Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-03-2021

Xem bói tướng mặt – nhìn tướng mặt đoán mệnh giàu sang phú quý

Xem thêm

Xem bói tướng mặt – nhìn tướng mặt đoán mệnh giàu sang phú quý. Nếu bạn muốn xem bói đoán mệnh có thể xem bát tự, xem tướng. Có thể phân biệt được khi nào vận khí tốt, không tốt.

Xem bói tướng mặt

Xem bói tướng mặt. Dưới đây là những kinh nghiệm được đúc kết, khảo nghiệm qua nhiều năm. Nếu bạn muốn xem bói đoán mệnh có thể xem bát tự, xem tướng. Có thể phân biệt được khi nào vận khí tốt, không tốt. Khi nào vận mệnh cát lợi, không cát lợi.  

1.Đầu tiên, tướng mặt giáp tý 

Chỉ những người có thượng đình, trung đình tròn đầy. Cằm dưới nhọn, dài hoặc co lại. Giống như chữ Giáp (甲) vậy, người này có một cuộc sống tốt trong những năm tháng tuổi trẻ và trung niên. Nhưng về già sẽ đột nhiên gặp phải họa hoạn hoặc cuộc sống đau khổ, ưu buồn. Người này sẽ khó an lòng khi về cõi âm, trước khi mất sẽ còn nhiều nỗi lo chưa được giải quyết. 

2. Tướng mặt chữ Do (由)

Để chỉ người có thượng đình vót nhọn và lõm. Trung đình, hạ đình bao đầy giống như chữ Do (由) vậy. Người này có một cuộc sống khó khăn, vất vả trong những năm tuổi trẻ. Học hành khó thành. Về trung niên, vãn niên vận mệnh thuận buồm xuôi gió. Tận hưởng các phước lành nhân gian. Có thể an lòng, mỉm cười về với thế giới bên kia.

3. Tướng mặt chữ Thân (申)  

Chỉ những người có thượng đình và hạ đình vót nhọn, lõm. Trung đình bao đầy, giống như chữ Thân (申) vậy. Người này thời trẻ tuổi và khi về già vận mệnh không may mắn. Nhưng trung niên bỗng có phú quý, tận hưởng phúc lộc nhân gian. Nhưng khi về những năm tháng cuối đời luật nhân quả tuần hoàn, bạn sẽ dễ nhận phải quả báo. Trước đây phong lưu bao nhiêu thì về già rơi rụng bấy nhiêu. Những người như vậy cần phải tích cực làm việc thiện tích đức. Khi vận mệnh tốt cần biết tiết kiệm, làm nhiều việc thiện. Như vậy khi về già mới mong nhận được những kết quả tốt đẹp. 

Trên đây là những kinh nghiệm được đúc kết, khảo nghiệm qua nhiều năm. Nếu muốn xem bói đoán mệnh có thể xem bát tự, xem tướng. Có thể phân biệt được khi nào vận khí tốt, không tốt. Khi nào vận mệnh không cát lợi.  

Nếu bạn là một quan chức, muốn biết được vận mệnh khi về già, bạn nên xem tướng cằm của mình. Nếu quan vận vẫn thuận lợi, sẽ không lo gặp phải thị phi, kiện cáo, họa quan trường. Nếu tướng cằm của bạn dự điềm không tốt, bạn nên từ chức sớm và nhận lương hưu. Bạn có thể tránh được những thị phi, họa hoạn khi về già. Tốt nhất là nên phòng bệnh hơn chữa bệnh. 

Nếu bạn là người làm ăn kinh doanh, hãy nhìn vào hạ đình và cằm. Nếu cho thấy vận mệnh đang tốt hãy tiếp tục phát triển kinh doanh, bạn sẽ sớm phát tài. Nhưng nếu hạ đình và cằm báo điềm không lành bạn cần lên kế hoạch tiết kiệm vốn, hạn chế đầu tư. Như vậy có thể bảo vệ được phú quý, tiền bạc. Nếu không sẽ rất dễ thân bại danh liệt.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Nhân tướng

Theo nhân tướng, nốt ruồi ở các vị trí khác nhau sẽ đem đến những ý nghĩa khác nhau. Nó được xem như một cách để xem xét số mệnh, vận mệnh của một người. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể mang lại may mắn, tài lộc và phù trợ cho chủ nhân của nó rất nhiều

Back to top