành mà trở nên tồi tệ hơn. Một số mối quan hệ cũng vì vậy mà chia tay, xa cách.

Tử vi số mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ hơn ảnh hưởng của các hiện tượng chiêm tinh qua đó Xem bói vận mệnh 12 chòm sao cuối năm vào thời điểm cuối năm nhé.

Xem bói vận mệnh 12 chòm sao cuối năm

Cung Bạch Dương

Đánh giá: 

Tử vi cung Bạch Dương cuối năm 2021 sẽ có nhiều rắc rối hơn, bạn hay nghĩ đến những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn rất muốn thực hiện một số thay đổi, nhưng thay đổi như thế nào thì phải tính đến thực tế và thời điểm. 

Từ tháng 7 đến tháng 8 có nhiều chuyện rối rắm, Bạch Dương nên học cách nhẫn nhịn. Từ tháng 9 đến tháng 10, bạn thường phải ra ngoài, nên đề phòng những xích mích, khó khăn và mâu thuẫn với người khác. 

Từ tháng 11 đến tháng 12 có nhiều mối quan hệ không rõ ràng, dễ sinh phiền toái, tâm trạng nhiều lúc sẽ gặp thất vọng, quan hệ xã giao cũng có thay đổi lớn. Sau tháng 12 thì các mối quan hệ của bạn có vẻ sẽ tốt hơn.

Cung Kim Ngưu

Đánh giá: 

Xem bói vận mệnh 12 chòm sao cuối năm nói cung Kim Ngưu dự báo sẽ có nhiều thứ lần lượt diễn ra với bạn. Bạn thường phải đứng trước những sự lựa chọn và luôn băn khoăn về những lựa chọn đó. 

Từ tháng 7 đến tháng 8, Kim Ngưu lo lắng về rất nhiều thứ, mất rất nhiều thời gian, và sẽ có một số thay đổi về con người hoặc môi trường xung quanh xảy đến với bạn.

Từ tháng 9 đến tháng 10, có rất nhiều việc, nhiều khoản phải chi tiêu mà bạn phải kiên nhẫn giải quyết từng việc một, bận hết việc này đến việc khác.

Từ tháng 11 đến tháng 12, Kim Ngưu có thể hay đi chơi xa, tiêu xài hoang phí, có người phiền phức, trong công việc cũng sẽ hay khó chịu.

Cung Song Tử

Đánh giá: 

Trong nửa cuối năm 2021, Song Tử sẽ có những thay đổi về các mối quan hệ xung quanh mình khiến bạn lo ngại.

Xem bói vận mệnh cho hay từ tháng 7 đến tháng 8 có nhiều mối quan hệ tình cảm, dễ sinh phiền phức, một vài tình huống dở khóc dở cười xảy ra khiến Song Tử cảm thấy bất lực.

Từ tháng 9 đến tháng 10 bạn có nhiều việc phải làm, một số tình huống xấu phát sinh khiến bạn cần nghĩ cách giải quyết. 

Từ tháng 11 đến tháng 12, những người xung quanh bạn có nhiều thay đổi, môi trường sống cũng thay đổi, vận trình khá xáo trộn. Sau tháng 12, bạn nên cân nhắc vì bản thân có thể thay đổi tâm trạng, hay nổi nóng với người nhà.

Cung Cự Giải

Tử vi cung Cự Giải dự báo về cuối năm bạn sẽ phải chi tiêu tương đối nhiều.

Từ tháng 7 đến tháng 8, khi gặp khó khăn, bạn dễ cảm thấy buồn chán, liên quan đến công việc (học hành), hôn nhân hoặc tiền bạc hay sức khỏe. 

Từ tháng 9 đến tháng 10, bạn có nhiều suy nghĩ, gặp áp lực trong công. Dù rắc rối dần được giải quyết nhưng vẫn còn nhiều lo lắng.

Từ tháng 11 đến tháng 12, có nhiều mối quan hệ nổi lên hoặc thay đổi, có những đột phá. Cuối tháng 12, các mối quan hệ với người thân của bạn sẽ trở nên hòa hoãn hơn.

xem bói vận mệnh 12 chòm sao cuối năm

Cung Sư Tử

Đánh giá: 

Tử vi tháng dự báo tình hình của cung Sư Tử sẽ ổn định hơn vào những tháng cuối năm. Tuy nhiên nó cũng sẽ không ngoại trừ những rắc rối khiến bạn đau đầu.

Xem bói vận mệnh 12 chòm sao cuối năm khuyên Sư Tử nên cẩn thận các sự kiện diễn ra vào tháng 7 - tháng 8 vì có thể gây nên những rắc rối không đáng có, bạn nên hoàn thành công việc của mình trước khi nghĩ đến việc khác.

Từ tháng 9 đến tháng 10, có nhiều việc xảy ra, bạn tâm tình không tốt, có thể đón nhận nhiều thay đổi liên quan đến tiền bạc hay các mối quan hệ.

Tháng 11 đến tháng 12, bạn sẽ đi trên một con đường mới, những thay đổi về giai đoạn và một vị trí mới sẽ giúp Sư Tử vượt qua năm này.

Cung Xử Nữ

Đánh giá: 

Xem vận mệnh Xử Nữ cuối năm dễ gặp thị phi và tiểu nhân quấn thân 6 tháng cuối năm. Bạn dính vào thị phi, thường xuyên phải đưa ra sự lựa chọn.

Từ tháng 7 đến tháng 8, Xử Nữ nên chú ý vận trình, tránh tiêu xài hoang phí mà hãy dự trù tiền bạc, nếu gặp chuyện phiền phức, thì cần thận trọng khi xử lý. 

Từ tháng 9 đến tháng 10, bạn phải nhẫn nại giải quyết một số việc, phải di chuyển nhiều khiến bạn tốt nhiều thời gian và tiền bạc, thậm chí là những khoản chi tiêu lớn.

Từ tháng 11 đến tháng 12, có rất nhiều việc và sẽ bận rộn hoặc sắp kết thúc, sau giữa tháng 11 tâm trạng của bạn sẽ không được tốt, cần phải đưa ra quyết định hoặc hành động để giải quyết những khúc mắc này.

Xem thêm: Số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Cung Thiên Bình

Đánh giá: 

Sự ảnh hưởng của sao Kim và Ceres nghịch hành khiến một số việc của cung Thiên Bình không dễ dàng thực hiện. Từ tháng 7 đến tháng 8, có việc trì hoãn, phiền não muốn kết thúc sớm.

Xem bói vận mệnh 12 chòm sao cuối năm dự báo từ tháng 9 đến tháng 10, Thiên Bình có nhiều việc phải làm, các trải nghiệm chưa bao giờ thử. Những chuyện này phần lớn liên quan đến tiền bạc, dù rằng tốn thời gian và mệt mỏi nhưng nếu có đột phá thì chắc chắn sẽ đạt được thành tựu.

Từ tháng 11 đến tháng 12, tử vi khuyên bạn không nên ủ rũ mà nên thay đổi để thích nghi với môi trường mới. Chúng ta cần phải tạo ra sự thay đổi tích cực để cải thiện chính cuộc sống của mình.

Cung Bọ Cạp

Đánh giá: 

Nửa đầu năm 2021 của Bọ Cạp tương đối sa sút, có nhiều xáo trộn, nhưng về cuối năm thì mọi thứ sẽ tốt hơn. Từ tháng 7 đến tháng 8, môi trường sống, con người xung quanh và những thứ bạn hay sử dụng đã có những thay đổi. Có những trường hợp bất đắc dĩ mà bạn phải đi công tác. Thời điểm này dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, cho nên Bọ Cạp cần lưu ý kỹ hơn. 

Từ tháng 9 đến tháng 10, có nhiều việc phải lo lắng, có người đắn đo suy nghĩ, có người lùi bước; môi trường sống hay những người xung quanh có chút thay đổi, bản thân bạn không hài lòng với một vài người nhất định. 

Từ tháng 11 đến tháng 12, Bọ Cạp có thể vướng vào kiện cáo, quan hệ xã giao ít nhiều có những ảnh hưởng không tốt.

Cung Nhân Mã

Đánh giá: 

Xem bói vận mệnh 12 chòm sao cuối năm từ tháng 7 đến tháng 8, Nhân Mã có nhiều việc phải lo lắng, có lúc không mấy suôn sẻ, các mối quan hệ bên người thay đổi khiến bạn khó chịu. 

Từ tháng 9 đến tháng 10, bạn cần nhiều thời gian cho một việc gì đó xảy ra, phải di chuyển nhiều khiến một số Nhân Mã bất lực và khó chịu, và sẽ tách khỏi mọi người. 

Từ tháng 11 đến tháng 12, có nhiều việc, nhiều cuộc hẹn nên bạn dễ mệt mỏi, chỉ muốn lười biếng khi không có việc gì.

Cung Ma Kết

Đánh giá:

Trọng tâm cuộc sống của Ma Kết đang tập trung vào nửa cuối năm, bạn năng động hơn với chuyện liên quan đến chuyển đổi nghề nghiệp. 

Từ tháng 7 đến tháng 8, Ma Kết gặp việc phiền phức, liên quan đến nhiều người, có việc xảy ra nối tiếp nhau. Cuối tháng 7 thì mọi chuyện sẽ dần tốt lên.

Từ tháng 9 đến tháng 10, làm việc gì cũng cần nhiều thời gian, hoặc sự kiên nhẫn. Bạn cũng có thể gặp rắc rối liên quan đến cá nhân hay tập thể. 

Từ tháng 11 đến tháng 12, Ma Kết có nhiều thời gian rảnh hơn, đi ra ngoài thường xuyên, mọi người xung quanh và mối quan hệ giữa các cá nhân cũng thay đổi nhiều. Bạn cũng biết yêu thương bản thân mình, chỉ làm những điều mình muốn.

xem bói vận mệnh 12 chòm sao cuối năm

Cung Bảo Bình

Đánh giá:

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo tong nửa cuối năm, mối quan hệ xã giao của Bảo Bình có những thay đổi mạnh mẽ, một số Bảo Bình có cảm giác bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời. 

Xem bói vận mệnh 12 chòm sao cuối năm từ tháng 7 đến tháng 8, xảy ra nhiều chuyện, bạn kết giao nhiều hơn . Từ tháng 9 đến tháng 10, công việc và cuộc sống khá ổn định khiến bạn dễ thở hơn một chút. Nhưng chẳng bao lâu nữa sẽ bận rộn và kiếm được kha khá tiền.

Từ tháng 11 đến tháng 12, những thay đổi đang hình thành trong con người và môi trường xung quanh bạn. Bảo Bình cũng dành thời gian để thay đổi bản và đột phá bản thân.

Cung Song Ngư

Đánh giá:

Trong nửa cuối năm, mối quan hệ giữa các cá nhân của Song Ngư sẽ tiếp tục thay đổi, có nhiều điều phải lo lắng và cũng không ít trường hợp cảm xúc bất lực. 

Từ tháng 7 đến tháng 8, mọi việc không đơn giản, Song Ngư mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và có thể liên quan đến tiền bạc, trong đầu luôn có vấn đề, nhiều trường hợp bất lực, giận dỗi người khác. 

Từ tháng 9 đến tháng 10 có nhiều nhân duyên, dễ gặp phiền nhiễu, ôm bực vào người. Từ tháng 11 đến tháng 12, có điều gì đó đã diễn ra trong một thời gian dài và thay đổi. Một vài sức ép sẽ đặt nặng lên bạn như là tiền bạc, chi phí tiêu dùng tăng lên.

Trên đây là dự báo Xem bói vận mệnh 12 chòm sao cuối năm. Hy vọng với các thông tin này thì chúng ta có thể dự báo phần nào vận trình những tháng tới của mình và có được những hướng đi thích hợp. Các bạn có thể tìm đọc tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo để biết thêm chi tiết.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ hạnh phúc.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top